ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

สวีเดน ออลสเวนส์คาน
VS
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค ยังไม่เริ่ม เยอร์การ์เด้น
ตารางคะแนน
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 9 3 6 26 24 2 30 5 50%
เหย้า 10 6 2 2 14 8 6 20 2 60%
เยือน 8 3 1 4 12 16 -4 10 8 38%
Last 6 6 2 0 4 7 12 -5 6 33%
เยอร์การ์เด้น
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 9 3 6 32 20 12 30 4 50%
เหย้า 10 6 1 3 20 10 10 19 3 60%
เยือน 8 3 2 3 12 10 2 11 5 38%
Last 6 6 4 0 2 12 6 6 12 67%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –เยอร์การ์เด้น★★★เกมนี้เป็นการประชันกันของหัวแถวของตารางในลีกอย่างเจ้าถิ่นไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค ที่มีฟอร์ม3 นัดล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าเจ้าบ้านมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรและ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน เยอร์การ์เด้น ชนะ 2 แพ้ 1 ถือว่าทีมเยือนมีฟอร์มที่ดีกว่าเจ้าบ้านเล็กน้อยดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน เยอร์การ์เด้น @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 3-3
0.25
05-01 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (1-2) ชนะ
2016 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 1-3
0.75
09-27 เยอร์การ์เด้น (0-0) แพ้
2016 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 0-1
0
07-09 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (0-0) ชนะ
2016 INT CF ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 2-2
0.25
03-26 เยอร์การ์เด้น (1-1) แพ้
2015 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 4-2
0.5
09-24 เยอร์การ์เด้น (1-0) ชนะ
2015 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 1-1
0.5
06-05 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (1-0) ชนะ
2015 SWE Cup เยอร์การ์เด้น(N) 3-1
0.25
03-06 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (3-0) แพ้
2015 INT CF ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 0-0
0.25
01-24 เยอร์การ์เด้น (0-0) แพ้
2014 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 1-1
0.75
11-01 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (0-1) ชนะ
2014 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 3-5
0
07-15 เยอร์การ์เด้น (1-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
5
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 1-0
1.25
08-08 เอเอฟซี ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2017 SWE D1 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก 4-1
0.25
07-30 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (2-1) แพ้
2017 UEFA EL เอฟเค ทราไค 2-1
-0.5
07-20 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (2-0) แพ้
2017 SWE D1 เอไอเค โซลน่า 1-0
0.25
07-16 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (0-0) แพ้
2017 UEFA EL ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 2-1
1.5
07-14 เอฟเค ทราไค (1-0) แพ้
2017 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 1-3
0.5
07-09 เอล์ฟส์บอร์ก (0-2) แพ้
2017 UEFA EL Prishtina(N) 0-1
-2
07-07 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (0-0) แพ้
2017 SWE D1 โอเรโบร 4-2
-0.25
07-02 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (2-2) แพ้
2017 UEFA EL ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 5-0
2.25
06-30 Prishtina (5-0) ชนะ
2017 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 2-0
0.5
06-04 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
20%
เยอร์การ์เด้น
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 0-1
0
08-08 มัลโม่ เอฟเอฟ (0-0) แพ้
2017 SWE D1 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 1-2
-1
08-01 เยอร์การ์เด้น (0-1) เสมอ
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 3-0
0.5
07-23 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-0) ชนะ
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 2-1
0.25
07-16 เยอร์การ์เด้น (1-1) แพ้
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 2-1
1.25
07-11 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ (1-1) แพ้
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 4-1
0.75
07-04 คัลมาร์ (1-0) ชนะ
2017 INT CF โอเรโบร 1-2
0
06-27 เยอร์การ์เด้น (0-1) ชนะ
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 3-1
0
06-04 เยอร์การ์เด้น (0-1) แพ้
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 4-1
1.25
05-27 เอเอฟซี ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 0-1
0.25
05-23 เอไอเค โซลน่า (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
0
  แพ้  
4
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 7 1 10 38.9% 9 50.0% 8 44.4%
เหย้า 4 0 6 40.0% 4 40.0% 6 60.0%
เยือน 3 1 4 37.5% 5 62.5% 2 25.0%
Last 6
L
L
L
L
L
W
U
O
U
O
O
U
เยอร์การ์เด้น
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 2 8 44.4% 10 55.6% 7 38.9%
เหย้า 5 0 5 50.0% 5 50.0% 4 40.0%
เยือน 3 2 3 37.5% 5 62.5% 3 37.5%
Last 6
L
D
W
L
L
W
U
O
O
O
D
O
เกมออดซเดียวกัน
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE Cup 2017 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 0 4-1
L
04-13 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2017 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 0 1-0
L
04-09 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
INT CF 2017 เอไอเค โซลน่า 0 2-0
L
03-26 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2016 ฮัมมาร์บี้ 0 1-1
D
10-30 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2016 เอล์ฟส์บอร์ก 0 2-1
L
10-27 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2016 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 0 1-2
L
10-16 มัลโม่ เอฟเอฟ
เยอร์การ์เด้น
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE D1 2017 เยอร์การ์เด้น 0 0-1
L
08-08 มัลโม่ เอฟเอฟ
INT CF 2017 โอเรโบร 0 1-2
W
06-27 เยอร์การ์เด้น
SWE D1 2017 ฮัมมาร์บี้ 0 3-1
L
06-04 เยอร์การ์เด้น
SWE D1 2016 เฮลซิงบอร์ก 0 1-2
W
10-28 เยอร์การ์เด้น
SWE D1 2016 ฮัมมาร์บี้ 0 4-2
L
10-18 เยอร์การ์เด้น
SWE D1 2016 เยอร์การ์เด้น 0 2-2
D
08-14 เอล์ฟส์บอร์ก
3นัดต่อมา
ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SWE D1 ไอเคซิริอุสเอฟเค 7
08-20 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
2017 SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 14
08-27 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 28
09-10 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
เยอร์การ์เด้น
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 7
08-20 ฮาล์มสตัด
2017 SWE D1 เอไอเค โซลน่า 14
08-27 เยอร์การ์เด้น
2017 SWE D1 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก 28
09-10 เยอร์การ์เด้น