ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

สวีเดน ออลสเวนส์คาน
VS
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า ยังไม่เริ่ม โอเรโบร
ตารางคะแนน
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 4 6 8 17 30 -13 18 12 22%
เหย้า 8 3 2 3 8 9 -1 11 13 38%
เยือน 10 1 4 5 9 21 -12 7 13 10%
Last 6 6 1 1 4 3 12 -9 4 17%
โอเรโบร
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 6 6 6 24 29 -5 24 11 33%
เหย้า 9 5 2 2 16 15 1 17 5 56%
เยือน 9 1 4 4 8 14 -6 7 11 11%
Last 6 6 2 3 1 14 12 2 9 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–โอเรโบร ★★★เกมนี้แป็นการพบกันของสองทีมโซนกลางตารางในลีกอย่างเจ้าถิ่นยอนโคปิ้งส์โซดร้า ที่มีฟอร์มการเล่น3 นัดล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรและ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน โอเรโบร ก็เสมอมาทั้งหมด 3นัด ถือว่าทีมเยือนมีผลงานก็ยังไม่ดีเช่นเดียวกัน แต่เกมนี้ จัดทีมเยือน โอเรโบร ดีกว่า @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 โอเรโบร 2-1
0.5
04-04 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (1-0) แพ้
2016 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 1-1
0
10-28 โอเรโบร (0-1) เสมอ
2016 SWE D1 โอเรโบร 2-1
0.5
04-12 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (1-0) แพ้
2013 SWE D2 โอเรโบร 3-1
1.25
08-08 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (2-1) แพ้
2013 SWE D2 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 2-0
-0.25
07-27 โอเรโบร (1-0) ชนะ
2013 INT CF โอเรโบร 2-0
0.75
02-16 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (0-0) แพ้
2010 SWE Cup ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0-2
-0.5
07-03 โอเรโบร (0-0) แพ้
2006 SWE D2 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 3-3
-0.5
07-25 โอเรโบร (2-2) ชนะ
2006 SWE D2 โอเรโบร 6-0
1
07-11 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (4-0) แพ้
แข่ง 9 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
11.1%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 ฮาล์มสตัด 6-1
0
08-05 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (4-0) แพ้
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 1-0
0.25
07-29 ฮัมมาร์บี้ (1-0) ชนะ
2017 SWE D1 มัลโม่ เอฟเอฟ 2-0
1.5
07-22 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (0-0) แพ้
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0-1
-0.25
07-18 ฮัคเค่น (0-0) แพ้
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-1
1
07-09 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0-2
-0.25
07-02 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก (0-1) แพ้
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 1-2
-0.5
06-03 มัลโม่ เอฟเอฟ (0-1) แพ้
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 2-2
0.5
05-28 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (1-0) ชนะ
2017 SWE D1 เอล์ฟส์บอร์ก 3-0
0.75
05-23 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (1-0) แพ้
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 1-1
-0.25
05-19 เยอร์การ์เด้น (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
3
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
10%
  อัตราชนะออดซ 
40%
โอเรโบร
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 โอเรโบร 2-2
0
08-05 เอล์ฟส์บอร์ก (2-0) เสมอ
2017 SWE D1 ฮัคเค่น 1-1
0.75
08-01 โอเรโบร (1-1) ชนะ
2017 SWE D1 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก 2-2
1
07-23 โอเรโบร (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 โอเรโบร 4-2
-0.25
07-16 ไอเอฟเค โกเตบอร์ก (4-0) ชนะ
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 3-1
0.5
07-08 โอเรโบร (1-0) แพ้
2017 SWE D1 โอเรโบร 4-2
-0.25
07-02 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค (2-2) ชนะ
2017 INT CF โอเรโบร 1-2
0
06-27 เยอร์การ์เด้น (0-1) แพ้
2017 INT CF ไอเคซิริอุสเอฟเค(N) 1-0
0.25
06-22 โอเรโบร (0-0) แพ้
2017 SWE D1 คัลมาร์ 0-1
0.25
06-03 โอเรโบร (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 โอเรโบร 2-1
0.25
05-30 ไอเคซิริอุสเอฟเค (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
60%
สถิติออดซ
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 1 9 44.4% 9 50.0% 9 50.0%
เหย้า 4 0 4 50.0% 3 37.5% 5 62.5%
เยือน 4 1 5 40.0% 6 60.0% 4 40.0%
Last 6
L
W
L
L
W
L
O
U
U
U
U
U
โอเรโบร
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 3 4 61.1% 10 55.6% 6 33.3%
เหย้า 6 1 2 66.7% 7 77.8% 2 22.2%
เยือน 5 2 2 55.6% 3 33.3% 4 44.4%
Last 6
D
W
W
W
L
W
O
U
O
O
O
O
เกมออดซเดียวกัน
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE D1 2017 ฮาล์มสตัด 0 6-1
L
08-05 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
SWE D1 2017 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 0 0-0
D
05-14 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
INT CF 2017 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 0 0-0
D
03-18 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
SWE D1 2016 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0 1-1
D
10-28 โอเรโบร
SWE D1 2016 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 0 3-1
L
10-01 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
SWE D1 2016 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0 0-1
L
09-24 คัลมาร์
โอเรโบร
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE D1 2017 โอเรโบร 0 2-2
D
08-05 เอล์ฟส์บอร์ก
INT CF 2017 โอเรโบร 0 1-2
L
06-27 เยอร์การ์เด้น
SWE D1 2017 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 0 2-2
D
04-08 โอเรโบร
SWE D1 2016 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0 1-1
D
10-28 โอเรโบร
INT CF 2016 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 0 3-1
L
06-23 โอเรโบร
SWE D1 2016 โอเรโบร 0 1-0
W
05-15 เอล์ฟส์บอร์ก
3นัดต่อมา
ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 5
08-19 เอล์ฟส์บอร์ก
2017 SWE D1 ฮัคเค่น 14
08-27 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 28
09-10 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
โอเรโบร
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SWE D1 โอเรโบร 8
08-22 ฮัมมาร์บี้
2017 SWE D1 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 14
08-27 โอเรโบร
2017 SWE D1 โอเรโบร 28
09-10 มัลโม่ เอฟเอฟ