ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

สวีเดน ออลสเวนส์คาน
VS
ฮัมมาร์บี้ ยังไม่เริ่ม ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
ตารางคะแนน
ฮัมมาร์บี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 6 6 6 25 23 2 24 10 33%
เหย้า 9 4 4 1 17 9 8 16 7 44%
เยือน 9 2 2 5 8 14 -6 8 10 22%
Last 6 6 2 0 4 6 10 -4 6 33%
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 7 7 4 25 22 3 28 7 39%
เหย้า 9 5 4 0 12 6 6 19 4 56%
เยือน 9 2 3 4 13 16 -3 9 9 22%
Last 6 6 1 4 1 6 8 -2 7 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด ฮัมมาร์บี้ แพ้ 4 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค เอาชนะมา 3 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค ไปได้เลย @ เสมอ
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 INT CF ฮัมมาร์บี้ 0-3
0.25
06-26 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0) แพ้
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 2-1
0.75
05-07 ฮัมมาร์บี้ (0-0) แพ้
2017 SWE Cup ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-0
0.5
03-05 ฮัมมาร์บี้ (1-0) แพ้
2016 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 2-0
0.25
10-27 ฮัมมาร์บี้ (0-0) แพ้
2016 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 1-1
0.75
04-05 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-1) แพ้
2016 INT CF ฮัมมาร์บี้ 0-2
01-31 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0)
2014 SWE D2 ฮัมมาร์บี้ 4-2
1.25
10-22 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-0) ชนะ
2014 SWE D2 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-1
-0.25
06-16 ฮัมมาร์บี้ (0-0) แพ้
2013 SWE D2 ฮัมมาร์บี้ 2-1
0.75
11-02 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-1) ชนะ
2013 SWE D2 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-1
-0.25
06-29 ฮัมมาร์บี้ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ฮัมมาร์บี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 1-2
0
08-06 ฮัคเค่น (0-0) แพ้
2017 SWE D1 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 1-0
0.25
07-29 ฮัมมาร์บี้ (1-0) แพ้
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 2-1
0.25
07-25 เอล์ฟส์บอร์ก (1-1) ชนะ
2017 SWE D1 เอล์ฟส์บอร์ก 3-0
0.75
07-18 ฮัมมาร์บี้ (3-0) แพ้
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 3-1
0.5
07-08 โอเรโบร (1-0) ชนะ
2017 SWE D1 ฮัคเค่น 2-0
0.75
07-04 ฮัมมาร์บี้ (1-0) แพ้
2017 INT CF ฮัมมาร์บี้ 0-3
0.25
06-26 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0) แพ้
2017 INT CF ฮัมมาร์บี้ 1-3
0.5
06-21 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ (0-2) แพ้
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 3-1
0
06-04 เยอร์การ์เด้น (0-1) ชนะ
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 2-2
0.5
05-28 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
30%
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 SWE D1 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ 1-1
-0.5
08-06 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0) แพ้
2017 UEFA EL โฟล่า เอสซ์ 1-2
-0.75
08-04 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 0-0
1.25
07-30 ฮาล์มสตัด (0-0) แพ้
2017 UEFA EL ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-0
1.5
07-28 โฟล่า เอสซ์ (0-0) แพ้
2017 SWE D1 เยอร์การ์เด้น 3-0
0.5
07-23 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-0) แพ้
2017 UEFA EL กาลาตาซาราย 1-1
1.25
07-21 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 2-1
0.25
07-16 เยอร์การ์เด้น (1-1) ชนะ
2017 UEFA EL ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 2-0
-0.5
07-14 กาลาตาซาราย (0-0) ชนะ
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 1-1
1
07-09 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า (0-0) แพ้
2017 SWE D1 เอไอเค โซลน่า 2-2
0.25
07-02 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค (1-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
5
  แพ้  
1
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
ฮัมมาร์บี้
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 0 9 50.0% 9 50.0% 7 38.9%
เหย้า 5 0 4 55.6% 5 55.6% 3 33.3%
เยือน 4 0 5 44.4% 4 44.4% 4 44.4%
Last 6
L
L
W
L
W
L
O
U
D
D
O
U
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 10 44.4% 10 55.6% 8 44.4%
เหย้า 4 0 5 44.4% 4 44.4% 5 55.6%
เยือน 4 0 5 44.4% 6 66.7% 3 33.3%
Last 6
L
L
L
W
L
W
U
U
O
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
ฮัมมาร์บี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE D1 2017 ฮัมมาร์บี้ 0.25 2-1
W
07-25 เอล์ฟส์บอร์ก
INT CF 2017 ฮัมมาร์บี้ 0.25 0-3
L
06-26 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
INT CF 2017 ฮัมมาร์บี้ 0.25 0-2
L
02-11 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2016 ฮัมมาร์บี้ 0.25 2-4
L
10-23 เอล์ฟส์บอร์ก
SWE D1 2016 ฮัมมาร์บี้ 0.25 2-3
L
09-23 ฮัคเค่น
SWE D1 2016 ฮัมมาร์บี้ 0.25 2-1
W
08-07 คัลมาร์
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
SWE D1 2017 เอไอเค โซลน่า 0.25 2-2
W
07-02 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
INT CF 2017 ฮัมมาร์บี้ 0.25 0-3
W
06-26 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
SWE D1 2017 เอล์ฟส์บอร์ก 0.25 4-4
W
05-03 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
SWE D1 2016 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค -0.25 0-2
L
09-22 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค
SWE D1 2016 คัลมาร์ 0.25 2-0
L
09-17 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
SWE D1 2016 ยอนโคปิ้งส์โซดร้า 0.25 1-1
W
08-16 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
3นัดต่อมา
ฮัมมาร์บี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 SWE D1 โอเรโบร 8
08-22 ฮัมมาร์บี้
2017 SWE D1 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 14
08-27 ฮัมมาร์บี้
2017 SWE D1 ฮัมมาร์บี้ 28
09-10 เอไอเค โซลน่า
ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 UEFA EL พีเอโอเค ซาโลนิก้า 4
08-18 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค
2017 SWE D1 ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 7
08-20 เอไอเค โซลน่า
2017 UEFA EL ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค 10
08-24 พีเอโอเค ซาโลนิก้า