ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น
VS
เรนเฮล์ม ไอเอล ยังไม่เริ่ม อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
ตารางคะแนน
เรนเฮล์ม ไอเอล
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 10 5 3 26 19 7 35 2 56%
เหย้า 9 7 1 1 13 7 6 22 3 78%
เยือน 9 3 4 2 13 12 1 13 5 33%
Last 6 6 3 2 1 11 8 3 11 50%
อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 7 3 8 28 33 -5 24 8 39%
เหย้า 9 4 2 3 14 13 1 14 9 44%
เยือน 9 3 1 5 14 20 -6 10 8 33%
Last 6 6 2 1 3 11 14 -3 7 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 0-1
-0.25
06-25 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-1) ชนะ
2016 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 2-2
0.75
10-23 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-0) ชนะ
2016 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 2-2
0.75
06-19 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (1-2) แพ้
2014 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 0-2
1.75
10-05 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (0-2) แพ้
2014 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 1-2
-0.25
05-25 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-1) ชนะ
2013 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 2-0
0.75
08-25 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (1-0) ชนะ
2013 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 1-3
0.25
04-14 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-2) ชนะ
2012 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 1-0
-0.25
09-30 เรนเฮล์ม ไอเอล (1-0) แพ้
2012 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 3-0
1
04-15 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (2-0) ชนะ
แข่ง 9 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
55.6%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เรนเฮล์ม ไอเอล
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 NOR AL อาซาเน่ ฟุตบอล 1-3
0
08-06 เรนเฮล์ม ไอเอล (1-2) ชนะ
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 3-1
0.75
07-30 ทรอมส์ดาเลน (2-0) ชนะ
2017 NOR AL โบโด กลิมท์ 3-3
0.75
07-22 เรนเฮล์ม ไอเอล (1-1) ชนะ
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 0-2
1
07-02 โฟลโร (0-1) แพ้
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 0-1
-0.25
06-25 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-1) ชนะ
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 1-1
0
06-18 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (0-1) เสมอ
2017 NOR AL ซานด์เนส ยูไอเอฟ 2-0
0.5
06-11 เรนเฮล์ม ไอเอล (1-0) แพ้
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 2-1
0
06-04 โบโด กลิมท์ (2-1) ชนะ
2017 NORC เรนเฮล์ม ไอเอล 0-2
0
06-01 คริสเตียนซุนด์ บีเค (0-0) แพ้
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 3-2
0
05-28 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
50%
อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 3-3
-0.25
08-06 ซานด์เนส ยูไอเอฟ (1-1) ชนะ
2017 NOR AL คองสวิงเกอร์ 1-3
0.75
07-30 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (1-1) ชนะ
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 2-0
0.5
07-23 เอลเวอร์รัม (0-0) ชนะ
2017 NOR AL Jerv 6-2
0.75
07-02 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (2-1) แพ้
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 0-1
-0.25
06-25 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-1) แพ้
2017 NOR AL โฟลโร 3-1
0.25
06-18 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (2-1) แพ้
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 3-1
0.75
06-11 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (0-1) แพ้
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 0-3
0.25
06-04 คองสวิงเกอร์ (0-1) แพ้
2017 NORC อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 2-4
-0.75
06-01 ลีลล์สตรอม (1-2) แพ้
2017 NOR AL ซานด์เนส ยูไอเอฟ 0-0
1
05-28 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  ชนะ% 
20%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
เรนเฮล์ม ไอเอล
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 13 1 4 72.2% 8 44.4% 10 55.6%
เหย้า 7 1 1 77.8% 4 44.4% 5 55.6%
เยือน 6 0 3 66.7% 4 44.4% 5 55.6%
Last 6
W
W
W
L
W
D
O
O
O
U
U
U
อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 0 9 50.0% 12 66.7% 5 27.8%
เหย้า 5 0 4 55.6% 4 44.4% 4 44.4%
เยือน 4 0 5 44.4% 8 88.9% 1 11.1%
Last 6
W
W
W
L
L
L
O
O
U
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
เรนเฮล์ม ไอเอล
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
NOR AL 2017 เรนเฮล์ม ไอเอล 1 0-2
L
07-02 โฟลโร
INT CF 2016 โรเซนบอร์ก บี -1 2-0
L
03-07 เรนเฮล์ม ไอเอล
INT CF 2016 เรนเฮล์ม ไอเอล 1 0-1
L
02-21 เอฟเคอเรนดัล
INT CF 2016 เรนเฮล์ม ไอเอล 1 4-0
W
02-04 Stjordals Blink
NOR AL 2015 เรนเฮล์ม ไอเอล 1 3-0
W
06-21 เนสท์ โซตรา
NOR AL 2014 เรนเฮล์ม ไอเอล 1 5-0
W
06-01 แบรัมเอสเค
อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
NOR AL 2017 ซานด์เนส ยูไอเอฟ 1 0-0
W
05-28 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
INT CF 2017 ชาร์ปบอร์ก 08 1 7-1
L
01-20 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
NOR AL 2016 ซานด์เนส ยูไอเอฟ 1 4-0
L
10-16 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
NOR AL 2016 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 1 0-0
W
08-07 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
NOR AL 2016 เลวานเจอร์ เอฟเค 1 3-1
L
07-10 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
NOR AL 2016 คริสเตียนซุนด์ บีเค 1 1-0
D
06-30 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
3นัดต่อมา
เรนเฮล์ม ไอเอล
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 NOR AL สตรอมเมน 3
08-17 เรนเฮล์ม ไอเอล
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 6
08-19 เลวานเจอร์ เอฟเค
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 21
09-03 คองสวิงเกอร์
อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 4
08-18 สตาร์ต คริสเตียนเซ่น
2017 NOR AL อาซาเน่ ฟุตบอล 7
08-20 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 21
09-03 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ