ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น
VS
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ ยังไม่เริ่ม ทรอมส์ดาเลน
ตารางคะแนน
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 5 7 6 31 27 4 22 10 28%
เหย้า 9 5 2 2 22 14 8 17 6 56%
เยือน 9 0 5 4 9 13 -4 5 15 0%
Last 6 6 0 2 4 7 12 -5 2 0%
ทรอมส์ดาเลน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 6 6 6 24 25 -1 24 7 33%
เหย้า 10 5 3 2 17 13 4 18 5 50%
เยือน 8 1 3 4 7 12 -5 6 13 13%
Last 6 6 1 3 2 7 9 -2 6 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 2-1
-0.5
05-16 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (1-0) แพ้
2014 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 1-2
1.5
09-14 ทรอมส์ดาเลน (0-0) แพ้
2014 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 3-1
-0.5
06-01 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (1-0) แพ้
2012 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 3-0
1
10-29 ทรอมส์ดาเลน (1-0) ชนะ
2012 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 2-0
0.25
05-06 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (2-0) แพ้
2010 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 4-0
0.5
10-17 ทรอมส์ดาเลน (2-0) ชนะ
2010 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 5-3
0.5
06-06 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (4-1) แพ้
2009 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 3-0
0.25
09-06 ทรอมส์ดาเลน (1-0) ชนะ
2009 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 4-2
0.75
07-05 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (2-2) แพ้
แข่ง 9 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
0
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
33.3%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 NORC เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 1-0
-0.75
08-10 เอสเค บรานน์ (1-0) ชนะ
2017 NOR AL สตาร์ต คริสเตียนเซ่น 2-1
0.75
08-05 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (2-0) แพ้
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 1-2
0
07-29 โบโด กลิมท์ (0-2) แพ้
2017 NOR AL ซานด์เนส ยูไอเอฟ 1-0
0.5
07-23 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (1-0) แพ้
2017 NOR AL สตรอมเมน 2-2
0
07-02 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (1-0) เสมอ
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 2-4
1.25
06-25 โฟลโร (0-1) แพ้
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 1-1
0
06-18 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ (0-1) เสมอ
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 3-1
0.75
06-11 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล (0-1) ชนะ
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 2-1
0
06-04 สตาร์ต คริสเตียนเซ่น (1-0) ชนะ
2017 NORC เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 2-1
-0.5
06-02 สตรอมก็อดเซ็ท (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
40%
ทรอมส์ดาเลน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 1-1
0.75
08-06 เอลเวอร์รัม (1-1) แพ้
2017 NOR AL เรนเฮล์ม ไอเอล 3-1
0.75
07-30 ทรอมส์ดาเลน (2-0) แพ้
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 1-1
0.75
07-23 เอฟเคอเรนดัล (0-1) แพ้
2017 NOR AL เฟรดริกซ์สตรัด 2-1
0.5
07-02 ทรอมส์ดาเลน (1-0) แพ้
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 2-1
0.25
06-25 เลวานเจอร์ เอฟเค (1-0) ชนะ
2017 NOR AL Jerv 1-1
0.75
06-18 ทรอมส์ดาเลน (0-0) ชนะ
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 1-0
0.5
06-11 โฟลโร (0-0) ชนะ
2017 NOR AL เอฟเคอเรนดัล 1-2
0.5
06-04 ทรอมส์ดาเลน (0-0) ชนะ
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 3-2
0
05-28 เรนเฮล์ม ไอเอล (0-2) ชนะ
2017 NORC โฟรย่า FK 3-3
-1.5
05-24 ทรอมส์ดาเลน (1-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 5 4 9 27.8% 11 61.1% 5 27.8%
เหย้า 4 1 4 44.4% 8 88.9% 0 0.0%
เยือน 1 3 5 11.1% 3 33.3% 5 55.6%
Last 6
L
L
L
D
L
D
D
D
U
O
O
U
ทรอมส์ดาเลน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 1 8 50.0% 9 50.0% 9 50.0%
เหย้า 5 1 4 50.0% 6 60.0% 4 40.0%
เยือน 4 0 4 50.0% 3 37.5% 5 62.5%
Last 6
L
L
L
L
W
W
U
O
U
O
O
U
เกมออดซเดียวกัน
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
NOR AL 2017 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 3-1
W
06-11 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล
INT CF 2017 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 2-1
W
02-11 เอฟเคอเรนดัล
NOR AL 2016 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 6-2
W
09-19 เรนเฮล์ม ไอเอล
NOR AL 2016 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 3-1
W
04-05 คริสเตียนซุนด์ บีเค
INT CF 2015 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 1-1
L
02-14 ฟอลโล่
NOR AL 2014 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 0.75 1-1
L
11-16 แบรัมเอสเค
ทรอมส์ดาเลน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
NOR AL 2017 เรนเฮล์ม ไอเอล 0.75 3-1
L
07-30 ทรอมส์ดาเลน
NOR AL 2017 Jerv 0.75 1-1
W
06-18 ทรอมส์ดาเลน
NOR AL 2017 สตรอมเมน 0.75 1-1
W
05-13 ทรอมส์ดาเลน
INT CF 2017 โบโด กลิมท์ 0.75 1-0
L
03-19 ทรอมส์ดาเลน
NORC 2015 ทรอมส์ดาเลน -0.75 6-2
W
06-04 โบโด กลิมท์
NOR AL 2014 ทรอมส์ดาเลน -0.75 2-2
W
11-02 คริสเตียนซุนด์ บีเค
3นัดต่อมา
เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 NOR AL โฟลโร 3
08-17 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
2017 NOR AL เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ 7
08-20 สตรอมเมน
2017 NOR AL อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล 21
09-03 เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
ทรอมส์ดาเลน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 NOR AL ทรอมส์ดาเลน 3
08-16 ซานด์เนส ยูไอเอฟ
2017 NOR AL สตาร์ต คริสเตียนเซ่น 7
08-20 ทรอมส์ดาเลน
2017 NOR AL โฟลโร 21
09-03 ทรอมส์ดาเลน