ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1
1-1
คอนซาโดล ซัปโปโร จบ เวนท์ฟอเรท โกฟุ
ตารางคะแนน
คอนซาโดล ซัปโปโร
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 5 4 12 19 33 -14 19 15 24%
เหย้า 10 5 2 3 11 10 1 17 8 50%
เยือน 11 0 2 9 8 23 -15 2 18 0%
Last 6 6 2 1 3 7 9 -2 7 33%
เวนท์ฟอเรท โกฟุ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 4 7 10 11 23 -12 19 14 19%
เหย้า 11 3 4 4 6 7 -1 13 13 27%
เยือน 10 1 3 6 5 16 -11 6 16 10%
Last 6 6 1 1 4 1 6 -5 4 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–คอนซาโดล ซัปโปโร ★★★เกมนี้เป็นการพบกันของสองทีมโซนท้ายตารางอย่างเจ้าถิ่น คอนซาโดลซัปโปโร ที่มีฟอร์ม 3 นัดล่าสุดชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าเจ้าถิ่นยังมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรและ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน เวนท์ฟอเรท โกฟุ ก็ ชนะ 1 แพ้ 2 เช่นเดียวกับทางเจ้าถิ่น ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าบ้าน คอนซาโดล ซัปโปโร @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 2-0
0
04-02 คอนซาโดล ซัปโปโร (1-0) แพ้
2013 JE Cup เวนท์ฟอเรท โกฟุ(N) 0-0
0.75
11-20 คอนซาโดล ซัปโปโร (0-0) ชนะ
2010 JPN D2 คอนซาโดล ซัปโปโร 1-1
-0.5
10-16 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (0-1) ชนะ
2010 JPN D2 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 4-1
0.5
04-29 คอนซาโดล ซัปโปโร (2-0) แพ้
2009 JPN D2 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 2-1
0.5
09-13 คอนซาโดล ซัปโปโร (2-0) แพ้
2009 JPN D2 คอนซาโดล ซัปโปโร 0-0
0.25
05-30 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (0-0) แพ้
2009 JPN D2 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 2-1
0.25
03-22 คอนซาโดล ซัปโปโร (2-0) แพ้
2006 JE Cup เวนท์ฟอเรท โกฟุ(N) 0-2
0.25
12-23 คอนซาโดล ซัปโปโร (0-1) ชนะ
2005 JPN D2 คอนซาโดล ซัปโปโร 2-4
-0.25
11-23 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (1-1) แพ้
2005 JPN D2 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-1
09-04 คอนซาโดล ซัปโปโร (0-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
คอนซาโดล ซัปโปโร
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 0-2
-0.25
08-09 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) แพ้
2017 JPN D1 เซเรโซ โอซาก้า(N) 3-1
1.25
08-05 คอนซาโดล ซัปโปโร (3-0) แพ้
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 2-0
-0.75
07-29 อูราวะ เรด ไดมอนส์ (1-0) ชนะ
2017 JPN LC เซเรโซ โอซาก้า(N) 1-0
1
07-26 คอนซาโดล ซัปโปโร (1-0) เสมอ
2017 INT CF เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-0
0.25
07-22 คอนซาโดล ซัปโปโร (0-0) แพ้
2017 JPN D1 โอมิยะ อาร์ดิย่า 2-2
0.25
07-08 คอนซาโดล ซัปโปโร (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 1-0
0
07-01 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (1-0) ชนะ
2017 JPN LC คอนซาโดล ซัปโปโร 0-2
-0.25
06-28 เซเรโซ โอซาก้า (0-1) แพ้
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 2-1
1
06-25 คอนซาโดล ซัปโปโร (1-0) เสมอ
2017 JE Cup คอนซาโดล ซัปโปโร 2-2
1.75
06-21 Ban Di Tesi Iwaki (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
30%
เวนท์ฟอเรท โกฟุ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-1
-1
08-09 อูราวะ เรด ไดมอนส์ (0-1) เสมอ
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 1-0
-0.5
08-05 กัมบะ โอซาก้า (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 3-0
1.25
07-29 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (0-0) แพ้
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 1-0
0.5
07-08 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (1-0) แพ้
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-0
-0.25
07-02 สากัน โตสู (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 1-0
0.5
06-25 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (0-0) แพ้
2017 JE Cup เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-1
1.75
06-21 วานราอูเร่ ฮาชิโนะเฮ เอฟซี (0-0) แพ้
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-0
-0.75
06-17 คาชิว่า เรย์โซล (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 เวกัลตา เซนได 3-0
0.25
06-04 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (1-0) แพ้
2017 JPN LC เวนท์ฟอเรท โกฟุ 2-3
0
05-31 สากัน โตสู (1-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
2
  แพ้  
7
  ชนะ% 
10%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
คอนซาโดล ซัปโปโร
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 2 10 42.9% 10 47.6% 11 52.4%
เหย้า 6 1 3 60.0% 3 30.0% 7 70.0%
เยือน 3 1 7 27.3% 7 63.6% 4 36.4%
Last 6
L
L
W
W
W
D
U
O
U
O
U
O
เวนท์ฟอเรท โกฟุ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 3 8 47.6% 4 19.0% 15 71.4%
เหย้า 6 3 2 54.5% 1 9.1% 8 72.7%
เยือน 4 0 6 40.0% 3 30.0% 7 70.0%
Last 6
D
W
L
L
W
L
U
U
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
คอนซาโดล ซัปโปโร
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 คอนซาโดล ซัปโปโร 0.25 1-0
W
05-06 โอมิยะ อาร์ดิย่า
JPN LC 2017 คอนซาโดล ซัปโปโร 0.25 1-1
L
04-26 โอมิยะ อาร์ดิย่า
JPN D2 2016 เจอีเอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮารา -0.25 1-2
W
11-12 คอนซาโดล ซัปโปโร
JE Cup 2016 คอนซาโดล ซัปโปโร 0.25 1-2
L
09-03 ฟาเจียโน โอคายามา
JPN D2 2016 เกียวโต แซงก้า -0.25 0-0
L
08-21 คอนซาโดล ซัปโปโร
JPN D2 2016 คอนซาโดล ซัปโปโร 0.25 3-2
W
08-07 ชิมิสุ เอส-พัลส์
เวนท์ฟอเรท โกฟุ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 เวนท์ฟอเรท โกฟุ -0.25 0-0
W
07-02 สากัน โตสู
JPN D1 2017 เวกัลตา เซนได 0.25 3-0
L
06-04 เวนท์ฟอเรท โกฟุ
JPN LC 2017 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ 0.25 0-2
W
05-24 เวนท์ฟอเรท โกฟุ
JPN LC 2017 เวนท์ฟอเรท โกฟุ -0.25 0-1
L
05-03 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
JPN D1 2017 เวนท์ฟอเรท โกฟุ -0.25 1-1
W
04-22 เซเรโซ โอซาก้า
JPN LC 2017 เวนท์ฟอเรท โกฟุ -0.25 0-0
W
04-12 เซเรโซ โอซาก้า
3นัดต่อมา
คอนซาโดล ซัปโปโร
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 6
08-19 คอนซาโดล ซัปโปโร
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 13
08-26 เวกัลตา เซนได
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 27
09-09 จูบิโล อิวาตะ
เวนท์ฟอเรท โกฟุ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 6
08-19 เวนท์ฟอเรท โกฟุ
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 13
08-26 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 27
09-09 ชิมิสุ เอส-พัลส์