ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1
VS
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ยังไม่เริ่ม สากัน โตสู
ตารางคะแนน
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 12 4 5 29 17 12 40 3 57%
เหย้า 11 6 4 1 18 9 9 22 2 55%
เยือน 10 6 0 4 11 8 3 18 6 60%
Last 6 6 4 2 0 11 4 7 14 67%
สากัน โตสู
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 8 7 6 24 23 1 31 9 38%
เหย้า 10 7 1 2 15 9 6 22 3 70%
เยือน 11 1 6 4 9 14 -5 9 14 9%
Last 6 6 3 2 1 7 5 2 11 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 JPN LC สากัน โตสู 1-2
0.25
05-24 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 สากัน โตสู 1-0
0
05-07 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (1-0) แพ้
2016 JPN D1 สากัน โตสู 2-2
-0.25
10-29 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (1-0) แพ้
2016 JPN LC โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-0
0.5
04-20 สากัน โตสู (1-0) ชนะ
2016 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-1
0.5
03-19 สากัน โตสู (1-0) ชนะ
2015 JPN D1 สากัน โตสู 1-2
0
08-22 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (1-0) ชนะ
2015 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-0
0.25
03-22 สากัน โตสู (0-0) ชนะ
2014 JPN D1 สากัน โตสู 1-0
0.25
10-05 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (1-0) แพ้
2014 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-2
0.25
05-10 สากัน โตสู (0-2) แพ้
2013 JE Cup โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-0
0.75
12-29 สากัน โตสู (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 0-2
-0.25
08-09 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ 0-2
-0.5
08-05 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-2
0.5
07-29 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (2-1) แพ้
2017 JE Cup โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 4-2
2.25
07-12 อซูส คราโร นูมาซู (3-0) แพ้
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-1
0.5
07-08 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า (0-0) แพ้
2017 JPN D1 โอมิยะ อาร์ดิย่า 1-2
-0.25
07-01 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-0
0.25
06-25 วิสเซล โกเบ (0-0) ชนะ
2017 JE Cup โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 3-1
2
06-21 โอซาก้า เอฟซี (1-0) เสมอ
2017 JPN D1 เอฟซี โตเกียว 0-1
0.5
06-18 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-0
0
06-04 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
8
   เสมอ  
2
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
80%
  อัตราชนะออดซ 
60%
สากัน โตสู
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 0-0
0.75
08-09 สากัน โตสู (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 สากัน โตสู 2-1
0.25
08-05 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (2-0) ชนะ
2017 JPN D1 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 0-1
0.25
07-30 สากัน โตสู (0-0) ชนะ
2017 JE Cup สากัน โตสู(N) 1-2
0.5
07-12 มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี (0-0) แพ้
2017 JPN D1 สากัน โตสู 2-3
-0.25
07-08 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (2-0) แพ้
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-0
-0.25
07-02 สากัน โตสู (0-0) แพ้
2017 JPN D1 สากัน โตสู 2-1
-0.75
06-25 อูราวะ เรด ไดมอนส์ (0-0) ชนะ
2017 JE Cup สากัน โตสู 3-0
2
06-21 Matsue (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 สากัน โตสู 1-1
0.5
06-17 เวกัลตา เซนได (0-0) แพ้
2017 JPN D1 โอมิยะ อาร์ดิย่า 1-1
0
06-04 สากัน โตสู (0-1) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 1 9 52.4% 6 28.6% 15 71.4%
เหย้า 5 1 5 45.5% 4 36.4% 7 63.6%
เยือน 6 0 4 60.0% 2 20.0% 8 80.0%
Last 6
W
W
L
L
W
W
U
U
O
U
O
U
สากัน โตสู
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 12 1 8 57.1% 9 42.9% 12 57.1%
เหย้า 7 0 3 70.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 5 1 5 45.5% 4 36.4% 7 63.6%
Last 6
W
W
W
L
L
W
U
O
U
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ -0.5 0-2
W
08-05 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
JPN D1 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 2-2
L
07-29 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 1-1
L
07-08 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า
JPN D1 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 1-1
L
05-20 เวกัลตา เซนได
JPN LC 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 4-1
W
04-26 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ
INT CF 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 0-1
L
03-25 ชิมิสุ เอส-พัลส์
สากัน โตสู
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 กัมบะ โอซาก้า 0.5 3-0
L
05-20 สากัน โตสู
JPN D1 2017 เอฟซี โตเกียว 0.5 3-3
W
04-01 สากัน โตสู
JPN D1 2016 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 2-3
W
10-22 สากัน โตสู
JPN D1 2016 สากัน โตสู -0.5 1-0
W
08-13 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่
JPN D1 2016 กัมบะ โอซาก้า 0.5 2-1
L
08-06 สากัน โตสู
JPN D1 2016 วิสเซล โกเบ 0.5 2-2
W
07-09 สากัน โตสู
3นัดต่อมา
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 วิสเซล โกเบ 7
08-20 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 13
08-26 เอฟซี โตเกียว
2017 JPN D1 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 27
09-09 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
สากัน โตสู
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 สากัน โตสู 6
08-19 โอมิยะ อาร์ดิย่า
2017 JPN D1 สากัน โตสู 13
08-26 กัมบะ โอซาก้า
2017 JPN D1 เวกัลตา เซนได 27
09-09 สากัน โตสู