ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1
VS
กัมบะ โอซาก้า ยังไม่เริ่ม จูบิโล อิวาตะ
ตารางคะแนน
กัมบะ โอซาก้า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 10 6 5 36 22 14 36 6 48%
เหย้า 10 4 4 2 19 7 12 16 9 40%
เยือน 11 6 2 3 17 15 2 20 4 55%
Last 6 6 2 1 3 8 9 -1 7 33%
จูบิโล อิวาตะ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 10 5 6 32 20 12 35 7 48%
เหย้า 10 5 1 4 15 12 3 16 10 50%
เยือน 11 5 4 2 17 8 9 19 5 45%
Last 6 6 4 1 1 12 5 7 13 67%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–กัมบะ โอซาก้า ★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น กัมบะโอซาก้า ชนะ 1 เสมอ1 แพ้ 1 ถือว่าเจ้าถิ่นยังมีฟอร์มที่ปานกลางและ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน จูบิโล อิวาตะ ก็ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้1 เช่นเดียวกับทางเจ้าถิ่นเหมือนกัน เกมนี้ทั้งคู่จึงดูสูสีเสียส่วนใหญ่ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าบ้าน กัมบะโอซาก้า ไปเลยดีกว่า @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 3-0
-0.5
06-04 กัมบะ โอซาก้า (2-0) แพ้
2016 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ(N) 0-2
-0.25
08-13 กัมบะ โอซาก้า (0-0) ชนะ
2016 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 2-1
0.75
05-13 จูบิโล อิวาตะ (1-1) ชนะ
2012 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 2-1
-0.5
12-01 กัมบะ โอซาก้า (1-0) แพ้
2012 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 1-2
0.75
03-25 จูบิโล อิวาตะ (0-1) แพ้
2011 JPN LC กัมบะ โอซาก้า 3-1
1
10-05 จูบิโล อิวาตะ (1-1) ชนะ
2011 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 1-2
-0.25
07-30 กัมบะ โอซาก้า (0-1) ชนะ
2011 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 2-2
0.75
07-23 จูบิโล อิวาตะ (1-1) แพ้
2011 INT CF จูบิโล อิวาตะ 0-1
02-20 กัมบะ โอซาก้า (0-1)
2010 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 2-0
0.75
08-29 จูบิโล อิวาตะ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
กัมบะ โอซาก้า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 2-2
-0.25
08-09 กัมบะ โอซาก้า (1-0) แพ้
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 1-0
-0.5
08-05 กัมบะ โอซาก้า (0-0) แพ้
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 3-1
0.25
07-29 เซเรโซ โอซาก้า (0-0) ชนะ
2017 JE Cup กัมบะ โอซาก้า(N) 2-0
1
07-12 เจอีเอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮารา (1-0) ชนะ
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 2-0
-0.5
07-08 กัมบะ โอซาก้า (2-0) แพ้
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 0-1
-0.25
07-05 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส (0-0) แพ้
2017 JPN D1 เวกัลตา เซนได 2-3
-0.25
07-01 กัมบะ โอซาก้า (0-1) ชนะ
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 1-1
0.25
06-25 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (0-0) แพ้
2017 JE Cup กัมบะ โอซาก้า 3-0
2.75
06-21 วาสป้า โออิตะ (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 วิสเซล โกเบ 0-1
0
06-17 กัมบะ โอซาก้า (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
50%
จูบิโล อิวาตะ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 เวกัลตา เซนได 0-0
0
08-09 จูบิโล อิวาตะ (0-0) เสมอ
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 2-3
0.5
08-05 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า (2-1) แพ้
2017 JPN D1 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 2-5
1
07-29 จูบิโล อิวาตะ (1-2) ชนะ
2017 JE Cup จูบิโล อิวาตะ(N) 4-1
0.25
07-12 โชนัน เบลมาเร่ (2-0) ชนะ
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 1-0
0.5
07-08 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (1-0) ชนะ
2017 JPN D1 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ 0-2
0
07-01 จูบิโล อิวาตะ (0-1) ชนะ
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 2-0
-0.25
06-25 เอฟซี โตเกียว (1-0) ชนะ
2017 JE Cup จูบิโล อิวาตะ 1-1
1.25
06-21 ฮอนด้า เอฟซี (0-0) แพ้
2017 JPN D1 อูราวะ เรด ไดมอนส์ 2-4
1.25
06-18 จูบิโล อิวาตะ (1-1) ชนะ
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 3-0
-0.5
06-04 กัมบะ โอซาก้า (2-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  ชนะ% 
70%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
กัมบะ โอซาก้า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 0 10 52.4% 10 47.6% 11 52.4%
เหย้า 5 0 5 50.0% 4 40.0% 6 60.0%
เยือน 6 0 5 54.5% 6 54.5% 5 45.5%
Last 6
L
L
W
L
L
W
O
U
O
U
U
O
จูบิโล อิวาตะ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 12 3 6 57.1% 10 47.6% 11 52.4%
เหย้า 5 0 5 50.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 7 3 1 63.6% 5 45.5% 6 54.5%
Last 6
D
L
W
W
W
W
U
O
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
กัมบะ โอซาก้า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 เวนท์ฟอเรท โกฟุ -0.5 1-0
L
08-05 กัมบะ โอซาก้า
JPN D1 2017 ชิมิสุ เอส-พัลส์ -0.5 2-0
L
07-08 กัมบะ โอซาก้า
JPN D1 2017 จูบิโล อิวาตะ -0.5 3-0
L
06-04 กัมบะ โอซาก้า
JPN D1 2017 กัมบะ โอซาก้า 0.5 3-0
W
05-20 สากัน โตสู
JPN D1 2017 กัมบะ โอซาก้า 0.5 1-1
L
05-05 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 กัมบะ โอซาก้า 0.5 0-1
L
04-07 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า
จูบิโล อิวาตะ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 จูบิโล อิวาตะ -0.5 3-0
W
06-04 กัมบะ โอซาก้า
JPN D1 2017 จูบิโล อิวาตะ -0.5 0-2
L
05-20 คาชิว่า เรย์โซล
JPN LC 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 1-2
W
05-03 จูบิโล อิวาตะ
JPN D1 2017 โอมิยะ อาร์ดิย่า 0.5 1-2
W
03-11 จูบิโล อิวาตะ
JPN D1 2017 เซเรโซ โอซาก้า 0.5 0-0
W
02-25 จูบิโล อิวาตะ
JPN D1 2016 เอฟซี โตเกียว 0.5 3-2
L
08-06 จูบิโล อิวาตะ
3นัดต่อมา
กัมบะ โอซาก้า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 6
08-19 คาชิว่า เรย์โซล
2017 JPN D1 สากัน โตสู 13
08-26 กัมบะ โอซาก้า
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 27
09-09 วิสเซล โกเบ
จูบิโล อิวาตะ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 6
08-19 เซเรโซ โอซาก้า
2017 JPN D1 จูบิโล อิวาตะ 13
08-26 วิสเซล โกเบ
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 27
09-09 จูบิโล อิวาตะ