ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1
VS
ชิมิสุ เอส-พัลส์ ยังไม่เริ่ม คาชิว่า เรย์โซล
ตารางคะแนน
ชิมิสุ เอส-พัลส์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 6 7 8 27 31 -4 25 12 29%
เหย้า 10 3 2 5 11 16 -5 11 14 30%
เยือน 11 3 5 3 16 15 1 14 9 27%
Last 6 6 3 1 2 9 7 2 10 50%
คาชิว่า เรย์โซล
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 12 3 6 31 21 10 39 5 57%
เหย้า 11 6 1 4 16 13 3 19 6 55%
เยือน 10 6 2 2 15 8 7 20 2 60%
Last 6 6 2 2 2 9 8 1 8 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–คาชิว่า เรย์โซล★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น โซนกลางตารางอย่าง ชิมิสุเอส-พัลส์ ชนะ 1 เสมอ1 แพ้ 1 ถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรและ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน คาชิว่า เรย์โซล ชนะ 1 เสมอ 2 ถือว่าทีมเยือน ยังพอมีฟอร์มที่ดีพอใช้อยู่บ้าง ดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน คาชิว่า เรย์โซล ดีกว่า @ -0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 0-2
0.5
04-08 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (0-0) ชนะ
2017 JPN LC คาชิว่า เรย์โซล 1-0
0.5
03-15 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (1-0) แพ้
2015 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 0-3
-0.5
10-24 คาชิว่า เรย์โซล (0-1) แพ้
2015 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 0-0
0.75
05-02 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (0-0) ชนะ
2014 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 3-1
0.75
11-29 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (2-0) แพ้
2014 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 3-0
-0.25
07-27 คาชิว่า เรย์โซล (1-0) ชนะ
2013 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 1-2
0.25
12-07 คาชิว่า เรย์โซล (1-1) แพ้
2013 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 2-2
0.5
07-17 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (1-0) ชนะ
2012 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 3-5
0
07-14 คาชิว่า เรย์โซล (1-1) แพ้
2012 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 2-1
0.5
03-24 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ชิมิสุ เอส-พัลส์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 3-2
-0.25
08-09 เซเรโซ โอซาก้า (0-2) ชนะ
2017 JPN D1 สากัน โตสู 2-1
0.25
08-05 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (2-0) แพ้
2017 JPN D1 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-2
0.5
07-29 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (2-1) ชนะ
2017 JE Cup Ban Di Tesi Iwaki(N) 0-2
-1.25
07-12 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (0-1) ชนะ
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 2-0
-0.5
07-08 กัมบะ โอซาก้า (2-0) ชนะ
2017 JPN D1 คอนซาโดล ซัปโปโร 1-0
0
07-01 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (1-0) แพ้
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 1-0
0.5
06-25 เวนท์ฟอเรท โกฟุ (0-0) ชนะ
2017 JE Cup ชิมิสุ เอส-พัลส์ 4-1
1.5
06-21 กิระวันสึ คิตะคิวชู (1-0) ชนะ
2017 JPN D1 เซเรโซ โอซาก้า 1-1
0.75
06-17 ชิมิสุ เอส-พัลส์ (0-1) ชนะ
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 0-2
-0.25
06-04 เอฟซี โตเกียว (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
70%
คาชิว่า เรย์โซล
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 0-0
0.75
08-09 สากัน โตสู (0-0) แพ้
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 3-1
0.25
08-05 วิสเซล โกเบ (0-1) ชนะ
2017 JPN D1 เวกัลตา เซนได 1-1
-0.5
07-30 คาชิว่า เรย์โซล (0-0) แพ้
2017 JE Cup คาชิว่า เรย์โซล(N) 2-0
1.25
07-12 โออิตะ ตรินิต้า (0-0) ชนะ
2017 JPN D1 เซเรโซ โอซาก้า(N) 2-1
0.25
07-08 คาชิว่า เรย์โซล (0-1) แพ้
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 2-3
0
07-02 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส (1-0) แพ้
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 2-1
1
06-25 คอนซาโดล ซัปโปโร (1-0) เสมอ
2017 JE Cup คาชิว่า เรย์โซล 1-0
3.25
06-21 อูรายะสุเอสซี (0-0) แพ้
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 0-0
-0.75
06-17 คาชิว่า เรย์โซล (0-0) แพ้
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 1-0
-0.5
06-04 อูราวะ เรด ไดมอนส์ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
ชิมิสุ เอส-พัลส์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 0 10 52.4% 9 42.9% 12 57.1%
เหย้า 3 0 7 30.0% 4 40.0% 6 60.0%
เยือน 8 0 3 72.7% 5 45.5% 6 54.5%
Last 6
W
L
W
W
L
W
O
O
O
U
U
U
คาชิว่า เรย์โซล
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 1 9 52.4% 10 47.6% 11 52.4%
เหย้า 5 1 5 45.5% 5 45.5% 6 54.5%
เยือน 6 0 4 60.0% 5 50.0% 5 50.0%
Last 6
L
W
L
L
L
D
U
O
U
O
O
O
เกมออดซเดียวกัน
ชิมิสุ เอส-พัลส์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5 2-2
W
07-29 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 ชิมิสุ เอส-พัลส์ -0.5 2-0
W
07-08 กัมบะ โอซาก้า
JPN LC 2017 ชิมิสุ เอส-พัลส์ -0.5 2-1
W
05-31 เอฟซี โตเกียว
JPN D1 2017 กัมบะ โอซาก้า 0.5 1-1
W
05-05 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 0.5 2-2
W
04-21 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 0-2
W
04-08 ชิมิสุ เอส-พัลส์
คาชิว่า เรย์โซล
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
JPN D1 2017 เวกัลตา เซนได -0.5 1-1
L
07-30 คาชิว่า เรย์โซล
JPN D1 2017 จูบิโล อิวาตะ -0.5 0-2
W
05-20 คาชิว่า เรย์โซล
JPN LC 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 1-2
L
05-03 จูบิโล อิวาตะ
JPN D1 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 0-2
L
04-08 ชิมิสุ เอส-พัลส์
JPN D1 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 0-1
L
03-18 เวกัลตา เซนได
JPN LC 2017 คาชิว่า เรย์โซล 0.5 1-0
W
03-15 ชิมิสุ เอส-พัลส์
3นัดต่อมา
ชิมิสุ เอส-พัลส์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 6
08-19 ชิมิสุ เอส-พัลส์
2017 JPN D1 ชิมิสุ เอส-พัลส์ 13
08-26 อูราวะ เรด ไดมอนส์
2017 JPN D1 เวนท์ฟอเรท โกฟุ 27
09-09 ชิมิสุ เอส-พัลส์
คาชิว่า เรย์โซล
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 JPN D1 กัมบะ โอซาก้า 6
08-19 คาชิว่า เรย์โซล
2017 JPN D1 คาชิว่า เรย์โซล 13
08-26 อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ
2017 JPN D1 อูราวะ เรด ไดมอนส์ 27
09-09 คาชิว่า เรย์โซล