ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ซูเปอร์ลีก จีน
5-0
ซานตง ลู่เนิ่ง จบ เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
ตารางคะแนน
ซานตง ลู่เนิ่ง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 20 10 5 5 33 21 12 35 5 50%
เหย้า 10 7 2 1 20 11 9 23 4 70%
เยือน 10 3 3 4 13 10 3 12 8 30%
Last 6 6 3 1 2 10 8 2 10 50%
เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 20 6 6 8 36 33 3 24 11 30%
เหย้า 9 3 3 3 21 15 6 12 11 33%
เยือน 11 3 3 5 15 18 -3 12 9 27%
Last 6 6 1 2 3 7 13 -6 5 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-0
0.25
08-02 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) ชนะ
2017 CFC ซานตง ลู่เนิ่ง 1-3
0.75
07-19 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-2) แพ้
2016 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 0-1
0.5
07-24 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-1) แพ้
2016 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-0
0.75
06-29 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) แพ้
2016 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-0
0.25
04-10 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) ชนะ
2015 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-2
-0.25
09-20 ซานตง ลู่เนิ่ง (1-1) ชนะ
2015 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 2-0
0.75
05-23 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-0) ชนะ
2014 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 2-0
1
09-27 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (1-0) ชนะ
2014 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-0
-0.25
05-10 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) แพ้
2013 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 3-2
0.75
08-10 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ซานตง ลู่เนิ่ง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-0
-0.25
08-09 ซานตง ลู่เนิ่ง (1-0) แพ้
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-2
0.5
08-05 ซานตง ลู่เนิ่ง (2-2) ชนะ
2017 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-0
0.25
08-02 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) ชนะ
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 2-1
0
07-30 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 3-2
0.75
07-22 ชางชุน ย่าไท่ (1-0) ชนะ
2017 CFC ซานตง ลู่เนิ่ง 1-3
0.75
07-19 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-2) แพ้
2017 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 2-1
1
07-15 ซานตง ลู่เนิ่ง (1-0) เสมอ
2017 CHA CSL เทียนจิน เทนด้า 0-2
-0.5
07-09 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน 0-0
0.25
07-01 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) ชนะ
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 2-2
1
06-24 กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
60%
เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-3
0.75
08-09 กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง (0-0) แพ้
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-1
0.75
08-05 ชางชุน ย่าไท่ (0-1) แพ้
2017 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-0
0.25
08-02 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-0) แพ้
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 3-2
0.25
07-29 เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน (0-2) ชนะ
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-2
0.25
07-23 ปักกิ่ง กั๋วอัน (1-1) แพ้
2017 CFC ซานตง ลู่เนิ่ง 1-3
0.75
07-19 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-2) ชนะ
2017 CHA CSL เทียนจิน ควนเจียน 3-0
0.5
07-16 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (2-0) แพ้
2017 CHA CSL เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี 2-2
0.25
07-08 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (2-0) ชนะ
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 8-1
1
06-30 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (6-0) ชนะ
2017 CHA CSL อานเบียน ฟูด 0-2
-0.25
06-24 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
ซานตง ลู่เนิ่ง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 1 8 55.0% 11 55.0% 8 40.0%
เหย้า 6 0 4 60.0% 6 60.0% 3 30.0%
เยือน 5 1 4 50.0% 5 50.0% 5 50.0%
Last 6
L
W
W
W
D
W
U
O
D
O
O
U
เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 0 11 45.0% 14 70.0% 6 30.0%
เหย้า 3 0 6 33.3% 7 77.8% 2 22.2%
เยือน 6 0 5 54.5% 7 63.6% 4 36.4%
Last 6
L
L
W
L
L
W
O
U
O
O
O
O
เกมออดซเดียวกัน
ซานตง ลู่เนิ่ง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2017 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 2-2
L
06-24 กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง
CHA CSL 2017 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 1-1
L
04-23 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
CHA CSL 2016 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 1-1
L
10-26 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
CHA CSL 2016 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 1-1
L
09-10 ชางชุน ย่าไท่
CHA CSL 2016 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 4-1
W
07-20 หางโจว กรีนทาวน์
CFC 2016 เหมยโชวเคอเจีย -1 0-3
W
05-11 ซานตง ลู่เนิ่ง
เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2015 กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 1 0-1
W
03-13 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
CHA CSL 2014 ซานตง ลู่เนิ่ง 1 2-0
L
09-27 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
CHA CSL 2014 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว -1 1-2
D
07-10 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
CHA CSL 2013 ปักกิ่ง กั๋วอัน 1 2-0
L
09-28 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
3นัดต่อมา
ซานตง ลู่เนิ่ง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CHA CSL กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 8
08-20 ซานตง ลู่เนิ่ง
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 28
09-09 เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 35
09-16 อานเบียน ฟูด
เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 3
08-15 เซี่ยงไฮ้ เซินซิน
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 7
08-19 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 29
09-10 เหอหนาน เจี้ยนเย้