ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ซูเปอร์ลีก จีน
VS
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ยังไม่เริ่ม เหอหนาน เจี้ยนเย้
ตารางคะแนน
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 15 2 4 47 27 20 47 1 71%
เหย้า 10 9 1 0 23 10 13 28 1 90%
เยือน 11 6 1 4 24 17 7 19 1 55%
Last 6 6 3 1 2 12 9 3 10 50%
เหอหนาน เจี้ยนเย้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 4 8 9 22 31 -9 20 12 19%
เหย้า 12 1 7 4 9 14 -5 10 15 8%
เยือน 9 3 1 5 13 17 -4 10 12 33%
Last 6 6 2 2 2 8 10 -2 8 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 2-4
-1.25
04-29 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-3) ชนะ
2016 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 1-2
-0.75
07-30 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-2) ชนะ
2016 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 2-1
1.5
04-15 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (0-1) แพ้
2015 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1-1
1.5
07-15 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-1) แพ้
2015 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 2-1
-1.25
04-03 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-0) แพ้
2014 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-1
-1.25
07-27 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-0) แพ้
2014 CFC เหอหนาน เจี้ยนเย้ 2-1
-1
07-24 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-1) แพ้
2014 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 3-0
2.25
03-08 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (0-0) ชนะ
2012 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 1-2
-1
07-21 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-1) เสมอ
2012 CFC กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 2-1
1.75
07-18 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
70%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 0-3
-1.5
08-10 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 3-0
2
08-05 เทียนจิน เทนด้า (0-0) ชนะ
2017 CFC กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 7-2
1.25
08-01 กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ (4-1) ชนะ
2017 CHA CSL กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 4-2
-0.5
07-29 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-0) แพ้
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2-2
0
07-22 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-0) เสมอ
2017 CFC กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 4-2
-0.5
07-19 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (2-1) แพ้
2017 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 2-1
1
07-15 ซานตง ลู่เนิ่ง (1-0) เสมอ
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-0
-0.75
07-08 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-0) แพ้
2017 CHA CSL เทียนจิน ควนเจียน 4-3
-0.75
07-02 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-1) แพ้
2017 CHA CSL กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 2-0
1.25
06-25 เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
1
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
40%
เหอหนาน เจี้ยนเย้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-2
0.25
08-09 ชางชุน ย่าไท่ (0-1) แพ้
2017 CHA CSL เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี 2-2
0.75
08-05 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-1) ชนะ
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-2
0
07-28 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-1) แพ้
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 1-1
-0.25
07-23 เทียนจิน ควนเจียน (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-2
-0.25
07-15 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-0) ชนะ
2017 CHA CSL เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน 2-3
1.5
07-08 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (0-2) ชนะ
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-0
0.25
07-01 เทียนจิน เทนด้า (0-0) แพ้
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 4-1
2.25
06-25 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-0) แพ้
2017 CFC เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี 1-0
0.75
06-21 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (0-0) แพ้
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 3-1
0.5
06-17 อานเบียน ฟูด (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 3 10 38.1% 12 57.1% 8 38.1%
เหย้า 3 2 5 30.0% 5 50.0% 4 40.0%
เยือน 5 1 5 45.5% 7 63.6% 4 36.4%
Last 6
W
W
L
D
D
L
U
U
O
O
O
U
เหอหนาน เจี้ยนเย้
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 2 9 47.6% 8 38.1% 13 61.9%
เหย้า 5 1 6 41.7% 2 16.7% 10 83.3%
เยือน 5 1 3 55.6% 6 66.7% 3 33.3%
Last 6
L
W
L
W
W
W
U
O
U
U
O
O
เกมออดซเดียวกัน
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 4-1
W
07-10 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 0-0
L
06-11 ฉือเจียจวง ยองแซงเอฟซี
CFC 2016 ไนมองโกลซองยู เอฟซี -1.75 0-2
W
05-11 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 2-1
L
04-30 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 2-0
W
04-01 กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 3-0
W
03-12 ชางชุน ย่าไท่
เหอหนาน เจี้ยนเย้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2016 เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1.75 2-2
W
10-16 เหอหนาน เจี้ยนเย้
CFC 2013 ชางชุน ย่าไท่ 1.75 1-0
W
05-22 เหอหนาน เจี้ยนเย้
3นัดต่อมา
กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CFC เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 3
08-16 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 6
08-19 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
2017 AFC CL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 9
08-22 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
เหอหนาน เจี้ยนเย้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 7
08-20 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 28
09-10 เหอหนาน เจี้ยนเย้
2017 CHA CSL กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง 35
09-17 เหอหนาน เจี้ยนเย้