ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ซูเปอร์ลีก จีน
VS
ปักกิ่ง กั๋วอัน ยังไม่เริ่ม เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
ตารางคะแนน
ปักกิ่ง กั๋วอัน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 9 6 6 31 28 3 33 7 43%
เหย้า 10 5 4 1 15 10 5 19 7 50%
เยือน 11 4 2 5 16 18 -2 14 7 36%
Last 6 6 4 2 0 12 5 7 14 67%
เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 4 4 13 22 50 -28 16 14 19%
เหย้า 11 4 0 7 14 22 -8 12 12 36%
เยือน 10 0 4 6 8 28 -20 4 16 0%
Last 6 6 1 0 5 3 14 -11 3 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 2-4
-0.25
04-29 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-1) ชนะ
2016 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 0-2
0
09-14 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-0) ชนะ
2016 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 0-0
1
04-23 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (0-0) แพ้
2015 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-0
-0.75
09-12 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-0) แพ้
2015 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-0
1
05-16 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (2-0) ชนะ
2014 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-3
-0.5
09-28 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-2) ชนะ
2014 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-0
1.5
05-10 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (0-0) แพ้
2013 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-1
-0.5
10-05 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-0) แพ้
2013 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 4-0
0.5
06-01 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (1-0) ชนะ
2012 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-1
0.75
08-17 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ปักกิ่ง กั๋วอัน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เทียนจิน ควนเจียน 2-2
0.25
08-10 ปักกิ่ง กั๋วอัน (2-0) ชนะ
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-2
0.5
08-05 ซานตง ลู่เนิ่ง (2-2) แพ้
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 0-2
0
07-28 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-2
0.25
07-23 ปักกิ่ง กั๋วอัน (1-1) ชนะ
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-0
0.75
07-15 กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง (1-0) ชนะ
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-0
-0.75
07-08 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (1-0) ชนะ
2017 CHA CSL ชางชุน ย่าไท่ 2-1
0
07-01 ปักกิ่ง กั๋วอัน (2-0) แพ้
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 0-0
0.5
06-26 เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี (0-0) แพ้
2017 CFC เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-0
0.25
06-21 ปักกิ่ง กั๋วอัน (0-0) แพ้
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 2-0
0.75
06-18 เทียนจิน เทนด้า (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
60%
เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 0-3
-1.5
08-10 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-1) แพ้
2017 CHA CSL กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 4-1
1.75
08-06 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (3-1) แพ้
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี(N) 1-0
0.5
07-30 ชางชุน ย่าไท่ (0-0) ชนะ
2017 CHA CSL เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี 4-0
1.25
07-22 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (1-0) แพ้
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-2
-0.25
07-15 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-0) แพ้
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 0-1
0.25
07-08 กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง (0-1) แพ้
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 8-1
1
06-30 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (6-0) แพ้
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 1-2
-0.25
06-24 เทียนจิน ควนเจียน (0-2) แพ้
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 0-3
-0.5
06-18 ซานตง ลู่เนิ่ง (0-2) แพ้
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 4-1
2
06-03 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
0
  แพ้  
9
  ชนะ% 
10%
  ชนะออดซ% 
10%
สถิติออดซ
ปักกิ่ง กั๋วอัน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 1 10 47.6% 11 52.4% 10 47.6%
เหย้า 4 1 5 40.0% 4 40.0% 6 60.0%
เยือน 6 0 5 54.5% 7 63.6% 4 36.4%
Last 6
W
L
W
W
W
W
O
O
U
O
U
U
เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 0 12 42.9% 12 57.1% 9 42.9%
เหย้า 4 0 7 36.4% 8 72.7% 3 27.3%
เยือน 5 0 5 50.0% 4 40.0% 6 60.0%
Last 6
L
L
W
L
L
L
U
O
U
O
O
U
เกมออดซเดียวกัน
ปักกิ่ง กั๋วอัน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
AFC CL 2015 ปักกิ่ง กั๋วอัน 1.75 3-0
W
02-17 บางกอกกล๊าส เอฟซี
เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2017 กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 1.75 4-1
L
08-06 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
CHA CSL 2015 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 6-1
L
04-12 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
CHA CSL 2013 ชางชุน ย่าไท่ 1.75 1-0
W
11-03 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
3นัดต่อมา
ปักกิ่ง กั๋วอัน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CHA CSL เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน 6
08-19 ปักกิ่ง กั๋วอัน
2017 CHA CSL ปักกิ่ง กั๋วอัน 28
09-10 อานเบียน ฟูด
2017 CHA CSL กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 33
09-15 ปักกิ่ง กั๋วอัน
เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 6
08-19 เทียนจิน เทนด้า
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 28
09-10 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
2017 CHA CSL เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี 34
09-16 เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน