ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ซูเปอร์ลีก จีน
VS
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี ยังไม่เริ่ม ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
ตารางคะแนน
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 12 6 3 48 23 25 42 2 57%
เหย้า 10 8 2 0 30 7 23 26 2 80%
เยือน 11 4 4 3 18 16 2 16 2 36%
Last 6 6 1 3 2 10 11 -1 6 17%
ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 21 8 6 7 28 26 2 30 8 38%
เหย้า 11 4 4 3 12 11 1 16 8 36%
เยือน 10 4 2 4 16 15 1 14 5 40%
Last 6 6 4 0 2 10 5 5 12 67%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-1
-1
04-30 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-0) แพ้
2016 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 5-3
1.75
07-20 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (2-0) ชนะ
2016 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-1
-0.5
04-02 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-1) แพ้
2015 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 2-4
-0.75
07-26 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-3) ชนะ
2015 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2-1
0.75
04-19 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (1-1) ชนะ
2013 CFC เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2-2
0.5
05-21 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (1-0) แพ้
2012 CHA D1 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 3-1
-0.25
07-07 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-0) แพ้
2012 CHA D1 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2-0
03-17 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (1-0)
2011 CHA D1 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 0-1
07-03 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (0-1)
2011 CHA D1 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-0
04-03 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน 2-2
-0.25
08-10 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-1) แพ้
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 0-0
0.75
08-06 เทียนจิน ควนเจียน (0-0) แพ้
2017 CFC เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 4-0
1
08-03 เทียนจิน ควนเจียน (2-0) ชนะ
2017 CHA CSL ซานตง ลู่เนิ่ง 2-1
0
07-30 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-1) แพ้
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 2-2
0
07-22 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (0-0) เสมอ
2017 CFC เทียนจิน ควนเจียน 3-0
0
07-19 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (1-0) แพ้
2017 CHA CSL อานเบียน ฟูด 1-3
-1
07-15 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL ชางชุน ย่าไท่ 4-2
-1
07-09 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (3-0) แพ้
2017 CHA CSL เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี 0-1
-0.25
07-01 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี (0-0) ชนะ
2017 CHA CSL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 4-1
2.25
06-25 เหอหนาน เจี้ยนเย้ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
40%
ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-0
-0.25
08-09 ซานตง ลู่เนิ่ง (1-0) ชนะ
2017 CHA CSL กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง 1-0
0.25
08-05 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (1-0) แพ้
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-2
-0.25
07-29 เจียงซู เซียนตี้ เอฟซี (1-2) แพ้
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 2-1
0.5
07-22 เทียนจิน เทนด้า (2-0) ชนะ
2017 CHA CSL เหอเป่ย์ ไชน่าฟอร์จูน 1-2
1
07-15 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL อานเบียน ฟูด 0-4
0
07-08 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (0-0) ชนะ
2017 CHA CSL กว่างโจวอาร์แอนด์เอฟ 3-4
1
07-01 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (0-1) ชนะ
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-1
0.5
06-24 ชางชุน ย่าไท่ (0-0) แพ้
2017 CHA CSL เซี้ยงไฮ้ เสิ่นหัว 2-2
1
06-17 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน (1-2) ชนะ
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 1-0
-0.25
06-02 ปักกิ่ง กั๋วอัน (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 2 9 47.6% 12 57.1% 7 33.3%
เหย้า 7 1 2 70.0% 7 70.0% 2 20.0%
เยือน 3 1 7 27.3% 5 45.5% 5 45.5%
Last 6
L
L
L
D
W
L
O
U
D
O
O
O
ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 2 8 52.4% 10 47.6% 11 52.4%
เหย้า 5 1 5 45.5% 4 36.4% 7 63.6%
เยือน 6 1 3 60.0% 6 60.0% 4 40.0%
Last 6
W
L
L
W
W
W
U
U
O
O
O
O
เกมออดซเดียวกัน
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2017 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 5-1
W
03-04 ชางชุน ย่าไท่
CHA CSL 2016 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 5-3
W
07-20 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
CHA CSL 2016 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 1-1
L
06-15 ชางชุน ย่าไท่
CHA CSL 2015 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 3-1
W
09-19 ปักกิ่ง เหรินเฮอ
CHA CSL 2015 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 2-1
L
08-16 หางโจว กรีนทาวน์
CHA CSL 2015 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 2-0
W
07-05 เซี่ยงไฮ้ เซินซิน
ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
CHA CSL 2016 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 1.75 5-3
L
07-20 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
CHA CSL 2016 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1.75 4-1
L
07-10 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
3นัดต่อมา
เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CFC เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 3
08-16 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
2017 CHA CSL กุ้ยโจว เฮงเฟง ซีเช็ง 6
08-19 เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี
2017 AFC CL เซี่ยงไฮ้ อีสต์ เอเชีย เอฟซี 9
08-22 กวางโจว เอเวอร์แกรนด์
ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 CHA CSL เหอหนาน เจี้ยนเย้ 7
08-20 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน
2017 CHA CSL ฉงชิ่ง ลี่ฟาน 28
09-10 เหลียวหนิง หวู่วิน เอฟซี
2017 CHA CSL เทียนจิน ควนเจียน 34
09-16 ฉงชิ่ง ลี่ฟาน