ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก เบลารุส
VS
ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค ยังไม่เริ่ม ตอร์ปิโด มินส์ค
ตารางคะแนน
ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 17 12 4 1 25 7 18 40 1 71%
เหย้า 8 6 2 0 14 2 12 20 3 75%
เยือน 9 6 2 1 11 5 6 20 1 67%
Last 6 6 4 2 0 9 2 7 14 67%
ตอร์ปิโด มินส์ค
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 17 3 6 8 10 22 -12 15 13 18%
เหย้า 9 2 5 2 5 5 0 11 11 22%
เยือน 8 1 1 6 5 17 -12 4 15 13%
Last 6 6 1 2 3 3 9 -6 5 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 0-1
-0.25
04-15 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-1) ชนะ
2016 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 0-0
0.5
10-15 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-0) แพ้
2016 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 1-0
-0.25
06-05 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (1-0) แพ้
2016 BLR CUP ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 0-0
1
04-06 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-0) แพ้
2016 BLR CUP ตอร์ปิโด มินส์ค 2-0
0
03-19 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-0) แพ้
2015 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 1-0
0.25
10-05 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-0) ชนะ
2015 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 1-0
-0.75
06-05 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-0) แพ้
2014 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 3-0
-0.25
08-03 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (1-0) แพ้
2014 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 3-1
0.75
05-15 ตอร์ปิโด มินส์ค (1-0) ชนะ
2013 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 4-1
1
08-17 ตอร์ปิโด มินส์ค (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 เอฟซี โกเมล 0-0
-1
08-07 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-0) แพ้
2017 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 4-0
1.25
07-30 เอฟเค โกโลดียา (3-0) ชนะ
2017 BLR CUP ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 6-0
3.25
07-23 FK Orsha (2-0) ชนะ
2017 BLR CUP Luch Minsk 1-5
-1.75
07-09 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-3) ชนะ
2017 UEFA EL ซูดูว่า 2-1
-0.75
07-06 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (1-1) แพ้
2017 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 0-0
1
07-03 เนมาน (0-0) แพ้
2017 UEFA EL ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 0-0
1.25
06-29 ซูดูว่า (0-0) แพ้
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-2
-0.25
06-24 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-1) ชนะ
2017 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 2-1
2.25
06-20 นาฟตาน (1-0) แพ้
2017 BLR D1 ดนีเปอร์ 0-1
-0.75
06-17 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ตอร์ปิโด มินส์ค
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 1-0
-1.5
08-06 บาเต้ โบริซอฟ (0-0) ชนะ
2017 BLR D1 ดินาโม เบรสต์ 4-0
1
07-30 ตอร์ปิโด มินส์ค (3-0) แพ้
2017 BLR CUP เนมาน 1-0
1
07-22 ตอร์ปิโด มินส์ค (1-0) เสมอ
2017 BLR CUP Volna Pinsk 0-1
-1.5
07-05 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-1) แพ้
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 0-0
0
06-30 Krumkachy (0-0) เสมอ
2017 BLR D1 เอฟซี โกเมล 2-1
0.75
06-24 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-1) แพ้
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 0-0
0
06-21 เอฟเค โกโลดียา (0-0) เสมอ
2017 BLR D1 เนมาน 3-1
1
06-15 ตอร์ปิโด มินส์ค (1-0) แพ้
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 0-0
-0.5
06-04 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) ชนะ
2017 BLR D1 นาฟตาน 0-1
-0.25
05-27 ตอร์ปิโด มินส์ค (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 2 6 52.9% 6 35.3% 11 64.7%
เหย้า 3 1 4 37.5% 3 37.5% 5 62.5%
เยือน 6 1 2 66.7% 3 33.3% 6 66.7%
Last 6
L
W
L
W
L
W
U
O
U
O
U
U
ตอร์ปิโด มินส์ค
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 5 3 9 29.4% 6 35.3% 9 52.9%
เหย้า 3 3 3 33.3% 1 11.1% 7 77.8%
เยือน 2 0 6 25.0% 5 62.5% 2 25.0%
Last 6
W
L
D
L
D
L
U
O
U
O
U
O
3นัดต่อมา
ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 14
08-27 บาเต้ โบริซอฟ
2017 BLR D1 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค 27
09-09 Krumkachy
2017 BLR D1 สลาเวีย 35
09-17 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค
ตอร์ปิโด มินส์ค
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 7
08-20 สลาเวีย
2017 BLR D1 เอฟเค อิสล็อก มินส์ค 13
08-26 ตอร์ปิโด มินส์ค
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 28
09-10 ซลูตัสค์