ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก เบลารุส
VS
ดินาโม มินส์ค ยังไม่เริ่ม เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
ตารางคะแนน
ดินาโม มินส์ค
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 17 12 1 4 25 9 16 37 3 71%
เหย้า 8 6 1 1 10 6 4 19 4 75%
เยือน 9 6 0 3 15 3 12 18 2 67%
Last 6 6 5 0 1 12 4 8 15 83%
เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 17 6 7 4 20 16 4 25 7 35%
เหย้า 9 4 4 1 11 6 5 16 6 44%
เยือน 8 2 3 3 9 10 -1 9 7 25%
Last 6 6 1 3 2 7 6 1 6 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-0
0
04-15 ดินาโม มินส์ค (0-0) แพ้
2016 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 1-1
0.5
10-08 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) แพ้
2016 BLR CUP เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-0
-0.25
04-06 ดินาโม มินส์ค (1-0) แพ้
2016 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 0-2
-0.25
04-02 ดินาโม มินส์ค (0-0) ชนะ
2016 BLR CUP ดินาโม มินส์ค 1-0
0.75
03-20 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (1-0) ชนะ
2015 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-0
-0.75
08-24 ดินาโม มินส์ค (1-0) แพ้
2015 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 4-0
0.75
05-04 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) ชนะ
2014 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 2-1
-0.75
11-09 ดินาโม มินส์ค (0-1) แพ้
2014 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 1-1
1.25
09-27 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) แพ้
2014 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 0-0
0.75
08-17 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ดินาโม มินส์ค
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 นาฟตาน 0-4
-1.5
08-07 ดินาโม มินส์ค (0-2) ชนะ
2017 UEFA EL ดินาโม มินส์ค 1-1
0.25
08-03 เออีเค ลาร์นาคา (0-0) แพ้
2017 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 2-1
1.25
07-30 ดนีเปอร์ (1-0) แพ้
2017 UEFA EL เออีเค ลาร์นาคา 2-0
0.5
07-28 ดินาโม มินส์ค (1-0) แพ้
2017 BLR CUP ดินาโม มินส์ค 0-1
1.25
07-23 ดนีเปอร์ (0-1) แพ้
2017 UEFA EL ดินาโม มินส์ค 3-0
1
07-20 ราบ็อตนิคกี้ (1-0) ชนะ
2017 UEFA EL ราบ็อตนิคกี้(N) 1-1
-0.25
07-13 ดินาโม มินส์ค (0-0) แพ้
2017 BLR CUP FC Chist 0-4
-2.75
07-09 ดินาโม มินส์ค (0-2) ชนะ
2017 UEFA EL นซี ลูนาวิค(N) 0-2
-1.25
07-07 ดินาโม มินส์ค (0-1) ชนะ
2017 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 1-3
0.75
07-02 เอฟเค วิเท็บส์ค (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
40%
เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-1
0.5
08-06 ซลูตัสค์ (0-0) แพ้
2017 BLR D1 เอฟเค อิสล็อก มินส์ค 2-1
-0.75
07-29 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (1-0) แพ้
2017 BLR CUP FK Vigvam Smolevichy 0-2
07-08 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-1)
2017 BLR D1 สลาเวีย 0-3
-0.25
07-02 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-3) ชนะ
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-2
-0.25
06-24 ชัคห์เตอร์ โซลิกอร์สค (0-1) แพ้
2017 BLR D1 บาเต้ โบริซอฟ 0-0
1.5
06-20 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) ชนะ
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-1
0.25
06-16 ดินาโม เบรสต์ (0-1) แพ้
2017 BLR D1 ตอร์ปิโด มินส์ค 0-0
-0.5
06-04 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-0) แพ้
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 1-0
0.75
05-27 เอฟซี โกเมล (1-0) ชนะ
2017 BLR D1 เอฟเค โกโลดียา 3-2
-0.5
05-21 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ (0-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
ดินาโม มินส์ค
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 9 47.1% 6 35.3% 10 58.8%
เหย้า 3 0 5 37.5% 3 37.5% 5 62.5%
เยือน 5 0 4 55.6% 3 33.3% 5 55.6%
Last 6
W
L
L
L
W
L
O
O
O
U
O
U
เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 7 0 10 41.2% 7 41.2% 10 58.8%
เหย้า 4 0 5 44.4% 3 33.3% 6 66.7%
เยือน 3 0 5 37.5% 4 50.0% 4 50.0%
Last 6
L
L
W
L
W
L
U
O
O
O
U
U
3นัดต่อมา
ดินาโม มินส์ค
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BLR D1 เนมาน 7
08-20 ดินาโม มินส์ค
2017 BLR D1 ดินาโม มินส์ค 14
08-27 เอฟเค โกโลดียา
2017 BLR D1 เอฟซี โกเมล 26
09-08 ดินาโม มินส์ค
เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 6
08-19 เอฟเค วิเท็บส์ค
2017 BLR D1 ดนีเปอร์ 12
08-25 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่
2017 BLR D1 เอฟซี ตอร์ปิโด โซดิโน่ 29
09-11 นาฟตาน