ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) ยังไม่เริ่ม พัลไมรัส
ตารางคะแนน
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 7 3 9 21 30 -9 24 12 37%
เหย้า 10 5 1 4 11 14 -3 16 8 50%
เยือน 9 2 2 5 10 16 -6 8 16 22%
Last 6 6 1 2 3 2 6 -4 5 17%
พัลไมรัส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 10 2 7 28 20 8 32 4 53%
เหย้า 9 6 1 2 15 6 9 19 3 67%
เยือน 10 4 1 5 13 14 -1 13 7 40%
Last 6 6 4 1 1 12 6 6 13 67%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – พัลไมรัส ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) ชนะ 2 นัด แพ้ 2 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด พัลไมรัส เอาชนะมา 4 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน พัลไมรัส ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด พัลไมรัส ไปได้เลย @ - 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 4-0
1
05-15 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (2-0) แพ้
2015 BRA D1 พัลไมรัส 0-2
0.75
11-09 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-2) ชนะ
2015 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 1-4
-0.25
07-27 พัลไมรัส (0-3) แพ้
2012 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 3-1
0.75
09-13 พัลไมรัส (1-1) ชนะ
2012 BRA D1 พัลไมรัส(N) 1-1
0.25
06-18 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-0) ชนะ
2011 BRA D1 พัลไมรัส 1-1
0.25
11-17 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-1) ชนะ
2011 CON CSA พัลไมรัส 3-1
0.5
08-26 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (1-0) แพ้
2011 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 1-0
0.25
08-15 พัลไมรัส (0-0) ชนะ
2011 CON CSA วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 2-0
0.25
08-12 พัลไมรัส (1-0) ชนะ
2010 BRA D1 พัลไมรัส(N) 0-0
0.25
09-13 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-0
0.75
08-07 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N) 0-3
0
08-04 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-2) แพ้
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N) 0-1
0.5
08-01 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) แพ้
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 1-2
0.75
07-24 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (1-1) ชนะ
2017 BRA D1 เซาเปาโล 1-0
0.75
07-20 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (1-0) แพ้
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N) 0-0
0.25
07-17 ซานโตส (0-0) แพ้
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 1-4
0.25
07-13 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 0-1
-0.25
07-09 ฟลาเมงโก (0-0) แพ้
2017 BRA D1 กอริติบ้า พีอาร์ 2-2
0.5
07-03 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 1-0
1
06-25 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
พัลไมรัส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CON CLA พัลไมรัส 1-0
0.75
08-10 บาร์เซโลน่า เอสซี (เอกวาดอร์) (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 0-1
1
08-07 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-1) แพ้
2017 BRA D1 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 1-2
0.25
08-03 พัลไมรัส (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 2-0
1.5
07-30 อาไว เอฟซี เอสซี (2-0) ชนะ
2017 BRA CUP ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-1
0.25
07-27 พัลไมรัส (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี(N) 0-2
0
07-24 พัลไมรัส (0-2) ชนะ
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 2-2
0.5
07-20 พัลไมรัส (2-2) ชนะ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 4-2
1.25
07-16 วิตอเรีย บีเอ (2-1) ชนะ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 0-2
0.5
07-13 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-1) แพ้
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 3-1
0.25
07-10 พัลไมรัส (2-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 7 2 10 36.8% 11 57.9% 8 42.1%
เหย้า 3 2 5 30.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 4 0 5 44.4% 6 66.7% 3 33.3%
Last 6
W
L
L
W
L
L
U
O
U
O
U
U
พัลไมรัส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 0 9 52.6% 8 42.1% 11 57.9%
เหย้า 5 0 4 55.6% 3 33.3% 6 66.7%
เยือน 5 0 5 50.0% 5 50.0% 5 50.0%
Last 6
L
W
W
W
W
W
U
O
U
U
O
O
เกมออดซเดียวกัน
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 วิตอเรีย บีเอ 0.25 1-4
W
07-13 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
BRA D1 2017 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) -0.25 0-1
L
07-09 ฟลาเมงโก
BRA D1 2017 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) -0.25 2-5
L
06-08 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA RJ 2017 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) -0.25 0-0
W
04-09 ฟลาเมงโก
BRA CUP 2017 วิตอเรีย บีเอ 0.25 1-0
L
03-17 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
INT CF 2017 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) -0.25 1-4
L
01-19 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
พัลไมรัส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี -0.25 1-0
L
05-21 พัลไมรัส
CON CLA 2017 ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ -0.25 3-2
L
05-04 พัลไมรัส
CON CLA 2017 ซีเอ เพนาโรล -0.25 2-3
W
04-27 พัลไมรัส
BRA D1 2016 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) -0.25 0-2
W
08-29 พัลไมรัส
BRA D1 2016 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี -0.25 1-1
L
08-05 พัลไมรัส
BRA D1 2016 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) -0.25 3-1
L
08-01 พัลไมรัส
3นัดต่อมา
วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 7
08-21 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
2017 BRA D1 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) 12
08-26 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 26
09-09 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
พัลไมรัส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 พัลไมรัส 7
08-21 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
2017 BRA D1 พัลไมรัส 12
08-26 เซาเปาโล
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 26
09-09 พัลไมรัส