ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
อัตเลติโก มิไนโร่ ยังไม่เริ่ม ฟลาเมงโก
ตารางคะแนน
อัตเลติโก มิไนโร่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 6 5 8 19 23 -4 23 14 32%
เหย้า 10 2 2 6 10 15 -5 8 19 20%
เยือน 9 4 3 2 9 8 1 15 3 44%
Last 6 6 2 0 4 5 9 -4 6 33%
ฟลาเมงโก
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 7 8 4 27 19 8 29 5 37%
เหย้า 9 4 3 2 14 8 6 15 9 44%
เยือน 10 3 5 2 13 11 2 14 5 30%
Last 6 6 1 3 2 8 10 -2 6 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ฟลาเมงโก ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด อัตเลติโก มิไนโร่ ชนะ 1 นัด แพ้ 2 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เสมอกันมา 1 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน อัตเลติโก มิไนโร่ เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน ฟลาเมงโก กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด ฟลาเมงโก ไปได้เลย @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 1-1
0.25
05-14 อัตเลติโก มิไนโร่ (1-0) ชนะ
2016 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 2-2
0.25
10-30 ฟลาเมงโก (0-1) แพ้
2016 BRA D1 ฟลาเมงโก(N) 2-0
0.25
07-10 อัตเลติโก มิไนโร่ (1-0) แพ้
2016 BLP อัตเลติโก มิไนโร่(N) 0-2
0.75
01-28 ฟลาเมงโก (0-0) แพ้
2015 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 4-1
0.75
09-21 ฟลาเมงโก (2-1) ชนะ
2015 BRA D1 ฟลาเมงโก 0-2
-0.25
06-21 อัตเลติโก มิไนโร่ (0-2) ชนะ
2014 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 4-0
0.75
11-20 ฟลาเมงโก (2-0) ชนะ
2014 BRA CUP อัตเลติโก มิไนโร่(N) 4-1
0.75
11-06 ฟลาเมงโก (1-1) ชนะ
2014 BRA CUP ฟลาเมงโก 2-0
0.25
10-30 อัตเลติโก มิไนโร่ (0-0) แพ้
2014 BRA D1 ฟลาเมงโก 2-1
-0.25
08-21 อัตเลติโก มิไนโร่ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
อัตเลติโก มิไนโร่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CON CLA อัตเลติโก มิไนโร่ 0-0
1.5
08-10 ฆอร์เก้ วิลสเตอร์มันน์ (0-0) แพ้
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2-0
0.75
08-07 อัตเลติโก มิไนโร่ (2-0) แพ้
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 0-2
0.25
08-03 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-1) แพ้
2017 BRA D1 กอริติบ้า พีอาร์ 0-2
0.25
07-31 อัตเลติโก มิไนโร่ (0-1) ชนะ
2017 BRA CUP โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 3-0
0.25
07-27 อัตเลติโก มิไนโร่ (2-0) แพ้
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 1-2
0.75
07-24 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (1-1) แพ้
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 0-2
1
07-20 บาเฮีย บีเอ (0-1) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ 1-2
-0.25
07-17 อัตเลติโก มิไนโร่ (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 0-1
0.5
07-13 ซานโตส (0-0) แพ้
2017 BRA D1 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 1-1
0.25
07-10 อัตเลติโก มิไนโร่ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
30%
ฟลาเมงโก
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CON CSA ฟลาเมงโก 5-0
1.75
08-10 ปาเลสติโน่ (4-0) ชนะ
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 0-2
1.5
08-06 วิตอเรีย บีเอ (0-1) แพ้
2017 BRA D1 ซานโตส(N) 3-2
0.25
08-03 ฟลาเมงโก (0-0) แพ้
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-1
0.5
07-31 ฟลาเมงโก (1-0) ชนะ
2017 BRA CUP ซานโตส 4-2
0.25
07-27 ฟลาเมงโก (1-1) แพ้
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 2-1
1.25
07-23 กอริติบ้า พีอาร์ (1-0) แพ้
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 2-2
0.5
07-20 พัลไมรัส (2-2) แพ้
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-1
0.25
07-17 ฟลาเมงโก (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 0-1
0.5
07-14 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ (0-1) แพ้
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 0-1
-0.25
07-09 ฟลาเมงโก (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
อัตเลติโก มิไนโร่
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 11 42.1% 7 36.8% 12 63.2%
เหย้า 1 0 9 10.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 7 0 2 77.8% 2 22.2% 7 77.8%
Last 6
L
L
W
L
L
W
U
U
U
O
U
O
ฟลาเมงโก
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 2 9 42.1% 6 31.6% 13 68.4%
เหย้า 3 0 6 33.3% 3 33.3% 6 66.7%
เยือน 5 2 3 50.0% 3 30.0% 7 70.0%
Last 6
L
L
W
L
L
W
U
O
U
O
O
U
เกมออดซเดียวกัน
อัตเลติโก มิไนโร่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 อัตเลติโก มิไนโร่ 0.25 0-2
L
08-03 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA D1 2017 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ -0.25 1-2
W
07-17 อัตเลติโก มิไนโร่
BRA MG 2017 อัตเลติโก มิไนโร่ 0.25 2-1
W
05-08 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
CON CLA 2017 โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า -0.25 1-1
L
03-09 อัตเลติโก มิไนโร่
BRA D1 2016 อัตเลติโก มิไนโร่ 0.25 1-2
L
11-28 เซาเปาโล
BRA D1 2016 ซานตา ครูซ (พีอี) -0.25 3-3
L
11-21 อัตเลติโก มิไนโร่
ฟลาเมงโก
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 ซานโตส 0.25 3-2
L
08-03 ฟลาเมงโก
BRA CUP 2017 ซานโตส 0.25 4-2
L
07-27 ฟลาเมงโก
BRA D1 2017 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 0.25 1-1
W
07-17 ฟลาเมงโก
CON CLA 2017 ซาน ลอเรนโซ่ 0.25 2-1
L
05-18 ฟลาเมงโก
BRA D1 2016 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 0-0
W
12-12 ฟลาเมงโก
BRA D1 2016 อัตเลติโก มิไนโร่ 0.25 2-2
W
10-30 ฟลาเมงโก
3นัดต่อมา
อัตเลติโก มิไนโร่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) 8
08-22 อัตเลติโก มิไนโร่
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 12
08-26 อัตเลติโก มิไนโร่
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 26
09-09 พัลไมรัส
ฟลาเมงโก
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA CUP โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 3
08-17 ฟลาเมงโก
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 6
08-20 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่
2017 BRA CUP ฟลาเมงโก 9
08-23 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)