ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
วิตอเรีย บีเอ ยังไม่เริ่ม อาไว เอฟซี เอสซี
ตารางคะแนน
วิตอเรีย บีเอ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 5 4 10 21 30 -9 19 18 26%
เหย้า 10 2 2 6 10 16 -6 8 20 20%
เยือน 9 3 2 4 11 14 -3 11 11 33%
Last 6 6 2 1 3 9 10 -1 7 33%
อาไว เอฟซี เอสซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 4 6 9 10 25 -15 18 19 21%
เหย้า 9 2 5 2 4 8 -4 11 17 22%
เยือน 10 2 1 7 6 17 -11 7 17 20%
Last 6 6 1 3 2 2 8 -6 6 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – วิตอเรีย บีเอ ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด วิตอเรีย บีเอ ชนะ 2 นัด แพ้ 2 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เสมอกันมา 0 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน วิตอเรีย บีเอ ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน อาไว เอฟซี เอสซี ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด วิตอเรีย บีเอ ไปได้เลย @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
0
05-15 วิตอเรีย บีเอ (0-0) เสมอ
2012 BRA D2 อาไว เอฟซี เอสซี 2-0
0
09-30 วิตอเรีย บีเอ (1-0) แพ้
2012 BRA D2 วิตอเรีย บีเอ 2-0
0.25
07-01 อาไว เอฟซี เอสซี (0-0) ชนะ
2010 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 3-0
0.5
09-24 อาไว เอฟซี เอสซี (1-0) ชนะ
2010 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
0.75
05-30 วิตอเรีย บีเอ (0-0) ชนะ
2009 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 0-1
0.5
11-08 อาไว เอฟซี เอสซี (0-0) แพ้
2009 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 4-0
0.25
07-31 วิตอเรีย บีเอ (2-0) แพ้
2007 BRA D2 อาไว เอฟซี เอสซี 1-0
0.5
08-22 วิตอเรีย บีเอ (0-0) แพ้
2007 BRA D2 วิตอเรีย บีเอ 5-1
05-13 อาไว เอฟซี เอสซี (3-1)
แข่ง 9 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
33.3%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
วิตอเรีย บีเอ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 0-2
1.5
08-06 วิตอเรีย บีเอ (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 3-1
0.25
08-03 ปอนเต เปรตา (3-0) ชนะ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 0-0
1.25
07-31 วิตอเรีย บีเอ (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 1-2
0.25
07-23 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-1) แพ้
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 1-3
-0.5
07-20 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ (0-2) แพ้
2017 BRA D1 พัลไมรัส 4-2
1.25
07-16 วิตอเรีย บีเอ (2-1) แพ้
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 1-4
0.25
07-13 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-1) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ 1-2
0.25
07-09 วิตอเรีย บีเอ (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 0-0
0.25
07-03 บาเฮีย บีเอ (0-0) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 4-1
0.75
06-26 วิตอเรีย บีเอ (1-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
อาไว เอฟซี เอสซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
0
08-07 ซานโตส (0-0) เสมอ
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 5-0
0.75
08-04 อาไว เอฟซี เอสซี (1-0) แพ้
2017 BRA D1 พัลไมรัส 2-0
1.5
07-30 อาไว เอฟซี เอสซี (2-0) แพ้
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 1-0
-0.25
07-24 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
-0.5
07-20 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-1
0.75
07-17 อาไว เอฟซี เอสซี (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 1-4
0
07-14 กอริติบ้า พีอาร์ (1-2) แพ้
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0-2
1.5
07-10 อาไว เอฟซี เอสซี (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
0
07-03 ปอนเต เปรตา (0-0) เสมอ
2017 BRA D1 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 0-2
1
06-27 อาไว เอฟซี เอสซี (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
วิตอเรีย บีเอ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 6 1 12 31.6% 10 52.6% 9 47.4%
เหย้า 2 0 8 20.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 4 1 4 44.4% 5 55.6% 4 44.4%
Last 6
W
W
W
L
L
L
U
O
U
O
O
O
อาไว เอฟซี เอสซี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 4 7 42.1% 4 21.1% 15 78.9%
เหย้า 4 3 2 44.4% 2 22.2% 7 77.8%
เยือน 4 1 5 40.0% 2 20.0% 8 80.0%
Last 6
D
L
L
W
W
W
U
O
U
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
วิตอเรีย บีเอ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA CNF 2017 เซอร์จิเป้ เอสอี -0.5 1-2
W
03-23 วิตอเรีย บีเอ
BRA CNF 2017 โบตาโฟโก้ พีบี -0.5 4-2
L
02-06 วิตอเรีย บีเอ
CON CSA 2016 วิตอเรีย บีเอ 0.5 2-1
W
08-26 กอริติบ้า พีอาร์
BRA D1 2016 วิตอเรีย บีเอ 0.5 2-2
L
08-15 ซานตา ครูซ (พีอี)
BRA CBD 2016 CE Flamengo BA -0.5 1-0
L
03-20 วิตอเรีย บีเอ
BRA D2 2015 วิตอเรีย บีเอ 0.5 3-1
W
09-27 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
อาไว เอฟซี เอสซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 อาไว เอฟซี เอสซี -0.5 0-0
W
07-20 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA D1 2017 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ 0.5 3-1
L
06-15 อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1 2017 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 0.5 2-0
L
05-30 อาไว เอฟซี เอสซี
BRA CCD1 2017 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 0.5 2-0
L
03-27 อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D2 2016 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 0.5 1-2
W
09-14 อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D2 2016 บราซิล เด เปโลตัส 0.5 3-0
L
08-03 อาไว เอฟซี เอสซี
3นัดต่อมา
วิตอเรีย บีเอ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 6
08-19 วิตอเรีย บีเอ
2017 BRA D1 กอริติบ้า พีอาร์ 13
08-26 วิตอเรีย บีเอ
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 27
09-09 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)
อาไว เอฟซี เอสซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 6
08-19 เซาเปาโล
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 13
08-26 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 27
09-09 อาไว เอฟซี เอสซี