ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ยังไม่เริ่ม ปอนเต เปรตา
ตารางคะแนน
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 8 4 7 30 26 4 28 6 42%
เหย้า 10 5 3 2 18 11 7 18 5 50%
เยือน 9 3 1 5 12 15 -3 10 12 33%
Last 6 6 2 1 3 11 10 1 7 33%
ปอนเต เปรตา
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 18 6 4 8 20 24 -4 22 15 33%
เหย้า 8 5 1 2 14 7 7 16 6 63%
เยือน 10 1 3 6 6 17 -11 6 18 10%
Last 6 6 2 2 2 8 6 2 8 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 4-0
0.5
05-15 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (2-0) แพ้
2016 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 1-0
0.5
10-28 ปอนเต เปรตา (0-0) ชนะ
2016 BRA D1 ปอนเต เปรตา 2-1
0.5
07-10 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-1) แพ้
2015 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-1
0
12-07 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (0-0) ชนะ
2015 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 1-1
0.75
08-17 ปอนเต เปรตา (1-0) แพ้
2012 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 3-1
0.25
10-19 ปอนเต เปรตา (2-1) ชนะ
2012 BRA D1 ปอนเต เปรตา 1-1
0.5
07-26 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-1) ชนะ
2011 BRA D2 ปอนเต เปรตา 1-1
0.5
10-09 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-0) ชนะ
2011 BRA D2 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 3-1
0.25
07-10 ปอนเต เปรตา (1-0) ชนะ
2010 BRA D2 ปอนเต เปรตา 3-1
0.5
10-13 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 3-1
1
08-06 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-0) แพ้
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 2-2
0.5
08-03 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) (1-2) แพ้
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-3
0.5
07-31 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (0-1) ชนะ
2017 CON CSA อาร์เซน่อล เดอ ซารานดี้ 2-1
0.25
07-28 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-0) แพ้
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี(N) 0-2
0
07-24 พัลไมรัส (0-2) แพ้
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 4-0
1
07-21 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ (3-0) ชนะ
2017 BRA D1 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 2-1
0.75
07-18 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-1) แพ้
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 3-0
0.5
07-14 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 กอริติบ้า พีอาร์ 0-3
0.5
07-11 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (0-1) ชนะ
2017 CON CSA สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 2-0
0.75
07-07 อาร์เซน่อล เดอ ซารานดี้ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
1
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ปอนเต เปรตา
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-0
0.5
08-10 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) (0-0) แพ้
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-0
0.75
08-07 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (0-0) แพ้
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 3-1
0.25
08-03 ปอนเต เปรตา (3-0) แพ้
2017 CON CSA โซล เดอ อเมริกา 1-3
0.25
07-27 ปอนเต เปรตา (1-2) ชนะ
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-2
0.5
07-24 ปอนเต เปรตา (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 4-0
0.5
07-20 กอริติบ้า พีอาร์ (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3-1
1
07-17 ปอนเต เปรตา (0-1) แพ้
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-3
0.5
07-13 บาเฮีย บีเอ (0-1) แพ้
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2-0
1
07-09 ปอนเต เปรตา (1-0) แพ้
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
0
07-03 ปอนเต เปรตา (0-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 1 8 52.6% 12 63.2% 7 36.8%
เหย้า 6 1 3 60.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 4 0 5 44.4% 7 77.8% 2 22.2%
Last 6
L
L
W
L
W
L
O
O
O
U
O
O
ปอนเต เปรตา
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 1 9 44.4% 9 50.0% 9 50.0%
เหย้า 5 0 3 62.5% 5 62.5% 3 37.5%
เยือน 3 1 6 30.0% 4 40.0% 6 60.0%
Last 6
L
L
L
W
W
L
U
U
O
U
O
O
เกมออดซเดียวกัน
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 2-2
L
08-03 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)
BRA D1 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 3-0
W
07-14 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
BRA D1 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 1-0
W
07-03 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
BRA D1 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 1-3
L
06-19 วิตอเรีย บีเอ
BRA CUP 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 1-1
L
06-01 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)
BRA CUP 2017 จอยวิลล์ เอสเซ -0.5 2-1
L
04-20 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
ปอนเต เปรตา
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.5 0-2
W
07-24 ปอนเต เปรตา
BRA SP 2017 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 0.5 1-1
W
05-08 ปอนเต เปรตา
BRA D1 2016 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.5 1-0
L
10-28 ปอนเต เปรตา
BRA D1 2016 เซาเปาโล 0.5 2-0
L
10-23 ปอนเต เปรตา
BRA D1 2016 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 0.5 2-2
W
09-19 ปอนเต เปรตา
BRA D1 2016 ฟลาเมงโก 0.5 2-1
L
09-08 ปอนเต เปรตา
3นัดต่อมา
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 7
08-21 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 12
08-26 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 26
09-09 อาไว เอฟซี เอสซี
ปอนเต เปรตา
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 7
08-21 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 12
08-26 อัตเลติโก มิไนโร่
2017 BRA D1 เซาเปาโล 26
09-09 ปอนเต เปรตา