ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ยังไม่เริ่ม บาเฮีย บีเอ
ตารางคะแนน
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 7 5 7 21 22 -1 26 8 37%
เหย้า 9 3 2 4 11 10 1 11 16 33%
เยือน 10 4 3 3 10 12 -2 15 4 40%
Last 6 6 3 2 1 9 4 5 11 50%
บาเฮีย บีเอ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 6 5 8 24 24 0 23 13 32%
เหย้า 9 4 2 3 17 13 4 14 12 44%
เยือน 10 2 3 5 7 11 -4 9 15 20%
Last 6 6 2 2 2 7 9 -2 8 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ★★★เกมนี้เป็นการพบกันของสองทีมโซนกลางตารางในลีกแซมบ้าอย่างเจ้าถิ่นแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ มีฟอร์ม3 นัดล่าสุด เรียกได้ว่าเจ้าถิ่นฟอร์มดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะชนะมาทั้งหมด 3นัดรวดเลย และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน บาเฮียบีเอ ชนะ 1 เสมอ 1แพ้1 ดังนั้น เกมนี้จัด เจ้าถิ่น แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 6-2
0.25
05-15 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (5-2) แพ้
2014 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-2
0.25
11-23 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) ชนะ
2014 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-0
0.75
08-25 บาเฮีย บีเอ (0-0) แพ้
2013 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-1
0
10-28 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) เสมอ
2013 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 1-0
0.5
08-08 บาเฮีย บีเอ (0-0) ชนะ
2011 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-0
0.25
09-22 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) แพ้
2011 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-2
0.5
06-26 บาเฮีย บีเอ (0-0) แพ้
2011 BRA CUP แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 5-0
0.75
04-21 บาเฮีย บีเอ (4-0) ชนะ
2011 BRA CUP บาเฮีย บีเอ 1-1
0.25
04-14 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-1) ชนะ
แข่ง 9 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
33.3%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 CON CLA ซานโตส 1-0
1
08-11 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) เสมอ
2017 BRA D1 พัลไมรัส 0-1
1
08-07 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 5-0
0.75
08-04 อาไว เอฟซี เอสซี (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N) 0-1
0.5
08-01 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (0-0) ชนะ
2017 BRA CUP แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 2-3
0
07-28 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ (1-1) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-2
0.5
07-24 ปอนเต เปรตา (0-0) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-0
0.25
07-21 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) (0-0) แพ้
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2-2
1
07-16 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (1-1) ชนะ
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-2
0
07-13 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-1) แพ้
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-1
0.5
07-09 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (1-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
50%
บาเฮีย บีเอ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 2-1
0.25
08-07 เซาเปาโล (2-1) ชนะ
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-1
0.5
08-03 บาเฮีย บีเอ (1-1) ชนะ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-3
0.5
07-31 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (0-1) แพ้
2017 BRA D1 ซานโตส(N) 3-0
0.75
07-23 บาเฮีย บีเอ (2-0) แพ้
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 0-2
1
07-20 บาเฮีย บีเอ (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-1
0.75
07-17 อาไว เอฟซี เอสซี (0-0) แพ้
2017 BRA D1 ปอนเต เปรตา 0-3
0.5
07-13 บาเฮีย บีเอ (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 1-1
0.25
07-10 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) (0-1) แพ้
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 0-0
0.25
07-03 บาเฮีย บีเอ (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 0-1
0
06-26 ฟลาเมงโก (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
50%
สถิติออดซ
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 1 8 52.6% 4 21.1% 15 78.9%
เหย้า 3 1 5 33.3% 2 22.2% 7 77.8%
เยือน 7 0 3 70.0% 2 20.0% 8 80.0%
Last 6
W
W
W
L
L
W
U
O
U
U
U
O
บาเฮีย บีเอ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 1 9 47.4% 9 47.4% 10 52.6%
เหย้า 4 0 5 44.4% 5 55.6% 4 44.4%
เยือน 5 1 4 50.0% 4 40.0% 6 60.0%
Last 6
W
W
L
L
W
L
O
U
O
O
U
U
เกมออดซเดียวกัน
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 0-0
L
07-21 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)
CON CLA 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 2-3
L
07-06 ซานโตส
BRA D1 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 0-2
L
06-12 ซานโตส
CON CLA 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 0-3
L
05-04 ซาน ลอเรนโซ่
Bra CaP 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 0-3
L
05-01 กอริติบ้า พีอาร์
Bra CaP 2017 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 1-0
W
04-03 ปารานา พีอาร์
บาเฮีย บีเอ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 วิตอเรีย บีเอ 0.25 0-0
W
07-03 บาเฮีย บีเอ
BRA CNF 2017 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 0.25 1-1
W
05-18 บาเฮีย บีเอ
BRA CBD 2017 วิตอเรีย บีเอ 0.25 0-0
W
05-08 บาเฮีย บีเอ
BRA CNF 2017 วิตอเรีย บีเอ 0.25 2-1
L
04-28 บาเฮีย บีเอ
BRA CBD 2017 Vitoria da Conquista BA 0.25 0-1
W
03-06 บาเฮีย บีเอ
INT CF 2017 บาเฮีย บีเอ -0.25 0-1
L
01-16 เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า
3นัดต่อมา
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 7
08-20 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
2017 BRA D1 ฟลาเมงโก 12
08-26 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 26
09-09 กอริติบ้า พีอาร์
บาเฮีย บีเอ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 7
08-21 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 12
08-26 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ 26
09-09 บาเฮีย บีเอ