ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

บราซิล ซีรี่เอ
VS
เซาเปาโล ยังไม่เริ่ม ครูไซโร่ (เอ็มจี)
ตารางคะแนน
เซาเปาโล
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 5 4 10 22 26 -4 19 18 26%
เหย้า 9 4 3 2 13 8 5 15 10 44%
เยือน 10 1 1 8 9 18 -9 4 19 10%
Last 6 6 2 1 3 8 10 -2 7 33%
ครูไซโร่ (เอ็มจี)
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 7 6 6 21 16 5 27 7 37%
เหย้า 9 4 4 1 12 7 5 16 7 44%
เยือน 10 3 2 5 9 9 0 11 9 30%
Last 6 6 1 4 1 5 3 2 7 17%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-0
0.5
05-15 เซาเปาโล (0-0) แพ้
2017 BRA CUP ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-2
0.5
04-20 เซาเปาโล (0-1) ชนะ
2017 BRA CUP เซาเปาโล 0-2
0.25
04-14 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-0) แพ้
2016 BRA D1 เซาเปาโล 1-0
0.5
09-16 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-0) ชนะ
2016 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 0-1
0.5
06-06 เซาเปาโล (0-1) ชนะ
2015 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 2-1
0.5
11-09 เซาเปาโล (1-1) แพ้
2015 BRA D1 เซาเปาโล 1-0
0.25
07-27 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-0) ชนะ
2015 CON CLA ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-0
0.25
05-14 เซาเปาโล (0-0) แพ้
2015 CON CLA เซาเปาโล 1-0
0.25
05-07 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-0) ชนะ
2014 BRA D1 เซาเปาโล 2-0
0.25
09-15 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
0
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เซาเปาโล
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 บาเฮีย บีเอ 2-1
0.25
08-07 เซาเปาโล (2-1) แพ้
2017 BRA SPC ตาโบเอา ดา เซร่าเอสพี 2-2
0.25
08-06 เซาเปาโล (2-0) ชนะ
2017 BRA D1 เซาเปาโล 1-2
0.75
08-04 กอริติบ้า พีอาร์ (0-0) แพ้
2017 BRA D1 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 3-4
0.25
07-30 เซาเปาโล (2-1) ชนะ
2017 BRA D1 เซาเปาโล 1-1
0
07-25 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ (0-1) เสมอ
2017 BRA D1 เซาเปาโล 1-0
0.75
07-20 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 2-0
0.25
07-17 เซาเปาโล (0-0) แพ้
2017 BRA SPC เซาเปาโล 1-1
0.25
07-15 Atibaia (1-1) แพ้
2017 BRA D1 เซาเปาโล 2-2
1
07-14 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ (0-0) แพ้
2017 BRA D1 ซานโตส 3-2
0.25
07-10 เซาเปาโล (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
4
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
30%
ครูไซโร่ (เอ็มจี)
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 0-0
1
08-07 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) (0-0) แพ้
2017 BRA D1 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)(N) 0-3
0
08-04 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-2) ชนะ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 0-0
1.25
07-31 วิตอเรีย บีเอ (0-0) แพ้
2017 BRA CUP ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-1
0.25
07-27 พัลไมรัส (0-0) แพ้
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 1-0
-0.25
07-24 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-0) แพ้
2017 BRA D1 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) 1-1
0.25
07-21 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (1-1) ชนะ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 1-1
0.25
07-17 ฟลาเมงโก (0-0) แพ้
2017 BRA D1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0-2
0
07-13 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 3-1
0.25
07-10 พัลไมรัส (2-0) ชนะ
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 3-1
0.5
07-03 ครูไซโร่ (เอ็มจี) (2-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
5
  แพ้  
2
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
เซาเปาโล
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 5 2 12 26.3% 7 36.8% 12 63.2%
เหย้า 4 1 4 44.4% 3 33.3% 6 66.7%
เยือน 1 1 8 10.0% 4 40.0% 6 60.0%
Last 6
L
L
W
D
W
L
O
O
O
U
U
U
ครูไซโร่ (เอ็มจี)
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 11 42.1% 4 21.1% 15 78.9%
เหย้า 4 0 5 44.4% 2 22.2% 7 77.8%
เยือน 4 0 6 40.0% 2 20.0% 8 80.0%
Last 6
L
W
L
L
W
L
U
O
U
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
เซาเปาโล
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA SPC 2017 เซาเปาโล 0.25 1-1
L
07-15 Atibaia
BRA D1 2017 เซาเปาโล 0.25 2-0
W
05-28 พัลไมรัส
BRA SP 2017 เซาเปาโล 0.25 0-2
L
04-17 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA CUP 2017 เซาเปาโล 0.25 0-2
L
04-14 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA SP 2017 เซาเปาโล 0.25 1-1
L
03-27 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA D1 2016 เซาเปาโล 0.25 4-0
W
11-06 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
ครูไซโร่ (เอ็มจี)
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D1 2017 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) 0.25 1-1
W
07-21 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1 2017 ซานโตส 0.25 0-1
W
05-29 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA MG 2017 อัตเลติโก มิไนโร่ 0.25 2-1
L
05-08 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA CUP 2017 เซาเปาโล 0.25 0-2
W
04-14 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA CUP 2016 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0.25 0-0
W
11-03 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1 2016 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 0.25 1-0
L
10-30 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
3นัดต่อมา
เซาเปาโล
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 7
08-21 เซาเปาโล
2017 BRA D1 พัลไมรัส 12
08-26 เซาเปาโล
2017 BRA D1 เซาเปาโล 26
09-09 ปอนเต เปรตา
ครูไซโร่ (เอ็มจี)
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA CUP เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3
08-17 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
2017 BRA D1 ครูไซโร่ (เอ็มจี) 7
08-21 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
2017 BRA CUP ครูไซโร่ (เอ็มจี) 9
08-23 เกรมิโอ้ ปอร์โต้