ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล ซิเอร่า พบ ซีอาร์บี แม็คซิโอ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 2:30

ซิเอร่า:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ซีอาร์บี แม็คซิโอ:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ ซิเอร่า ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ซีอาร์บี แม็คซิโอ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม เชียร์สบาย ได้ตัง@0.75


ทีเด็ดจาก thscore.cc

เซเรีย บี บราซิล
1-0
ซิเอร่า จบ ซีอาร์บี แม็คซิโอ

ตารางคะแนน
ซิเอร่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 9 4 6 24 17 7 31 4 47%
เหย้า 9 4 2 3 11 8 3 14 14 44%
เยือน 10 5 2 3 13 9 4 17 2 50%
Last 6 6 4 1 1 10 5 5 13 67%
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 8 4 7 19 23 -4 28 9 42%
เหย้า 10 6 1 3 12 10 2 19 6 60%
เยือน 9 2 3 4 7 13 -6 9 13 22%
Last 6 6 2 2 2 7 10 -3 8 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-0
0.25
05-13 ซิเอร่า (1-0) แพ้
2016 BRA D2 ซิเอร่า 1-1
0.75
08-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2016 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 0-3
0.5
05-22 ซิเอร่า (0-0) ชนะ
2015 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-3
0.25
09-05 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2015 BRA D2 ซิเอร่า 1-1
0.75
05-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2014 BRA CNF ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-0
0.5
02-06 ซิเอร่า (2-0) แพ้
2014 BRA CNF ซิเอร่า 5-0
1
01-19 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (4-0) ชนะ
2012 BRA D2 ซิเอร่า 1-2
0.5
11-11 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-2) แพ้
2012 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 0-2
0.25
08-15 ซิเอร่า (0-2) ชนะ
2010 BRA CNF ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-1
-0.25
06-17 ซิเอร่า (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ซิเอร่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เอบีซี อาร์เอ็น 0-1
0.25
08-06 ซิเอร่า (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 3-1
0.75
08-02 คริคูม่า (3-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-2
0.25
07-29 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 0-1
0.5
07-22 โกยาส (0-0) แพ้
2017 BRA D2 กัวรานี่ เอสพี 2-2
0.5
07-19 ซิเอร่า (2-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 2-0
0.25
07-16 ยูเวนตูเด้ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 0-2
-0.25
07-12 อินเตอร์นาซิอองนาล (0-2) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-2
0.5
07-09 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 ปารานา พีอาร์ 1-0
0.25
07-02 ซิเอร่า (0-0) แพ้
2017 BRA D2 ซิเอร่า(N) 3-0
0.75
06-25 โอเอสเต้ (3-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
70%
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0
08-05 อเมริกา มิไนโร่ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ปารานา พีอาร์ 4-1
0.5
08-02 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2017 BRA D2 โกยาส 3-0
0.25
07-30 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (2-0) แพ้
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-1
0.25
07-23 กัวรานี่ เอสพี (0-0) แพ้
2017 BRA D2 ยูเวนตูเด้ 1-1
0.5
07-19 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-0
-0.25
07-16 อินเตอร์นาซิอองนาล (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
07-12 ฟิกูเรนเซ่ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ 0-0
0
07-09 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (0-0) เสมอ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 0-1
0
07-01 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
06-24 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
60%
สถิติออดซ
ซิเอร่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 0 8 57.9% 6 31.6% 12 63.2%
เหย้า 4 0 5 44.4% 3 33.3% 5 55.6%
เยือน 7 0 3 70.0% 3 30.0% 7 70.0%
Last 6
W
W
W
L
W
W
U
O
O
U
O
U
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 2 8 47.4% 8 42.1% 11 57.9%
เหย้า 6 0 4 60.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 3 2 4 33.3% 3 33.3% 6 66.7%
Last 6
W
L
L
L
W
W
O
O
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
ซิเอร่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 3-1
W
08-02 คริคูม่า
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 3-0
W
06-25 โอเอสเต้
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 1-0
W
06-03 ลอนดริน่า พีอาร์
BRA CE 2017 Ferroviario CE -0.75 0-1
W
05-01 ซิเอร่า
BRA CE 2017 กัวรานี่ อีซี -0.75 0-0
L
04-06 ซิเอร่า
BRA CE 2017 ซิเอร่า 0.75 1-0
W
02-05 Ferroviario CE
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2016 ซิเอร่า 0.75 1-1
W
08-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2016 บาเฮีย บีเอ 0.75 3-0
L
06-11 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 แซมปายโอ้ คอเรีย 0.75 1-0
L
08-12 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 วิตอเรีย บีเอ 0.75 3-1
L
07-18 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 อเมริกา มิไนโร่ 0.75 1-0
L
06-14 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 ซิเอร่า 0.75 1-1
W
05-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
3นัดต่อมา
ซิเอร่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ 5
08-18 ซิเอร่า
2017 BRA D2 ซิเอร่า 12
08-25 เนาติโก (พีอี)
2017 BRA D2 ลอนดริน่า พีอาร์ 26
09-08 ซิเอร่า
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 5
08-18 ลูเวอร์เดนเซ่
2017 BRA D2 ซานตา ครูซ (พีอี) 12
08-25 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 26
09-08 โอเอสเต้
กลับ