ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เซเรีย บี บราซิล
VS
ซิเอร่า ยังไม่เริ่ม ซีอาร์บี แม็คซิโอ
ตารางคะแนน
ซิเอร่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 9 4 6 24 17 7 31 4 47%
เหย้า 9 4 2 3 11 8 3 14 14 44%
เยือน 10 5 2 3 13 9 4 17 2 50%
Last 6 6 4 1 1 10 5 5 13 67%
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 8 4 7 19 23 -4 28 9 42%
เหย้า 10 6 1 3 12 10 2 19 6 60%
เยือน 9 2 3 4 7 13 -6 9 13 22%
Last 6 6 2 2 2 7 10 -3 8 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-0
0.25
05-13 ซิเอร่า (1-0) แพ้
2016 BRA D2 ซิเอร่า 1-1
0.75
08-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2016 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 0-3
0.5
05-22 ซิเอร่า (0-0) ชนะ
2015 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-3
0.25
09-05 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2015 BRA D2 ซิเอร่า 1-1
0.75
05-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2014 BRA CNF ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-0
0.5
02-06 ซิเอร่า (2-0) แพ้
2014 BRA CNF ซิเอร่า 5-0
1
01-19 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (4-0) ชนะ
2012 BRA D2 ซิเอร่า 1-2
0.5
11-11 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-2) แพ้
2012 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 0-2
0.25
08-15 ซิเอร่า (0-2) ชนะ
2010 BRA CNF ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-1
-0.25
06-17 ซิเอร่า (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ซิเอร่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เอบีซี อาร์เอ็น 0-1
0.25
08-06 ซิเอร่า (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 3-1
0.75
08-02 คริคูม่า (3-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-2
0.25
07-29 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 0-1
0.5
07-22 โกยาส (0-0) แพ้
2017 BRA D2 กัวรานี่ เอสพี 2-2
0.5
07-19 ซิเอร่า (2-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 2-0
0.25
07-16 ยูเวนตูเด้ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 0-2
-0.25
07-12 อินเตอร์นาซิอองนาล (0-2) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-2
0.5
07-09 ซิเอร่า (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 ปารานา พีอาร์ 1-0
0.25
07-02 ซิเอร่า (0-0) แพ้
2017 BRA D2 ซิเอร่า(N) 3-0
0.75
06-25 โอเอสเต้ (3-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
70%
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0
08-05 อเมริกา มิไนโร่ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ปารานา พีอาร์ 4-1
0.5
08-02 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) แพ้
2017 BRA D2 โกยาส 3-0
0.25
07-30 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (2-0) แพ้
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 1-1
0.25
07-23 กัวรานี่ เอสพี (0-0) แพ้
2017 BRA D2 ยูเวนตูเด้ 1-1
0.5
07-19 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (1-1) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-0
-0.25
07-16 อินเตอร์นาซิอองนาล (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
07-12 ฟิกูเรนเซ่ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ 0-0
0
07-09 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (0-0) เสมอ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 0-1
0
07-01 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
06-24 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
60%
สถิติออดซ
ซิเอร่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 0 8 57.9% 6 31.6% 12 63.2%
เหย้า 4 0 5 44.4% 3 33.3% 5 55.6%
เยือน 7 0 3 70.0% 3 30.0% 7 70.0%
Last 6
W
W
W
L
W
W
U
O
O
U
O
U
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 9 2 8 47.4% 8 42.1% 11 57.9%
เหย้า 6 0 4 60.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 3 2 4 33.3% 3 33.3% 6 66.7%
Last 6
W
L
L
L
W
W
O
O
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
ซิเอร่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 3-1
W
08-02 คริคูม่า
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 3-0
W
06-25 โอเอสเต้
BRA D2 2017 ซิเอร่า 0.75 1-0
W
06-03 ลอนดริน่า พีอาร์
BRA CE 2017 Ferroviario CE -0.75 0-1
W
05-01 ซิเอร่า
BRA CE 2017 กัวรานี่ อีซี -0.75 0-0
L
04-06 ซิเอร่า
BRA CE 2017 ซิเอร่า 0.75 1-0
W
02-05 Ferroviario CE
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2016 ซิเอร่า 0.75 1-1
W
08-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2016 บาเฮีย บีเอ 0.75 3-0
L
06-11 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 แซมปายโอ้ คอเรีย 0.75 1-0
L
08-12 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 วิตอเรีย บีเอ 0.75 3-1
L
07-18 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 อเมริกา มิไนโร่ 0.75 1-0
L
06-14 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
BRA D2 2015 ซิเอร่า 0.75 1-1
W
05-27 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
3นัดต่อมา
ซิเอร่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ 5
08-18 ซิเอร่า
2017 BRA D2 ซิเอร่า 12
08-25 เนาติโก (พีอี)
2017 BRA D2 ลอนดริน่า พีอาร์ 26
09-08 ซิเอร่า
ซีอาร์บี แม็คซิโอ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 5
08-18 ลูเวอร์เดนเซ่
2017 BRA D2 ซานตา ครูซ (พีอี) 12
08-25 ซีอาร์บี แม็คซิโอ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 26
09-08 โอเอสเต้