ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เซเรีย บี บราซิล
1-0
อเมริกา มิไนโร่ จบ เนาติโก (พีอี)
ตารางคะแนน
อเมริกา มิไนโร่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 10 6 3 26 14 12 36 1 53%
เหย้า 10 6 3 1 16 8 8 21 2 60%
เยือน 9 4 3 2 10 6 4 15 5 44%
Last 6 6 4 1 1 10 6 4 13 67%
เนาติโก (พีอี)
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 3 5 11 13 26 -13 14 20 16%
เหย้า 10 1 4 5 7 12 -5 7 20 10%
เยือน 9 2 1 6 6 14 -8 7 18 22%
Last 6 6 2 2 2 3 3 0 8 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 0-0
0.25
05-13 อเมริกา มิไนโร่ (0-0) ชนะ
2015 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 2-1
0.75
09-13 เนาติโก (พีอี) (1-0) ชนะ
2015 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 2-1
0.25
06-06 อเมริกา มิไนโร่ (1-0) แพ้
2014 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 1-4
0.25
10-08 อเมริกา มิไนโร่ (0-2) ชนะ
2014 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่(N) 1-3
1
06-01 เนาติโก (พีอี) (0-2) แพ้
2010 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 2-1
0
10-13 อเมริกา มิไนโร่ (1-0) แพ้
2010 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่(N) 1-2
0.5
07-18 เนาติโก (พีอี) (1-2) แพ้
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
1
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
28.6%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
อเมริกา มิไนโร่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0
08-05 อเมริกา มิไนโร่ (2-0) แพ้
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 3-2
0.75
08-02 ลอนดริน่า พีอาร์ (1-1) ชนะ
2017 BRA D2 ยูเวนตูเด้ 0-1
0.25
07-29 อเมริกา มิไนโร่ (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 4-2
0.75
07-22 ฟิกูเรนเซ่ (3-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอบีซี อาร์เอ็น 0-1
-0.25
07-19 อเมริกา มิไนโร่ (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 0-0
0.5
07-16 กัวรานี่ เอสพี (0-0) แพ้
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 2-0
1
07-12 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ปารานา พีอาร์ 1-1
0
07-08 อเมริกา มิไนโร่ (0-1) เสมอ
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 3-0
0.75
07-02 บราซิล เด เปโลตัส (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ลูเวอร์เดนเซ่ 0-3
0
06-24 อเมริกา มิไนโร่ (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
2
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
70%
เนาติโก (พีอี)
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 1-0
0.25
08-05 ลูเวอร์เดนเซ่ (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 วิลา โนวา 0-1
0.75
08-02 เนาติโก (พีอี) (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 1-2
0
07-30 คริคูม่า (0-1) แพ้
2017 BRA D2 ลอนดริน่า พีอาร์ 0-0
1
07-23 เนาติโก (พีอี) (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-0
0.5
07-19 เนาติโก (พีอี) (0-0) แพ้
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 0-0
0
07-16 ซานตา ครูซ (พีอี) (0-0) เสมอ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 1-1
0
07-12 ยูเวนตูเด้ (1-0) เสมอ
2017 BRA D2 เอบีซี อาร์เอ็น 0-1
0.5
07-05 เนาติโก (พีอี) (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 0-1
0
07-01 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (0-0) แพ้
2017 BRA D2 กัวรานี่ เอสพี 2-1
0.75
06-25 เนาติโก (พีอี) (2-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
อเมริกา มิไนโร่
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 11 3 5 57.9% 6 31.6% 12 63.2%
เหย้า 6 1 3 60.0% 3 30.0% 7 70.0%
เยือน 5 2 2 55.6% 3 33.3% 5 55.6%
Last 6
L
W
W
W
W
L
O
O
U
O
U
U
เนาติโก (พีอี)
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 4 2 13 21.1% 7 36.8% 12 63.2%
เหย้า 1 2 7 10.0% 3 30.0% 7 70.0%
เยือน 3 0 6 33.3% 4 44.4% 5 55.6%
Last 6
W
W
L
W
L
D
U
U
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
อเมริกา มิไนโร่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 อเมริกา มิไนโร่ 1 2-0
W
07-12 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ
BRA MG 2017 อเมริกา มิไนโร่ 1 3-0
W
03-26 ซีเอ ไทรโกดิอาโน่ เอ็มจี
BRA MG 2016 อเมริกา มิไนโร่ 1 2-0
W
04-04 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ
BRA MG 2016 อเมริกา มิไนโร่ 1 3-0
W
02-01 ทูปิ เอฟซี
BRA D2 2015 อเมริกา มิไนโร่ 1 1-1
L
11-22 ซิเอร่า
BRA D2 2015 อเมริกา มิไนโร่ 1 2-1
D
10-24 โอเอสเต้
เนาติโก (พีอี)
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 ลอนดริน่า พีอาร์ 1 0-0
W
07-23 เนาติโก (พีอี)
BRA D2 2015 บาเฮีย บีเอ 1 1-1
W
08-12 เนาติโก (พีอี)
BRA D2 2015 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 1 1-0
D
07-19 เนาติโก (พีอี)
BRA CUP 2015 ฟลาเมงโก 1 1-1
W
05-28 เนาติโก (พีอี)
BRA D2 2014 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 1 2-1
D
09-21 เนาติโก (พีอี)
BRA D2 2014 อเมริกา มิไนโร่ 1 1-3
W
06-01 เนาติโก (พีอี)
3นัดต่อมา
อเมริกา มิไนโร่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 โกยาส 7
08-19 อเมริกา มิไนโร่
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 13
08-25 คริคูม่า
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 27
09-08 อเมริกา มิไนโร่
เนาติโก (พีอี)
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 4
08-16 ฟิกูเรนเซ่
2017 BRA D2 ซิเอร่า 13
08-25 เนาติโก (พีอี)
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 27
09-08 บราซิล เด เปโลตัส