ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เซเรีย บี บราซิล
VS
ฟิกูเรนเซ่ ยังไม่เริ่ม โกยาส
ตารางคะแนน
ฟิกูเรนเซ่
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 5 5 9 23 28 -5 20 18 26%
เหย้า 10 2 3 5 13 15 -2 9 19 20%
เยือน 9 3 2 4 10 13 -3 11 8 33%
Last 6 6 2 2 2 7 8 -1 8 33%
โกยาส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 7 2 10 20 25 -5 23 17 37%
เหย้า 10 4 1 5 14 12 2 13 15 40%
เยือน 9 3 1 5 6 13 -7 10 10 33%
Last 6 6 2 0 4 4 7 -3 6 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 โกยาส 0-1
0.5
05-14 ฟิกูเรนเซ่ (0-1) ชนะ
2015 BRA D1 โกยาส 2-3
0.5
10-05 ฟิกูเรนเซ่ (1-0) ชนะ
2015 BRA D1 ฟิกูเรนเซ่ 3-1
0.25
07-03 โกยาส (2-0) ชนะ
2014 BRA D1 โกยาส 1-0
0.5
10-05 ฟิกูเรนเซ่ (1-0) แพ้
2014 BRA D1 ฟิกูเรนเซ่ 0-1
0
05-26 โกยาส (0-1) แพ้
2008 BRA D1 โกยาส 2-0
0.5
08-31 ฟิกูเรนเซ่ (1-0) แพ้
2008 BRA D1 ฟิกูเรนเซ่ 0-0
0.75
06-01 โกยาส (0-0) แพ้
2007 BRA D1 โกยาส 2-1
0.75
09-03 ฟิกูเรนเซ่ (1-0) แพ้
2007 BRA D1 ฟิกูเรนเซ่ 2-1
0.5
06-03 โกยาส (0-1) ชนะ
2006 BRA D1 ฟิกูเรนเซ่ 2-2
0.75
09-11 โกยาส (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ฟิกูเรนเซ่
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 0-1
0.25
08-06 ฟิกูเรนเซ่ (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 2-2
0.25
08-02 ยูเวนตูเด้ (1-0) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-1
0.25
07-30 วิลา โนวา (0-0) แพ้
2017 BRA D2 อเมริกา มิไนโร่ 4-2
0.75
07-22 ฟิกูเรนเซ่ (3-0) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-0
0.5
07-19 โอเอสเต้ (0-0) แพ้
2017 BRA D2 บราซิล เด เปโลตัส 1-2
0.5
07-15 ฟิกูเรนเซ่ (1-2) ชนะ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
07-12 ฟิกูเรนเซ่ (2-0) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-2
0.5
07-09 ซิเอร่า (0-1) แพ้
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 3-1
0.5
06-28 ลอนดริน่า พีอาร์ (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซานตา ครูซ (พีอี)(N) 1-1
0.5
06-25 ฟิกูเรนเซ่ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
โกยาส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 โกยาส 0-2
0.5
08-05 โอเอสเต้ (0-1) แพ้
2017 BRA D2 อินเตอร์นาซิอองนาล 3-0
1.25
08-02 โกยาส (0-0) แพ้
2017 BRA D2 โกยาส 3-0
0.25
07-30 ซีอาร์บี แม็คซิโอ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า 0-1
0.5
07-22 โกยาส (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 โกยาส 0-1
0.5
07-19 ลอนดริน่า พีอาร์ (0-0) แพ้
2017 BRA D2 คริคูม่า 1-0
0.25
07-15 โกยาส (0-0) แพ้
2017 BRA D2 กัวรานี่ เอสพี 1-0
0.5
07-12 โกยาส (0-0) แพ้
2017 BRA D2 โกยาส 3-1
0.75
07-08 ลูเวอร์เดนเซ่ (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ยูเวนตูเด้ 3-0
0.25
06-28 โกยาส (2-0) แพ้
2017 BRA D2 โกยาส 0-2
0.25
06-25 วิลา โนวา (0-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
0
  แพ้  
7
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
ฟิกูเรนเซ่
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 6 1 12 31.6% 10 52.6% 9 47.4%
เหย้า 2 0 8 20.0% 6 60.0% 4 40.0%
เยือน 4 1 4 44.4% 4 44.4% 5 55.6%
Last 6
W
L
L
L
L
W
U
O
U
O
U
O
โกยาส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 11 42.1% 8 42.1% 11 57.9%
เหย้า 4 0 6 40.0% 5 50.0% 5 50.0%
เยือน 4 0 5 44.4% 3 33.3% 6 66.7%
Last 6
L
L
W
W
L
L
U
O
O
U
U
U
เกมออดซเดียวกัน
ฟิกูเรนเซ่
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 2-2
L
08-02 ยูเวนตูเด้
BRA D2 2017 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 0-1
L
07-30 วิลา โนวา
BRA CCD1 2017 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 1-3
L
04-24 เมโทรโปลิทาโน่
BRA D1 2016 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 1-0
W
09-08 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
BRA D1 2016 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 1-2
L
08-22 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1 2016 ฟิกูเรนเซ่ 0.25 1-1
L
08-08 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
โกยาส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 คริคูม่า 0.25 1-0
L
07-15 โกยาส
BRA D2 2017 ยูเวนตูเด้ 0.25 3-0
L
06-28 โกยาส
BRA D2 2017 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 0.25 0-1
W
06-10 โกยาส
BRA D2 2017 อเมริกา มิไนโร่ 0.25 1-1
W
05-20 โกยาส
BRA D2 2017 ปารานา พีอาร์ 0.25 2-0
L
05-17 โกยาส
BRA CGD 2017 วิลา โนวา 0.25 0-0
W
03-27 โกยาส
3นัดต่อมา
ฟิกูเรนเซ่
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 เนาติโก (พีอี) 3
08-16 ฟิกูเรนเซ่
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 12
08-25 กัวรานี่ เอสพี
2017 BRA D2 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ 26
09-08 ฟิกูเรนเซ่
โกยาส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 โกยาส 6
08-19 อเมริกา มิไนโร่
2017 BRA D2 บราซิล เด เปโลตัส 12
08-25 โกยาส
2017 BRA D2 โกยาส 26
09-08 ปารานา พีอาร์