ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล โอเอสเต้ พบ เอสซี เปซานดู (พีเอ) พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 5:00

โอเอสเต้:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เอสซี เปซานดู (พีเอ):แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ โอเอสเต้ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เอสซี เปซานดู (พีเอ) ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม มาวินแน่ๆ@0.25


ทีเด็ดจาก thscore.cc

เซเรีย บี บราซิล
1-3
โอเอสเต้ จบ เอสซี เปซานดู (พีเอ)

ตารางคะแนน
โอเอสเต้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 6 9 4 19 16 3 27 12 32%
เหย้า 9 5 4 0 13 3 10 19 5 56%
เยือน 10 1 5 4 6 13 -7 8 16 10%
Last 6 6 3 2 1 8 3 5 11 50%
เอสซี เปซานดู (พีเอ)
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 6 5 8 17 18 -1 23 14 32%
เหย้า 10 3 3 4 7 7 0 12 16 30%
เยือน 9 3 2 4 10 11 -1 11 7 33%
Last 6 6 3 0 3 7 7 0 9 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 2-0
0.5
05-14 โอเอสเต้ (0-0) แพ้
2016 BRA D2 โอเอสเต้ 1-0
0.5
08-28 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-0) ชนะ
2016 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-1
0.75
05-22 โอเอสเต้ (0-1) ชนะ
2015 BRA D2 โอเอสเต้ 0-0
0.5
11-29 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-0) แพ้
2015 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 3-1
0.5
08-16 โอเอสเต้ (1-0) แพ้
2013 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 3-3
0.5
11-10 โอเอสเต้ (1-2) ชนะ
2013 BRA D2 โอเอสเต้ 1-0
0.75
08-14 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (1-0) ชนะ
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
28.6%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
โอเอสเต้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 โกยาส 0-2
0.5
08-05 โอเอสเต้ (0-1) ชนะ
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 1-1
0.5
08-02 เอบีซี อาร์เอ็น (0-0) แพ้
2017 BRA D2 อินเตอร์นาซิอองนาล 2-0
1
07-26 โอเอสเต้ (1-0) แพ้
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 3-0
0
07-23 ยูเวนตูเด้ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 ฟิกูเรนเซ่ 0-0
0.5
07-19 โอเอสเต้ (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 2-0
0.25
07-15 ปารานา พีอาร์ (2-0) ชนะ
2017 BRA D2 บราซิล เด เปโลตัส 3-1
0.25
07-12 โอเอสเต้ (1-1) แพ้
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 2-2
0.25
07-09 วิลา โนวา (1-0) แพ้
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 2-0
0.25
07-02 ซานตา ครูซ (พีอี) (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 ซิเอร่า(N) 3-0
0.75
06-25 โอเอสเต้ (3-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
50%
เอสซี เปซานดู (พีเอ)
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 0-1
0.25
08-06 ฟิกูเรนเซ่ (0-1) แพ้
2017 BRA D2 ซานตา ครูซ (พีอี)(N) 1-2
0.5
08-02 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-2
0.25
07-29 ซิเอร่า (0-1) แพ้
2017 BRA D2 บราซิล เด เปโลตัส 2-1
0.25
07-23 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (1-0) แพ้
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-0
0.5
07-19 เนาติโก (พีอี) (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 วิลา โนวา(N) 1-2
0.5
07-16 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (1-0) ชนะ
2017 BRA D2 คริคูม่า 1-1
0.5
07-12 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-0) ชนะ
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-2
0.5
07-05 ลอนดริน่า พีอาร์ (0-1) แพ้
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 1-1
0.25
07-01 ลูเวอร์เดนเซ่ (1-0) แพ้
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 2-1
0.5
06-24 เอสซี เปซานดู (พีเอ) (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
โอเอสเต้
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 10 2 7 52.6% 4 21.1% 15 78.9%
เหย้า 5 1 3 55.6% 2 22.2% 7 77.8%
เยือน 5 1 4 50.0% 2 20.0% 8 80.0%
Last 6
W
L
L
W
W
W
U
U
U
O
U
U
เอสซี เปซานดู (พีเอ)
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 0 11 42.1% 7 36.8% 12 63.2%
เหย้า 3 0 7 30.0% 2 20.0% 8 80.0%
เยือน 5 0 4 55.6% 5 55.6% 4 44.4%
Last 6
L
W
L
L
W
W
U
O
O
O
U
O
เกมออดซเดียวกัน
โอเอสเต้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 โอเอสเต้ 0.25 2-0
W
07-15 ปารานา พีอาร์
BRA D2 2017 โอเอสเต้ 0.25 2-2
L
07-09 วิลา โนวา
BRA D2 2017 โอเอสเต้ 0.25 2-0
W
07-02 ซานตา ครูซ (พีอี)
BRA D2 2017 โอเอสเต้ 0.25 1-0
W
05-21 คริคูม่า
BRA D2 2016 โอเอสเต้ 0.25 0-2
L
11-19 จอยวิลล์ เอสเซ
BRA D2 2016 โอเอสเต้ 0.25 1-1
L
10-26 ลูเวอร์เดนเซ่
เอสซี เปซานดู (พีเอ)
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
BRA D2 2017 บราซิล เด เปโลตัส 0.25 2-1
L
07-23 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
BRA D2 2017 เอบีซี อาร์เอ็น 0.25 2-1
L
06-07 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
BRA D2 2017 เอสซี เปซานดู (พีเอ) -0.25 1-0
W
05-28 อินเตอร์นาซิอองนาล
BRA D2 2017 ปารานา พีอาร์ 0.25 0-0
W
05-20 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
BRA D2 2016 วิลา โนวา 0.25 2-2
W
11-20 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
BRA D2 2016 จอยวิลล์ เอสเซ 0.25 0-0
W
10-09 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
3นัดต่อมา
โอเอสเต้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 คริคูม่า 6
08-19 โอเอสเต้
2017 BRA D2 โอเอสเต้ 12
08-25 บาว อีสปอร์ตี่ คลับ
2017 BRA D2 ซีอาร์บี แม็คซิโอ 26
09-08 โอเอสเต้
เอสซี เปซานดู (พีเอ)
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 6
08-19 ปารานา พีอาร์
2017 BRA D2 อินเตอร์นาซิอองนาล 12
08-25 เอสซี เปซานดู (พีเอ)
2017 BRA D2 เอสซี เปซานดู (พีเอ) 26
09-08 อเมริกา มิไนโร่
กลับ