ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เชลซี พบ เบิร์นลี่ย์ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 21:00

เชลซี:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เบิร์นลี่ย์:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เชลซี ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เบิร์นลี่ย์ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ยิงกระจาย สายสมร@1.5


ทีเด็ดจาก thscore.cc

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
2-3
เชลซี จบ เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน
เชลซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 30 3 5 85 33 52 93 1 79%
เหย้า 19 17 0 2 55 17 38 51 2 89%
เยือน 19 13 3 3 30 16 14 42 1 68%
Last 6 6 6 0 0 20 6 14 18 100%
เบิร์นลี่ย์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 11 7 20 39 55 -16 40 16 29%
เหย้า 19 10 3 6 26 20 6 33 9 53%
เยือน 19 1 4 14 13 35 -22 7 19 5%
Last 6 6 1 1 4 7 11 -4 4 17%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –เชลซี ★★★ เกมนี้แชมป์เก่าอย่าง เชลซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ ที่มีฟอร์มการเล่น 3 นัดล่าสุด ชนะ 1 เสมอ 2 และเจ้าถิ่น เชลซี เสมอ 1 แพ้ 2 ถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่เกมนี้ดูทรงแล้วทีมเยือนยังไม่น่าบุกมาชนะเจ้าถิ่น ดีกรี แชมป์เก่าไปได้ ดังนั้น เกมนี้ ต่อสิงห์บลู เชลซี @ 1.5/2
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 1-1
-1.25
02-12 เชลซี (1-1) แพ้
2016 ENG PR เชลซี 3-0
1.5
08-27 เบิร์นลี่ย์ (2-0) ชนะ
2015 ENG PR เชลซี 1-1
2
02-21 เบิร์นลี่ย์ (1-0) แพ้
2014 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 1-3
-1.5
08-19 เชลซี (1-3) ชนะ
2010 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 1-2
-1.5
01-31 เชลซี (0-1) แพ้
2009 ENG PR เชลซี 3-0
2
08-29 เบิร์นลี่ย์ (1-0) ชนะ
2008 ENG LC เชลซี 1-1
1.75
11-13 เบิร์นลี่ย์ (1-0) แพ้
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
57.1%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เชลซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG FACS เชลซี(N) 1-1
0.5
08-06 อาร์เซน่อล (0-0) แพ้
2017 ICC เชลซี(N) 1-2
0.75
07-29 อินเตอร์ มิลาน (0-1) แพ้
2017 ICC เชลซี(N) 2-3
0
07-25 บาเยิร์น มิวนิค (1-3) แพ้
2017 INT CF อาร์เซน่อล(N) 0-3
-0.25
07-22 เชลซี (0-2) ชนะ
2017 ENG FAC เชลซี(N) 1-2
0.25
05-28 อาร์เซน่อล (0-1) แพ้
2017 ENG PR เชลซี 5-1
2
05-21 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (1-1) ชนะ
2017 ENG PR เชลซี 4-3
1.75
05-16 วัดฟอร์ด (2-1) แพ้
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0-1
-1
05-13 เชลซี (0-0) เสมอ
2017 ENG PR เชลซี 3-0
2
05-09 มิดเดิลสโบรห์ (2-0) ชนะ
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 0-3
-0.5
04-30 เชลซี (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
40%
เบิร์นลี่ย์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เบิร์นลี่ย์ 2-2
0
08-02 เซลต้า บีโก้ (1-2) เสมอ
2017 INT CF น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1
-0.5
07-29 เบิร์นลี่ย์ (1-0) แพ้
2017 INT CF เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-2
-0.5
07-26 เบิร์นลี่ย์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF คิดเดอร์มินสเตอร์ แฮริเออร์ 0-1
-1.5
07-22 เบิร์นลี่ย์ (0-1) แพ้
2017 INT CF แชมร็อค โรเวอร์ส 0-4
-2.75
07-15 เบิร์นลี่ย์ (0-1) ชนะ
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 1-2
0.25
05-21 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-1) แพ้
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0.5
05-13 เบิร์นลี่ย์ (1-0) แพ้
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 2-2
0.25
05-06 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2017 ENG PR คริสตัล พาเลซ 0-2
0.5
04-30 เบิร์นลี่ย์ (0-1) ชนะ
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 0-2
-1
04-23 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-2) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
30%
เกมออดซเดียวกัน
เชลซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 เชลซี 1.75 4-3
L
05-16 วัดฟอร์ด
ENG PR 2017 เชลซี 1.75 1-2
L
04-01 คริสตัล พาเลซ
ENG FAC 2017 เชลซี 1.75 4-0
W
01-28 เบรนท์ฟอร์ด
ENG PR 2016 เชลซี 1.75 1-0
L
12-11 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG PR 2014 เชลซี 1.75 2-0
W
11-22 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG LC 2014 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ -1.75 1-2
L
10-29 เชลซี
เบิร์นลี่ย์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 ลิเวอร์พูล 1.75 2-1
W
03-12 เบิร์นลี่ย์
ENG PR 2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1.75 2-1
W
12-18 เบิร์นลี่ย์
ENG PR 2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.75 0-0
W
10-29 เบิร์นลี่ย์
ENG PR 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.75 3-1
L
02-12 เบิร์นลี่ย์
ENG PR 2014 อาร์เซน่อล 1.75 3-0
L
11-01 เบิร์นลี่ย์
3นัดต่อมา
เชลซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 7
08-19 เชลซี
2017 ENG PR เชลซี 14
08-26 เอฟเวอร์ตัน
2017 ENG PR เลสเตอร์ ซิตี้ 28
09-09 เชลซี
เบิร์นลี่ย์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 7
08-19 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
2017 ENG LC แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 10
08-23 เบิร์นลี่ย์
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 14
08-26 เบิร์นลี่ย์
กลับ