ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน พบ สโต๊ค ซิตี้ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 21:00

เอฟเวอร์ตัน:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
สโต๊ค ซิตี้:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เอฟเวอร์ตัน ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ สโต๊ค ซิตี้ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม มีชัยแน่นอน@0.75


ทีเด็ดจาก thscore.cc

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
เอฟเวอร์ตัน ยังไม่เริ่ม สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน
เอฟเวอร์ตัน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 17 10 11 62 44 18 61 7 45%
เหย้า 19 13 4 2 42 16 26 43 4 68%
เยือน 19 4 6 9 20 28 -8 18 10 21%
Last 6 6 2 1 3 5 8 -3 7 33%
สโต๊ค ซิตี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 11 11 16 41 56 -15 44 13 29%
เหย้า 19 7 6 6 24 24 0 27 14 37%
เยือน 19 4 5 10 17 32 -15 17 11 21%
Last 6 6 2 2 2 7 9 -2 8 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เอฟเวอร์ตัน ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เอฟเวอร์ตัน ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เสมอกันมา 1 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน สโต๊ค ซิตี้ ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด เอฟเวอร์ตัน ไปได้เลย @ 0.5/1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 1-1
0
02-02 เอฟเวอร์ตัน (1-1) เสมอ
2016 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
0.5
08-27 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
2016 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 0-3
0
02-06 เอฟเวอร์ตัน (0-3) ชนะ
2015 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 3-4
0.5
12-28 สโต๊ค ซิตี้ (1-2) แพ้
2015 INT CF เอฟเวอร์ตัน(N) 0-0
0.25
07-15 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) แพ้
2015 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 2-0
0
03-05 เอฟเวอร์ตัน (1-0) แพ้
2014 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 0-1
0.75
12-26 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) แพ้
2014 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 1-1
-0.5
01-01 เอฟเวอร์ตัน (0-0) แพ้
2013 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 4-0
1
11-30 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) ชนะ
2013 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
1
03-31 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอฟเวอร์ตัน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เอฟเวอร์ตัน 2-2
0.25
08-06 เซบีย่า (1-0) แพ้
2017 UEFA EL เอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อค 0-1
-1.25
08-04 เอฟเวอร์ตัน (0-0) แพ้
2017 UEFA EL เอฟเวอร์ตัน 1-0
2.25
07-28 เอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อค (0-0) แพ้
2017 INT CF เกงค์ 1-1
-0.25
07-22 เอฟเวอร์ตัน (0-1) แพ้
2017 INT CF เอฟซี ทเวนเต้ 0-3
-0.75
07-20 เอฟเวอร์ตัน (0-1) ชนะ
2017 INT CF กอร์ มาเฮีย(N) 1-2
-2
07-13 เอฟเวอร์ตัน (1-1) แพ้
2017 ENG PR อาร์เซน่อล 3-1
1
05-21 เอฟเวอร์ตัน (2-0) แพ้
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
1.25
05-13 วัดฟอร์ด (0-0) แพ้
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 1-0
-0.25
05-07 เอฟเวอร์ตัน (1-0) แพ้
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 0-3
-0.5
04-30 เชลซี (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
10%
สโต๊ค ซิตี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF แอร์เบไลป์ซิก 1-2
1
08-05 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ซังค์ เพาลี 4-2
-0.25
08-02 สโต๊ค ซิตี้ (2-1) แพ้
2017 INT CF สโต๊ค ซิตี้ 1-3
07-30 ครูว์ อเล็กซานดร้า (0-3)
2017 INT CF โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1-2
-0.25
07-29 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) ชนะ
2017 INT CF เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
-0.5
07-26 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) แพ้
2017 INT CF อาเมียงส์ 0-1
0
07-22 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) ชนะ
2017 INT CF โมนาโก(N) 4-2
0.75
07-15 สโต๊ค ซิตี้ (2-1) แพ้
2017 INT CF ยัง บอยส์ 2-2
0
07-13 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) เสมอ
2017 INT CF เนอชาแตล ซามักซ์ 0-1
-0.75
07-11 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-1
0.75
05-21 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
1
  แพ้  
4
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
55.6%
เกมออดซเดียวกัน
เอฟเวอร์ตัน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เอฟซี ทเวนเต้ -0.75 0-3
W
07-20 เอฟเวอร์ตัน
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 4-2
W
04-09 เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 3-0
W
03-11 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 6-3
W
02-04 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 2-0
W
10-30 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 1-1
L
10-01 คริสตัล พาเลซ
สโต๊ค ซิตี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 โมนาโก 0.75 4-2
L
07-15 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 0-1
W
05-21 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-4
L
05-14 อาร์เซน่อล
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-2
L
04-08 ลิเวอร์พูล
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-1
W
01-21 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR 2016 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-4
L
08-20 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
3นัดต่อมา
เอฟเวอร์ตัน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 UEFA EL เอฟเวอร์ตัน 5
08-18 ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7
08-19 เอฟเวอร์ตัน
2017 UEFA EL ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต 11
08-24 เอฟเวอร์ตัน
สโต๊ค ซิตี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 7
08-19 อาร์เซน่อล
2017 ENG LC สโต๊ค ซิตี้ 10
08-23 โรชเดล
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 14
08-26 สโต๊ค ซิตี้
กลับ