ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
เอฟเวอร์ตัน ยังไม่เริ่ม สโต๊ค ซิตี้
ตารางคะแนน
เอฟเวอร์ตัน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 17 10 11 62 44 18 61 7 45%
เหย้า 19 13 4 2 42 16 26 43 4 68%
เยือน 19 4 6 9 20 28 -8 18 10 21%
Last 6 6 2 1 3 5 8 -3 7 33%
สโต๊ค ซิตี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 11 11 16 41 56 -15 44 13 29%
เหย้า 19 7 6 6 24 24 0 27 14 37%
เยือน 19 4 5 10 17 32 -15 17 11 21%
Last 6 6 2 2 2 7 9 -2 8 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เอฟเวอร์ตัน ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เอฟเวอร์ตัน ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เสมอกันมา 1 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน สโต๊ค ซิตี้ ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด เอฟเวอร์ตัน ไปได้เลย @ 0.5/1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 1-1
0
02-02 เอฟเวอร์ตัน (1-1) เสมอ
2016 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
0.5
08-27 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
2016 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 0-3
0
02-06 เอฟเวอร์ตัน (0-3) ชนะ
2015 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 3-4
0.5
12-28 สโต๊ค ซิตี้ (1-2) แพ้
2015 INT CF เอฟเวอร์ตัน(N) 0-0
0.25
07-15 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) แพ้
2015 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 2-0
0
03-05 เอฟเวอร์ตัน (1-0) แพ้
2014 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 0-1
0.75
12-26 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) แพ้
2014 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 1-1
-0.5
01-01 เอฟเวอร์ตัน (0-0) แพ้
2013 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 4-0
1
11-30 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) ชนะ
2013 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
1
03-31 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เอฟเวอร์ตัน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เอฟเวอร์ตัน 2-2
0.25
08-06 เซบีย่า (1-0) แพ้
2017 UEFA EL เอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อค 0-1
-1.25
08-04 เอฟเวอร์ตัน (0-0) แพ้
2017 UEFA EL เอฟเวอร์ตัน 1-0
2.25
07-28 เอ็มเอฟเค รูซอมเบร็อค (0-0) แพ้
2017 INT CF เกงค์ 1-1
-0.25
07-22 เอฟเวอร์ตัน (0-1) แพ้
2017 INT CF เอฟซี ทเวนเต้ 0-3
-0.75
07-20 เอฟเวอร์ตัน (0-1) ชนะ
2017 INT CF กอร์ มาเฮีย(N) 1-2
-2
07-13 เอฟเวอร์ตัน (1-1) แพ้
2017 ENG PR อาร์เซน่อล 3-1
1
05-21 เอฟเวอร์ตัน (2-0) แพ้
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
1.25
05-13 วัดฟอร์ด (0-0) แพ้
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 1-0
-0.25
05-07 เอฟเวอร์ตัน (1-0) แพ้
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 0-3
-0.5
04-30 เชลซี (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
10%
สโต๊ค ซิตี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF แอร์เบไลป์ซิก 1-2
1
08-05 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ซังค์ เพาลี 4-2
-0.25
08-02 สโต๊ค ซิตี้ (2-1) แพ้
2017 INT CF สโต๊ค ซิตี้ 1-3
07-30 ครูว์ อเล็กซานดร้า (0-3)
2017 INT CF โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1-2
-0.25
07-29 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) ชนะ
2017 INT CF เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
-0.5
07-26 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) แพ้
2017 INT CF อาเมียงส์ 0-1
0
07-22 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) ชนะ
2017 INT CF โมนาโก(N) 4-2
0.75
07-15 สโต๊ค ซิตี้ (2-1) แพ้
2017 INT CF ยัง บอยส์ 2-2
0
07-13 สโต๊ค ซิตี้ (1-0) เสมอ
2017 INT CF เนอชาแตล ซามักซ์ 0-1
-0.75
07-11 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-1
0.75
05-21 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
1
  แพ้  
4
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
55.6%
เกมออดซเดียวกัน
เอฟเวอร์ตัน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เอฟซี ทเวนเต้ -0.75 0-3
W
07-20 เอฟเวอร์ตัน
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 4-2
W
04-09 เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 3-0
W
03-11 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG PR 2017 เอฟเวอร์ตัน 0.75 6-3
W
02-04 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 2-0
W
10-30 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 1-1
L
10-01 คริสตัล พาเลซ
สโต๊ค ซิตี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 โมนาโก 0.75 4-2
L
07-15 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 0-1
W
05-21 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-4
L
05-14 อาร์เซน่อล
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-2
L
04-08 ลิเวอร์พูล
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-1
W
01-21 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR 2016 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-4
L
08-20 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
3นัดต่อมา
เอฟเวอร์ตัน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 UEFA EL เอฟเวอร์ตัน 5
08-18 ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7
08-19 เอฟเวอร์ตัน
2017 UEFA EL ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต 11
08-24 เอฟเวอร์ตัน
สโต๊ค ซิตี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 7
08-19 อาร์เซน่อล
2017 ENG LC สโต๊ค ซิตี้ 10
08-23 โรชเดล
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 14
08-26 สโต๊ค ซิตี้