ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน พบ บอร์นมัธ เอเอฟซี พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 21:00

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
บอร์นมัธ เอเอฟซี:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ บอร์นมัธ เอเอฟซี ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม สราญใจ@0


ทีเด็ดจาก thscore.cc

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ยังไม่เริ่ม บอร์นมัธ เอเอฟซี

ตารางคะแนน
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 9 17 43 51 -8 45 10 32%
เหย้า 19 9 2 8 27 22 5 29 11 47%
เยือน 19 3 7 9 16 29 -13 16 12 16%
Last 6 6 0 1 5 4 10 -6 1 0%
บอร์นมัธ เอเอฟซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 10 16 55 67 -12 46 9 32%
เหย้า 19 9 4 6 35 29 6 31 10 47%
เยือน 19 3 6 10 20 38 -18 15 13 16%
Last 6 6 3 2 1 10 8 2 11 50%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – บอร์นมัธ เอเอฟซี ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ชนะ 1 นัด แพ้ 3 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน บอร์นมัธ เอเอฟซี กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด บอร์นมัธ เอเอฟซี ไปได้เลย @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 2-1
0.5
02-25 บอร์นมัธ เอเอฟซี (2-1) ชนะ
2016 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-0
0.5
09-10 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2016 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-1
0.5
05-07 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) ชนะ
2015 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-2
0.25
12-19 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) แพ้
2014 ENG LC บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0
10-29 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2011 ENG LC บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-4
-0.5
08-24 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-2) ชนะ
2007 ENG LC เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-0
0.75
08-15 บอร์นมัธ เอเอฟซี (1-0) ชนะ
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
42.9%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-0
0.25
08-06 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2017 INT CF พอร์ทเวล 1-1
-1
08-02 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) แพ้
2017 INT CF บริสตอล โรเวอร์ส 2-1
-1
07-29 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (1-0) แพ้
2017 INT CF เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0-1
-0.5
07-27 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) ชนะ
2017 INT CF เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน(N) 0-2
0.25
07-22 คริสตัล พาเลซ (0-2) แพ้
2017 INT CF เลสเตอร์ ซิตี้(N) 1-1
0.25
07-19 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (1-1) ชนะ
2017 INT CF รีห์ลเอฟซี 0-4
07-15 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0)
2017 INT CF เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน(N) 1-2
0.25
07-12 สลาเวีย ปราก (1-0) แพ้
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 2-1
0.25
05-21 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) แพ้
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1
2
05-17 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (2-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
22.2%
บอร์นมัธ เอเอฟซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-2
-0.5
08-07 นาโปลี (0-1) ชนะ
2017 INT CF เยโอวิล ทาวน์ 1-3
-1.5
08-03 บอร์นมัธ เอเอฟซี (1-2) ชนะ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 0-1
0
07-30 บาเลนเซีย (0-0) แพ้
2017 INT CF ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-1
-0.25
07-29 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-1) ชนะ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0.75
07-22 พอร์ทสมัธ (1-0) ชนะ
2017 INT CF เอสโตริล(N) 1-2
-0.25
07-16 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) ชนะ
2017 ENG PR เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1
0.5
05-21 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-1) ชนะ
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0.5
05-13 เบิร์นลี่ย์ (1-0) ชนะ
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-2
0.25
05-06 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) แพ้
2017 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0-1
0
04-29 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
80%
เกมออดซเดียวกัน
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-2
L
07-22 คริสตัล พาเลซ
INT CF 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 1-2
L
07-12 สลาเวีย ปราก
ENG PR 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-1
L
04-29 เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 1-0
W
02-04 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2016 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 3-1
W
12-03 วัดฟอร์ด
ENG PR 2016 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-0
L
08-28 มิดเดิลสโบรห์
บอร์นมัธ เอเอฟซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2016 สโต๊ค ซิตี้ 0.25 0-1
W
11-19 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 วัดฟอร์ด 0.25 2-2
W
10-01 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 บอร์นมัธ เอเอฟซี -0.25 1-0
W
09-24 เอฟเวอร์ตัน
INT CF 2016 บอร์นมัธ เอเอฟซี -0.25 1-2
L
09-03 เอซี มิลาน
ENG PR 2016 คริสตัล พาเลซ 0.25 1-1
W
08-27 บอร์นมัธ เอเอฟซี
INT CF 2016 อองเช่ร์ 0.25 0-1
W
08-06 บอร์นมัธ เอเอฟซี
3นัดต่อมา
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 7
08-19 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
2017 ENG LC แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 10
08-23 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 14
08-26 สโต๊ค ซิตี้
บอร์นมัธ เอเอฟซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 7
08-19 วัดฟอร์ด
2017 ENG LC เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10
08-23 บอร์นมัธ เอเอฟซี
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 14
08-26 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
กลับ