ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ยังไม่เริ่ม บอร์นมัธ เอเอฟซี
ตารางคะแนน
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 9 17 43 51 -8 45 10 32%
เหย้า 19 9 2 8 27 22 5 29 11 47%
เยือน 19 3 7 9 16 29 -13 16 12 16%
Last 6 6 0 1 5 4 10 -6 1 0%
บอร์นมัธ เอเอฟซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 10 16 55 67 -12 46 9 32%
เหย้า 19 9 4 6 35 29 6 31 10 47%
เยือน 19 3 6 10 20 38 -18 15 13 16%
Last 6 6 3 2 1 10 8 2 11 50%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – บอร์นมัธ เอเอฟซี ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ชนะ 1 นัด แพ้ 3 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน บอร์นมัธ เอเอฟซี กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด บอร์นมัธ เอเอฟซี ไปได้เลย @ 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 2-1
0.5
02-25 บอร์นมัธ เอเอฟซี (2-1) ชนะ
2016 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-0
0.5
09-10 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2016 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-1
0.5
05-07 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) ชนะ
2015 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-2
0.25
12-19 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) แพ้
2014 ENG LC บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0
10-29 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2011 ENG LC บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-4
-0.5
08-24 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-2) ชนะ
2007 ENG LC เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-0
0.75
08-15 บอร์นมัธ เอเอฟซี (1-0) ชนะ
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
42.9%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-0
0.25
08-06 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) แพ้
2017 INT CF พอร์ทเวล 1-1
-1
08-02 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) แพ้
2017 INT CF บริสตอล โรเวอร์ส 2-1
-1
07-29 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (1-0) แพ้
2017 INT CF เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0-1
-0.5
07-27 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0) ชนะ
2017 INT CF เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน(N) 0-2
0.25
07-22 คริสตัล พาเลซ (0-2) แพ้
2017 INT CF เลสเตอร์ ซิตี้(N) 1-1
0.25
07-19 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (1-1) ชนะ
2017 INT CF รีห์ลเอฟซี 0-4
07-15 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-0)
2017 INT CF เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน(N) 1-2
0.25
07-12 สลาเวีย ปราก (1-0) แพ้
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 2-1
0.25
05-21 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) แพ้
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1
2
05-17 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (2-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
22.2%
บอร์นมัธ เอเอฟซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-2
-0.5
08-07 นาโปลี (0-1) ชนะ
2017 INT CF เยโอวิล ทาวน์ 1-3
-1.5
08-03 บอร์นมัธ เอเอฟซี (1-2) ชนะ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 0-1
0
07-30 บาเลนเซีย (0-0) แพ้
2017 INT CF ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-1
-0.25
07-29 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-1) ชนะ
2017 INT CF บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0.75
07-22 พอร์ทสมัธ (1-0) ชนะ
2017 INT CF เอสโตริล(N) 1-2
-0.25
07-16 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) ชนะ
2017 ENG PR เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1
0.5
05-21 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-1) ชนะ
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-1
0.5
05-13 เบิร์นลี่ย์ (1-0) ชนะ
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 2-2
0.25
05-06 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) แพ้
2017 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0-1
0
04-29 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
80%
เกมออดซเดียวกัน
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-2
L
07-22 คริสตัล พาเลซ
INT CF 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 1-2
L
07-12 สลาเวีย ปราก
ENG PR 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-1
L
04-29 เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 1-0
W
02-04 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2016 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 3-1
W
12-03 วัดฟอร์ด
ENG PR 2016 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.25 0-0
L
08-28 มิดเดิลสโบรห์
บอร์นมัธ เอเอฟซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2016 สโต๊ค ซิตี้ 0.25 0-1
W
11-19 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 วัดฟอร์ด 0.25 2-2
W
10-01 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG PR 2016 บอร์นมัธ เอเอฟซี -0.25 1-0
W
09-24 เอฟเวอร์ตัน
INT CF 2016 บอร์นมัธ เอเอฟซี -0.25 1-2
L
09-03 เอซี มิลาน
ENG PR 2016 คริสตัล พาเลซ 0.25 1-1
W
08-27 บอร์นมัธ เอเอฟซี
INT CF 2016 อองเช่ร์ 0.25 0-1
W
08-06 บอร์นมัธ เอเอฟซี
3นัดต่อมา
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 7
08-19 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
2017 ENG LC แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 10
08-23 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
2017 ENG PR เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 14
08-26 สโต๊ค ซิตี้
บอร์นมัธ เอเอฟซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 7
08-19 วัดฟอร์ด
2017 ENG LC เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10
08-23 บอร์นมัธ เอเอฟซี
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 14
08-26 แมนเชสเตอร์ ซิตี้