ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่เริ่ม เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 18 15 5 54 29 25 69 6 47%
เหย้า 19 8 10 1 26 12 14 34 7 42%
เยือน 19 10 5 4 28 17 11 35 3 53%
Last 6 6 1 3 2 4 5 -1 6 17%
เวสต์แฮมยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 9 17 47 64 -17 45 11 32%
เหย้า 19 7 4 8 19 31 -12 25 16 37%
เยือน 19 5 5 9 28 33 -5 20 9 26%
Last 6 6 2 3 1 5 7 -2 9 33%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ★★★เกมนี้ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด โดย 3 นัดล่าสุดของทีมเยือนเสมอ 2 แพ้ 1 ถือว่าฟอร์มของทีมเยือนนั้นยังไม่ดีเท่าที่ควรและ 3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น ชนะ 2 แพ้ 1 ถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่พอใช้ได้ ดังนั้น เกมนี้ ต่อ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด @ 1.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-2
-0.75
01-03 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2016 ENG LC แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1
1
12-01 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2016 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1
1
11-28 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-1) แพ้
2016 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 3-2
0
05-11 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2016 ENG FAC เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-2
0
04-14 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2016 ENG FAC แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1
0.75
03-13 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2015 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0
1.25
12-05 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2015 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-1
-0.5
02-09 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2014 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1
1.5
09-27 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (2-1) แพ้
2014 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-2
-0.5
03-23 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
4
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 UEFA SC เรอัล มาดริด(N) 2-1
0.5
08-09 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2017 INT CF แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด(N) 2-1
1.25
08-03 ซามพ์โดเรีย (1-0) แพ้
2017 INT CF วาเลเรนก้า 0-3
-1.75
07-31 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2017 ICC บาร์เซโลน่า(N) 1-0
0.5
07-27 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2017 ICC เรอัล มาดริด(N) 1-1
0.25
07-24 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2017 ICC แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด(N) 2-0
0
07-21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (2-0) ชนะ
2017 INT CF รีล ซอลต์ เลค 1-2
-1.75
07-18 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-2) แพ้
2017 INT CF แอลเอ กาแลกซี่ 2-5
-1.25
07-16 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-3) ชนะ
2017 UEFA EL อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(N) 0-2
-0.5
05-25 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0
0.25
05-21 คริสตัล พาเลซ (2-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
60%
เวสต์แฮมยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF แมนเชสเตอร์ ซิตี้(N) 3-0
1.25
08-04 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2017 INT CF FC Altonaer 3-3
-2.5
08-02 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (2-1) แพ้
2017 INT CF เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-2
0
07-29 แวร์เดอร์ เบรเมน (1-1) เสมอ
2017 INT CF แวร์เดอร์ เบรเมน(N) 2-2
0.25
07-29 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2017 INT CF เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1
0.5
07-21 ฟูแล่ม (2-0) ชนะ
2017 INT CF สตวร์ม กราซ (เยาวชน) 0-0
-3.25
07-18 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2017 ENG PR เบิร์นลี่ย์ 1-2
0.25
05-21 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2017 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-4
-0.75
05-14 ลิเวอร์พูล (0-1) แพ้
2017 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-0
-1
05-06 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-0) ชนะ
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 0-0
0.25
04-29 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
5
  แพ้  
2
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
50%
เกมออดซเดียวกัน
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 1-1
L
04-30 สวอนซี ซิตี้
UEFA EL 2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 1-1
L
04-21 อันเดอร์เลชท์
ENG PR 2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 0-0
L
04-01 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
UEFA EL 2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 1-0
L
03-17 เอฟเค รอสตอฟ
ENG PR 2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 2-1
L
12-31 มิดเดิลสโบรห์
UEFA EL 2016 ซอร์ย่า ลูแฮงส์ -1.5 0-2
W
12-09 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 อาร์เซน่อล 1.5 3-0
L
04-06 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2016 ลิเวอร์พูล 1.5 2-2
W
12-12 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.5 3-1
L
08-28 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2015 อาร์เซน่อล 1.5 0-2
W
08-09 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.5 2-0
L
04-19 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR 2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.5 2-1
W
09-27 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
3นัดต่อมา
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 6
08-19 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13
08-26 เลสเตอร์ ซิตี้
2017 ENG PR สโต๊ค ซิตี้ 27
09-09 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เวสต์แฮมยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 6
08-19 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
2017 ENG LC เชลแน่ม ทาวน์ 8
08-22 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
2017 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 13
08-26 เวสต์แฮมยูไนเต็ด