ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่เริ่ม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ตารางคะแนน
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 46 29 7 10 85 40 45 94 1 63%
เหย้า 23 15 3 5 49 23 26 48 4 65%
เยือน 23 14 4 5 36 17 19 46 1 61%
Last 6 6 3 1 2 12 7 5 10 50%
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 26 8 4 86 26 60 86 2 68%
เหย้า 19 17 2 0 47 9 38 53 1 89%
เยือน 19 9 6 4 39 17 22 33 5 47%
Last 6 6 5 0 1 18 4 14 15 83%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ชนะ 3 นัด แพ้ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เอาชนะมา 5 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไปได้เลย @ - 0.5/1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5-1
-0.5
05-15 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (2-0) ชนะ
2015 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2
1.25
12-13 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2015 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-3
-0.25
04-19 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-1) แพ้
2014 ENG LC ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-0
0.75
12-18 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2014 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2
1
10-26 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2014 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-4
0
02-13 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-1) แพ้
2013 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1
1.25
11-10 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2013 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1
1
02-09 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-1) เสมอ
2012 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1
0
08-19 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-0) ชนะ
2012 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 5-0
1
02-12 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (4-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-0
0.5
08-06 เวโรน่า (2-0) ชนะ
2017 INT CF โวล์ฟสบวร์ก(N) 1-3
0.25
08-02 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (0-2) ชนะ
2017 INT CF ไมนซ์ 2-1
0.25
07-29 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2017 INT CF แบรดฟอร์ด ซิตี้ 0-4
-0.75
07-27 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2017 INT CF เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-1
-0.5
07-22 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-1) แพ้
2017 INT CF ฮาร์ทส์ 1-2
-1
07-15 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-2) เสมอ
2017 ENG LCH นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-0
1.5
05-07 บาร์นสลีย์ (1-0) ชนะ
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0-2
-0.5
04-29 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4-1
1
04-25 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (2-1) ชนะ
2017 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 3-1
-0.75
04-17 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
60%
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0
0
08-06 ยูเวนตุส (1-0) ชนะ
2017 ICC แมนเชสเตอร์ ซิตี้(N) 3-0
0.25
07-30 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (1-0) แพ้
2017 ICC ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์(N) 2-3
0.25
07-26 เอเอส โรม่า (0-1) แพ้
2017 ICC ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N) 2-4
0.5
07-23 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (2-2) ชนะ
2017 INT CF คิดชี 1-4
-2.5
05-26 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-2) ชนะ
2017 ENG PR ฮัลล์ ซิตี้ 1-7
-1
05-21 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-3) ชนะ
2017 ENG PR เลสเตอร์ ซิตี้ 1-6
-0.5
05-19 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-2) ชนะ
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1
0.75
05-14 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 ENG PR เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-0
-1
05-06 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (0-0) แพ้
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0
0.5
04-30 อาร์เซน่อล (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
0
  แพ้  
3
  ชนะ% 
70%
  ชนะออดซ% 
70%
เกมออดซเดียวกัน
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 3-0
L
02-04 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR 2015 คริสตัล พาเลซ 0.75 5-1
L
11-28 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR 2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด -0.75 2-2
W
09-27 เชลซี
ENG PR 2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด -0.75 0-1
L
08-29 อาร์เซน่อล
ENG LC 2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0.75 4-0
L
12-18 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR 2014 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด -0.75 1-0
W
11-01 ลิเวอร์พูล
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0.75 2-1
W
05-14 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR 2017 คริสตัล พาเลซ -0.75 0-1
W
04-27 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR 2017 สวอนซี ซิตี้ -0.75 1-3
W
04-06 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR 2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0.75 3-2
W
03-05 เอฟเวอร์ตัน
ENG FAC 2017 ฟูแล่ม -0.75 0-3
W
02-19 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
UEFA EL 2017 เคเอเอ เกนค์ -0.75 1-0
L
02-17 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
3นัดต่อมา
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 7
08-20 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
2017 ENG LC นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8
08-22 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
2017 ENG PR นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 13
08-26 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 7
08-20 เชลซี
2017 ENG PR ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 13
08-26 เบิร์นลี่ย์
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 27
09-09 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์