ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เซาแธมป์ตัน พบ สวอนซี ซิตี้ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 21:00

เซาแธมป์ตัน:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
สวอนซี ซิตี้:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เซาแธมป์ตัน ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ สวอนซี ซิตี้ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม สราญใจ@1


ทีเด็ดจาก thscore.cc

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
เซาแธมป์ตัน ยังไม่เริ่ม สวอนซี ซิตี้

ตารางคะแนน
เซาแธมป์ตัน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 10 16 41 48 -7 46 8 32%
เหย้า 19 6 6 7 17 21 -4 24 17 32%
เยือน 19 6 4 9 24 27 -3 22 7 32%
Last 6 6 1 3 2 2 4 -2 6 17%
สวอนซี ซิตี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 12 5 21 45 70 -25 41 15 32%
เหย้า 19 8 3 8 27 34 -7 27 15 42%
เยือน 19 4 2 13 18 36 -18 14 14 21%
Last 6 6 4 1 1 8 3 5 13 67%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – สวอนซี ซิตี้ ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เซาแธมป์ตัน ชนะ 3 นัด แพ้ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด สวอนซี ซิตี้ เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด สวอนซี ซิตี้ ไปได้เลย @ 0.5/1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 2-1
-0.5
02-01 เซาแธมป์ตัน (1-0) แพ้
2016 ENG PR เซาแธมป์ตัน 1-0
0.75
09-18 สวอนซี ซิตี้ (0-0) ชนะ
2016 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 0-1
0
02-13 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
2015 ENG PR เซาแธมป์ตัน 3-1
0.5
09-26 สวอนซี ซิตี้ (1-0) ชนะ
2015 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-1
0.75
02-01 สวอนซี ซิตี้ (0-0) แพ้
2014 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 0-1
0.25
09-20 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
2014 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 0-1
0.25
05-03 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
2013 ENG PR เซาแธมป์ตัน 2-0
0.25
10-06 สวอนซี ซิตี้ (1-0) ชนะ
2013 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 0-0
0.5
04-20 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
2012 ENG PR เซาแธมป์ตัน 1-1
0.25
11-10 สวอนซี ซิตี้ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เซาแธมป์ตัน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF เซาแธมป์ตัน 2-0
0
08-05 เซบีย่า (1-0) ชนะ
2017 INT CF เซาแธมป์ตัน 0-4
0.5
08-03 เอาก์สบวร์ก (0-2) แพ้
2017 INT CF แซงต์ เอเตียน 0-3
-0.25
07-30 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
2017 INT CF เบรนท์ฟอร์ด 2-2
-0.5
07-22 เซาแธมป์ตัน (1-0) แพ้
2017 INT CF เซนต์ กัลเลน 0-0
-0.75
07-15 เซาแธมป์ตัน (0-0) แพ้
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-1
0.75
05-21 สโต๊ค ซิตี้ (0-0) แพ้
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-0
0
05-18 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (0-0) เสมอ
2017 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 1-2
-0.5
05-13 เซาแธมป์ตัน (0-1) ชนะ
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 0-2
-0.5
05-11 อาร์เซน่อล (0-0) แพ้
2017 ENG PR ลิเวอร์พูล 0-0
1
05-07 เซาแธมป์ตัน (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
40%
สวอนซี ซิตี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF สวอนซี ซิตี้ 4-0
0.25
08-06 ซามพ์โดเรีย (1-0) ชนะ
2017 INT CF เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0-2
0
07-29 สวอนซี ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 INT CF สวอนซี ซิตี้ 0-0
1.5
07-23 นอร์ท แคโรไลนา (0-0) แพ้
2017 INT CF สวอนซี ซิตี้ 2-1
1.75
07-20 ริชมอนด์ คิกเกอร์ (1-0) แพ้
2017 INT CF ฟิลลาเดเฟีย 2-2
-0.5
07-16 สวอนซี ซิตี้ (1-2) แพ้
2017 INT CF บาร์เน็ต 1-0
-1.25
07-13 สวอนซี ซิตี้ (1-0) แพ้
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 2-1
0.25
05-21 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (0-1) ชนะ
2017 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0-2
-0.5
05-13 สวอนซี ซิตี้ (0-2) ชนะ
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 1-0
-0.25
05-07 เอฟเวอร์ตัน (1-0) ชนะ
2017 ENG PR แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1
1.5
04-30 สวอนซี ซิตี้ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
60%
เกมออดซเดียวกัน
เซาแธมป์ตัน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เซนต์ กัลเลน -0.75 0-0
L
07-15 เซาแธมป์ตัน
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 0-1
L
05-21 สโต๊ค ซิตี้
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 0-0
L
04-29 ฮัลล์ ซิตี้
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 3-1
W
04-06 คริสตัล พาเลซ
ENG PR 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 0-0
L
04-02 บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG FAC 2017 เซาแธมป์ตัน 0.75 1-0
W
01-19 นอริช ซิตี้
สวอนซี ซิตี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 สวอนซี ซิตี้ -0.75 1-3
L
04-06 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG LC 2016 สวอนซี ซิตี้ -0.75 1-2
L
09-22 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ENG PR 2016 เซาแธมป์ตัน 0.75 1-0
L
09-18 สวอนซี ซิตี้
ENG PR 2016 สวอนซี ซิตี้ -0.75 2-2
W
09-11 เชลซี
ENG PR 2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 0.75 4-0
L
04-24 สวอนซี ซิตี้
ENG PR 2016 เอฟเวอร์ตัน 0.75 1-2
W
01-24 สวอนซี ซิตี้
3นัดต่อมา
เซาแธมป์ตัน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR เซาแธมป์ตัน 7
08-19 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
2017 ENG LC เซาแธมป์ตัน 10
08-23 วูล์ฟแฮมป์ตัน
2017 ENG PR ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 14
08-26 เซาแธมป์ตัน
สวอนซี ซิตี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR สวอนซี ซิตี้ 7
08-19 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LC มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 10
08-23 สวอนซี ซิตี้
2017 ENG PR คริสตัล พาเลซ 14
08-26 สวอนซี ซิตี้
กลับ