ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
VS
วัดฟอร์ด ยังไม่เริ่ม ลิเวอร์พูล
ตารางคะแนน
วัดฟอร์ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 11 7 20 40 68 -28 40 17 29%
เหย้า 19 8 4 7 25 29 -4 28 12 42%
เยือน 19 3 3 13 15 39 -24 12 15 16%
Last 6 6 0 0 6 3 16 -13 0 0%
ลิเวอร์พูล
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 38 22 10 6 78 42 36 76 4 58%
เหย้า 19 12 5 2 45 18 27 41 5 63%
เยือน 19 10 5 4 33 24 9 35 4 53%
Last 6 6 4 1 1 10 2 8 13 67%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –ลิเวอร์พูล★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น วัดฟอร์ด ชนะ 1 เสมอ 2 ถือว่าเจ้าถิ่นยังมีฟอร์มที่ปานกลางๆ และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน หงษ์แดง ลิเวอร์พูล ชนะ 2 เสมอ 1 เรียกได้ว่าทีมเยือน ลิเวอร์พูล นั้นมีฟอร์มที่ดีใช้ได้เลยทีเดียว แม้เกมนี้ต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม ดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน ลิเวอร์พูล ดีกว่า @ -1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG PR วัดฟอร์ด 0-1
-1
05-02 ลิเวอร์พูล (0-1) เสมอ
2016 ENG PR ลิเวอร์พูล 6-1
1.5
11-06 วัดฟอร์ด (3-0) แพ้
2016 ENG PR ลิเวอร์พูล 2-0
1.25
05-08 วัดฟอร์ด (1-0) แพ้
2015 ENG PR วัดฟอร์ด 3-0
-0.75
12-20 ลิเวอร์พูล (2-0) ชนะ
2007 ENG PR วัดฟอร์ด 0-3
-1
01-13 ลิเวอร์พูล (0-2) แพ้
2006 ENG PR ลิเวอร์พูล 2-0
1.75
12-23 วัดฟอร์ด (0-0) แพ้
2005 ENG LC วัดฟอร์ด 0-1
-0.5
01-26 ลิเวอร์พูล (0-0) แพ้
2005 ENG LC ลิเวอร์พูล 1-0
01-12 วัดฟอร์ด (0-0)
2000 ENG PR วัดฟอร์ด 2-3
01-16 ลิเวอร์พูล (1-2)
1999 ENG PR ลิเวอร์พูล 0-1
08-14 วัดฟอร์ด (0-1)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
0
  แพ้  
8
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
วัดฟอร์ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF วัดฟอร์ด 0-0
-0.25
08-05 เรอัล โซเซียดาด (0-0) ชนะ
2017 INT CF แอสตัน วิลล่า 0-0
0
07-29 วัดฟอร์ด (0-0) เสมอ
2017 INT CF วัดฟอร์ด(N) 1-0
0
07-22 เออิบาร์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น 0-1
0.25
07-18 วัดฟอร์ด (0-0) ชนะ
2017 INT CF เอเอฟซี วิมเบิลดัน 3-2
-0.75
07-15 วัดฟอร์ด (0-0) แพ้
2017 INT CF วอคกิ้ง 1-1
-0.5
07-08 วัดฟอร์ด (1-1) แพ้
2017 ENG PR วัดฟอร์ด 0-5
-1.25
05-21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (0-4) แพ้
2017 ENG PR เชลซี 4-3
1.75
05-16 วัดฟอร์ด (2-1) ชนะ
2017 ENG PR เอฟเวอร์ตัน 1-0
1.25
05-13 วัดฟอร์ด (0-0) ชนะ
2017 ENG PR เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0
0.75
05-06 วัดฟอร์ด (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ลิเวอร์พูล
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF ลิเวอร์พูล(N) 3-1
1
08-06 แอธเลติก บิลเบา (1-1) ชนะ
2017 Audi Cup แอตเลติโก้ มาดริด(N) 1-1
0
08-03 ลิเวอร์พูล (1-0) เสมอ
2017 Audi Cup บาเยิร์น มิวนิค 0-3
1
08-02 ลิเวอร์พูล (0-2) ชนะ
2017 INT CF แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3
-0.25
07-29 ลิเวอร์พูล (0-2) ชนะ
2017 INT CF เลสเตอร์ ซิตี้(N) 1-2
-0.75
07-22 ลิเวอร์พูล (1-2) ชนะ
2017 INT CF ลิเวอร์พูล(N) 2-0
1
07-19 คริสตัล พาเลซ (0-0) ชนะ
2017 INT CF วีแกน แอธเลติก 1-1
-1.25
07-15 ลิเวอร์พูล (1-1) แพ้
2017 INT CF ทรานเมียร์ โรเวอร์ 0-4
-1.75
07-13 ลิเวอร์พูล (0-2) ชนะ
2017 INT CF ซิดนีย์ เอฟซี(N) 0-3
-0.75
05-24 ลิเวอร์พูล (0-3) ชนะ
2017 ENG PR ลิเวอร์พูล 3-0
2
05-21 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
8
   เสมอ  
2
  แพ้  
0
  ชนะ% 
80%
  ชนะออดซ% 
80%
เกมออดซเดียวกัน
วัดฟอร์ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 0.75 3-0
L
05-06 วัดฟอร์ด
ENG PR 2017 วัดฟอร์ด -0.75 1-4
L
01-01 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR 2016 วัดฟอร์ด -0.75 1-3
L
08-27 อาร์เซน่อล
ENG PR 2016 วัดฟอร์ด -0.75 1-2
L
08-20 เชลซี
ENG PR 2016 เซาแธมป์ตัน 0.75 1-1
W
08-13 วัดฟอร์ด
ENG PR 2016 วัดฟอร์ด -0.75 1-2
L
01-03 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ลิเวอร์พูล
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เลสเตอร์ ซิตี้ -0.75 1-2
W
07-22 ลิเวอร์พูล
INT CF 2017 ซิดนีย์ เอฟซี -0.75 0-3
W
05-24 ลิเวอร์พูล
ENG PR 2017 เวสต์แฮมยูไนเต็ด -0.75 0-4
W
05-14 ลิเวอร์พูล
ENG PR 2017 สโต๊ค ซิตี้ -0.75 1-2
W
04-08 ลิเวอร์พูล
ENG PR 2017 เลสเตอร์ ซิตี้ -0.75 3-1
L
02-28 ลิเวอร์พูล
ENG LC 2017 ลิเวอร์พูล 0.75 0-1
L
01-26 เซาแธมป์ตัน
3นัดต่อมา
วัดฟอร์ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG PR บอร์นมัธ เอเอฟซี 7
08-19 วัดฟอร์ด
2017 ENG LC วัดฟอร์ด 10
08-23 บริสตอล ซิตี้
2017 ENG PR วัดฟอร์ด 14
08-26 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน
ลิเวอร์พูล
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 UEFA CL ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3
08-16 ลิเวอร์พูล
2017 ENG PR ลิเวอร์พูล 7
08-19 คริสตัล พาเลซ
2017 UEFA CL ลิเวอร์พูล 9
08-22 ฮอฟเฟ่นไฮม์