ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
แก็งก็อง ยังไม่เริ่ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
ตารางคะแนน
แก็งก็อง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 3 1 2 3 8 100%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 12 0%
เยือน 1 1 0 0 3 1 2 3 1 100%
Last 6 1 1 0 0 3 1 2 3 100%
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 2 0 2 3 9 100%
เหย้า 1 1 0 0 2 0 2 3 4 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 11 0%
Last 6 1 1 0 0 2 0 2 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด แก็งก็อง ชนะ 1 นัด แพ้ 4 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เอาชนะมา 4 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน แก็งก็อง เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไปได้เลย @ - 1.5/2
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0
2.25
04-10 แก็งก็อง (0-0) แพ้
2016 FRA D1 แก็งก็อง 2-1
-1.25
12-17 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) ชนะ
2016 FRA D1 แก็งก็อง 0-2
-0.75
04-09 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) แพ้
2015 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0
1.75
09-23 แก็งก็อง (1-0) แพ้
2015 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 6-0
1.75
05-09 แก็งก็อง (2-0) แพ้
2014 FRA D1 แก็งก็อง 1-0
-1.25
12-14 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (1-0) ชนะ
2014 FRA SC ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N) 2-0
1.5
08-02 แก็งก็อง (2-0) แพ้
2014 FRA D1 แก็งก็อง 1-1
-1
01-25 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) ชนะ
2013 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0
2
08-31 แก็งก็อง (0-0) เสมอ
2010 FRA LC แก็งก็อง 1-0
-0.5
01-13 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
แก็งก็อง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 1-3
0
08-06 แก็งก็อง (1-1) ชนะ
2017 INT CF แก็งก็อง 0-2
07-29 โตริโน่ (0-1)
2017 INT CF บอร์กโดซ์ 1-0
07-22 แก็งก็อง (0-0)
2017 INT CF แบรสต์ 0-1
-0.5
07-19 แก็งก็อง (0-1) ชนะ
2017 INT CF ลอริยองต์ 3-2
07-15 แก็งก็อง (1-1)
2017 INT CF แก็งก็อง(N) 2-1
1
07-07 ตูร์ แอฟเซ (0-0) เสมอ
2017 FRA D1 แก็งก็อง 1-0
0.5
05-21 เม็ตซ์ (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 น็องต์ 4-1
0.25
05-15 แก็งก็อง (1-0) แพ้
2017 FRA D1 แก็งก็อง 4-0
0.5
05-07 ดิฌง (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 แก็งก็อง 0-2
0.25
04-30 แซงต์ เอเตียน (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
57.1%
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0
2
08-05 อาเมียงส์ (1-0) เสมอ
2017 FRA SC โมนาโก(N) 1-2
-0.5
07-30 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (1-0) ชนะ
2017 ICC ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N) 2-3
-0.25
07-27 ยูเวนตุส (0-1) แพ้
2017 ICC ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(N) 2-4
0.5
07-23 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (2-2) แพ้
2017 ICC เอเอส โรม่า(N) 1-1
-0.5
07-20 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-1) แพ้
2017 FRAC อองเช่ร์(N) 0-1
-1.75
05-28 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) แพ้
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-1
2
05-21 ก็อง (1-0) แพ้
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 0-5
-1.5
05-15 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-2) ชนะ
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 5-0
2.25
05-06 บาสเตีย (2-0) ชนะ
2017 FRA D1 นีซ 3-1
-1
05-01 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
แก็งก็อง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
W
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
D
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
แก็งก็อง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2015 แซงต์ เอเตียน 1.5 2-1
W
05-24 แก็งก็อง
FRA SC 2014 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5 2-0
L
08-02 แก็งก็อง
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 แซงต์ เอเตียน -1.5 0-5
W
05-15 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA D1 2017 อองเช่ร์ -1.5 0-2
W
04-15 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA D1 2017 ลอริยองต์ -1.5 1-2
L
03-13 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA D1 2017 ดิฌง -1.5 1-3
W
02-05 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
INT CF 2017 คลับ แอฟริเคน -1.5 0-3
W
01-05 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA LC 2016 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1.5 3-1
W
12-15 ลีลล์
3นัดต่อมา
แก็งก็อง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 นีซ 6
08-20 แก็งก็อง
2017 FRA D1 แก็งก็อง 13
08-27 สตารส์บูร์ก
2017 FRA D1 โอลิมปิก ลียง 27
09-10 แก็งก็อง
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 7
08-21 ตูลูส
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 13
08-27 แซงต์ เอเตียน
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 27
09-10 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง