ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
ดิฌง ยังไม่เริ่ม โมนาโก
ตารางคะแนน
ดิฌง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 3 -3 0 16 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 13 0%
เยือน 1 0 0 1 0 3 -3 0 19 0%
Last 6 1 0 0 1 0 3 -3 0 0%
โมนาโก
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 3 2 1 3 10 100%
เหย้า 1 1 0 0 3 2 1 3 6 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 9 0%
Last 6 1 1 0 0 3 2 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –โมนาโก★★★3นัดล่าสุดของเจ้าถิ่นดิฌง เสมอ 1 แพ้ 2 ถือว่าเจ้าถิ่นมีฟอร์มที่ไม่ดีเท่าที่ควรและ เกมนี้ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของแชมป์เก่าอย่าง โมนาโก ที่มีฟอร์ม 3นัดล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 2 ถือว่าทีมเยือนพักหลังฟอร์มก็ยังไม่ดีเท่าที่ควรแต่เกมนี้ดูทรงล้วยังเหนือกว่าเจ้าถิ่น อยู่พอสมควร ดังนั้น เมกนี้ ต่อทีมเยือน โมนาโกนั้นโก้จริงๆ @ -1
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 โมนาโก 2-1
1.75
04-16 ดิฌง (0-1) ชนะ
2016 FRA D1 ดิฌง 1-1
-0.5
11-30 โมนาโก (0-1) ชนะ
2013 FRA D2 ดิฌง 0-2
0
02-19 โมนาโก (0-2) แพ้
2012 FRA D2 โมนาโก 1-1
0.5
09-15 ดิฌง (0-0) ชนะ
2005 FRA LC โมนาโก 1-0
1.25
10-27 ดิฌง (0-0) ชนะ
แข่ง 5 นัด, ชนะ 
0
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
0%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ดิฌง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 3-0
1.25
08-07 ดิฌง (0-0) แพ้
2017 INT CF ดิฌง 0-0
0.25
07-30 สตารส์บูร์ก (0-0) แพ้
2017 INT CF ดิฌง(N) 0-2
0.5
07-23 บรูค พีรอนนาส (0-1) แพ้
2017 INT CF Le Puy Foot 43 Auvergne 0-2
07-19 ดิฌง (0-1)
2017 INT CF ดิฌง 0-4
-0.5
07-16 แซงต์ เอเตียน (0-3) แพ้
2017 INT CF โซโชซ์ 2-3
-0.25
07-13 ดิฌง (0-1) ชนะ
2017 INT CF ดิฌง(N) 1-2
0.25
07-08 น็องซี่ (1-0) แพ้
2017 FRA D1 ตูลูส 0-0
0.25
05-21 ดิฌง (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 ดิฌง 2-0
0.25
05-15 น็องซี่ (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 แก็งก็อง 4-0
0.5
05-07 ดิฌง (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
33.3%
โมนาโก
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 โมนาโก 3-2
1.5
08-05 ตูลูส (1-1) แพ้
2017 FRA SC โมนาโก(N) 1-2
-0.5
07-30 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (1-0) แพ้
2017 INT CF สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2-1
-0.25
07-23 โมนาโก (2-0) แพ้
2017 INT CF โมนาโก 1-1
0.75
07-20 เฟเนร์บาห์เช่ (0-0) แพ้
2017 INT CF โมนาโก(N) 0-0
0.25
07-16 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (0-0) แพ้
2017 INT CF โมนาโก(N) 4-2
0.75
07-15 สโต๊ค ซิตี้ (2-1) ชนะ
2017 INT CF ราปิด เวียนนา 2-2
-0.75
07-09 โมนาโก (0-1) แพ้
2017 INT CF เอสเคเอ็น ซังค์ พอลเท่น 0-3
-1.5
07-07 โมนาโก (0-1) ชนะ
2017 FRA D1 แรนส์ 2-3
-0.5
05-21 โมนาโก (0-1) ชนะ
2017 FRA D1 โมนาโก 2-0
2
05-18 แซงต์ เอเตียน (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
ดิฌง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
โมนาโก
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ดิฌง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 แรนส์ 0.75 1-1
W
03-12 ดิฌง
FRA D1 2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0.75 1-1
W
01-15 ดิฌง
FRA D1 2016 บอร์กโดซ์ 0.75 3-2
L
11-27 ดิฌง
FRA D1 2016 ลีลล์ 0.75 1-0
L
08-21 ดิฌง
โมนาโก
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 โมนาโก 0.75 1-1
L
07-20 เฟเนร์บาห์เช่
INT CF 2017 โมนาโก 0.75 4-2
W
07-15 สโต๊ค ซิตี้
INT CF 2017 ราปิด เวียนนา -0.75 2-2
L
07-09 โมนาโก
FRA D1 2017 อองเช่ร์ -0.75 0-1
W
04-08 โมนาโก
FRA D1 2017 แก็งก็อง -0.75 1-2
W
02-25 โมนาโก
FRA D1 2017 มงต์เปลลิเย่ร์ -0.75 1-2
W
02-08 โมนาโก
3นัดต่อมา
ดิฌง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 แรนส์ 6
08-20 ดิฌง
2017 FRA D1 ดิฌง 13
08-27 มงต์เปลลิเย่ร์
2017 FRA D1 ก็อง 27
09-10 ดิฌง
โมนาโก
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 5
08-19 โมนาโก
2017 FRA D1 โมนาโก 13
08-27 โอลิมปิก มาร์กเซย
2017 FRA D1 นีซ 27
09-10 โมนาโก