ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
สตารส์บูร์ก ยังไม่เริ่ม ลีลล์
ตารางคะแนน
สตารส์บูร์ก
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 4 -4 0 18 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 14 0%
เยือน 1 0 0 1 0 4 -4 0 20 0%
Last 6 1 0 0 1 0 4 -4 0 0%
ลีลล์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 3 0 3 3 7 100%
เหย้า 1 1 0 0 3 0 3 3 3 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 10 0%
Last 6 1 1 0 0 3 0 3 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ลีลล์ ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด สตารส์บูร์ก ชนะ 1 นัด แพ้ 3 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด ลีลล์ เอาชนะมา 1 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน สตารส์บูร์ก เล่นได้ไม่ค่อยดีนัก ผิดพลาดกันเยอะ แนวรับดูมีประสานกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ด้านทีมเยือน ลีลล์ กำลังทำผลงานได้ดี เหนียวแน่น เสียประตูยาก มองแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้น จัด ลีลล์ ไปได้เลย @ - 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2008 FRA D1 สตารส์บูร์ก 0-1
0
03-23 ลีลล์ (0-0) แพ้
2007 FRA D1 ลีลล์ 0-3
0.5
10-28 สตารส์บูร์ก (0-2) ชนะ
2007 FRAC สตารส์บูร์ก 2-3
-0.25
01-21 ลีลล์ (0-2) แพ้
2006 FRA D1 สตารส์บูร์ก 2-2
0
03-26 ลีลล์ (1-1) เสมอ
2005 FRA D1 ลีลล์ 2-0
0.75
11-07 สตารส์บูร์ก (1-0) แพ้
2005 FRA D1 สตารส์บูร์ก 1-2
0
04-24 ลีลล์ (0-1) แพ้
2004 FRA LC สตารส์บูร์ก 1-1
12-22 ลีลล์ (0-0)
2004 FRA D1 ลีลล์ 1-1
11-29 สตารส์บูร์ก (0-0)
2004 FRA D1 ลีลล์ 0-1
04-25 สตารส์บูร์ก (0-1)
2003 FRA D1 สตารส์บูร์ก 2-2
11-30 ลีลล์ (0-1)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
4
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
สตารส์บูร์ก
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 โอลิมปิก ลียง 4-0
1.25
08-06 สตารส์บูร์ก (1-0) แพ้
2017 INT CF สตารส์บูร์ก 4-1
07-31 UNFP (3-1)
2017 INT CF ดิฌง 0-0
0.25
07-30 สตารส์บูร์ก (0-0) ชนะ
2017 INT CF สตารส์บูร์ก(N) 3-2
0.5
07-22 โซโชซ์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF สตารส์บูร์ก 1-0
0
07-16 น็องซี่ (0-0) ชนะ
2017 INT CF สตารส์บูร์ก 4-4
07-08 ลูเซิร์น (2-4)
2017 INT CF สตารส์บูร์ก 1-1
0.5
07-05 เอฟซี ซูริค (0-0) แพ้
2017 FRA D2 สตารส์บูร์ก 2-1
2
05-20 บรูค พีรอนนาส (2-0) แพ้
2017 FRA D2 นิออร์ท 2-2
-0.75
05-13 สตารส์บูร์ก (1-1) แพ้
2017 FRA D2 ล็องส์ 1-1
0.25
05-09 สตารส์บูร์ก (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
5
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ลีลล์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 ลีลล์ 3-0
0.25
08-06 น็องต์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF ลีลล์ 4-2
0.5
07-30 แรนส์ (2-2) ชนะ
2017 INT CF อตาลันต้า 1-0
0.5
07-27 ลีลล์ (1-0) แพ้
2017 INT CF ออสเทนเด้ 0-0
-0.25
07-22 ลีลล์ (0-0) แพ้
2017 INT CF คอร์ไทรจ์ 0-4
-0.25
07-20 ลีลล์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF แร็งส์ 0-2
07-15 ลีลล์ (0-1)
2017 FRA D1 ลีลล์ 3-0
0.25
05-21 น็องต์ (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 โมนาโก 4-0
2
05-15 ลีลล์ (2-0) แพ้
2017 FRA D1 ลีลล์ 0-2
0.75
05-07 เม็ตซ์ (0-1) แพ้
2017 FRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ 0-3
0.25
04-30 ลีลล์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
55.6%
สถิติออดซ
สตารส์บูร์ก
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
ลีลล์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
สตารส์บูร์ก
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 สตารส์บูร์ก 0 1-0
W
07-16 น็องซี่
FRA D2 2017 โอแซร์ 0 0-2
W
03-21 สตารส์บูร์ก
FRAC 2017 อาวรองเช่ 0 1-1
D
03-02 สตารส์บูร์ก
FRA D2 2017 เรด สตาร์ 93 0 1-1
D
02-18 สตารส์บูร์ก
FRA D2 2017 ทรัวส์ 0 4-0
L
02-08 สตารส์บูร์ก
FRA D2 2017 นีมส์ 0 2-2
D
01-28 สตารส์บูร์ก
ลีลล์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 ลีลล์ 0 1-2
L
04-08 นีซ
FRA D1 2017 บาสเตีย 0 0-1
W
04-02 ลีลล์
FRA D1 2017 ลีลล์ 0 0-0
D
03-18 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1 2017 น็องซี่ 0 1-2
W
03-12 ลีลล์
FRA D1 2017 ก็อง 0 0-1
W
02-19 ลีลล์
FRA D1 2017 ดิฌง 0 0-0
D
01-22 ลีลล์
3นัดต่อมา
สตารส์บูร์ก
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ 6
08-20 สตารส์บูร์ก
2017 FRA D1 แก็งก็อง 13
08-27 สตารส์บูร์ก
2017 FRA D1 สตารส์บูร์ก 27
09-10 อาเมียงส์
ลีลล์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 ลีลล์ 7
08-20 ก็อง
2017 FRA D1 อองเช่ร์ 13
08-27 ลีลล์
2017 FRA D1 ลีลล์ 27
09-10 บอร์กโดซ์