ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ พบ อองเช่ร์ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:00

อาเมียงส์:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
อองเช่ร์:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ อาเมียงส์ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ อองเช่ร์ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม สราญใจ@-0.25


ทีเด็ดจาก thscore.cc

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
อาเมียงส์ ยังไม่เริ่ม อองเช่ร์

ตารางคะแนน
อาเมียงส์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 2 -2 0 17 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 10 0%
เยือน 1 0 0 1 0 2 -2 0 17 0%
Last 6 1 0 0 1 0 2 -2 0 0%
อองเช่ร์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 2 2 0 1 11 0%
เหย้า 1 0 1 0 2 2 0 1 8 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 12 0%
Last 6 1 0 1 0 2 2 0 1 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – อองเช่ร์ ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด อาเมียงส์ ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด อาเมียงส์ เอาชนะมา 2 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน อาเมียงส์ ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน อองเช่ร์ ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด อองเช่ร์ ไปได้เลย @ เสมอ
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2012 FRA D2 อาเมียงส์ 2-0
0.25
03-14 อองเช่ร์ (1-0) ชนะ
2011 FRA D2 อองเช่ร์ 0-0
0.75
09-17 อาเมียงส์ (0-0) ชนะ
2009 FRA D2 อาเมียงส์ 1-1
0.25
04-18 อองเช่ร์ (0-0) แพ้
2008 FRA D2 อองเช่ร์ 1-0
0.25
11-08 อาเมียงส์ (0-0) แพ้
2008 FRA D2 อาเมียงส์ 2-0
0.5
03-08 อองเช่ร์ (0-0) ชนะ
2007 FRA D2 อองเช่ร์ 2-0
0.25
09-30 อาเมียงส์ (2-0) แพ้
2005 FRA D2 อองเช่ร์ 3-2
0.25
03-05 อาเมียงส์ (2-1) แพ้
2004 FRA D2 อาเมียงส์ 0-2
09-26 อองเช่ร์ (0-1)
แข่ง 8 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
25%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
อาเมียงส์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0
2
08-05 อาเมียงส์ (1-0) เสมอ
2017 INT CF ทรัวส์ 2-1
07-29 อาเมียงส์ (2-0)
2017 INT CF อาเมียงส์ 0-1
0
07-22 สโต๊ค ซิตี้ (0-1) แพ้
2017 INT CF อาเมียงส์(N) 0-1
0
07-21 น็องซี่ (0-1) แพ้
2017 INT CF ซูลเต้ วาเรเกม 1-3
0.25
07-19 อาเมียงส์ (0-2) ชนะ
2017 INT CF อาเมียงส์ 1-1
-0.25
07-14 ชาเลอร์รัว (0-1) ชนะ
2017 INT CF อาเมียงส์ 0-1
07-11 UNFP (0-0)
2017 INT CF เรด สตาร์ 93 2-5
07-07 อาเมียงส์ (0-2)
2017 FRA D2 แร็งส์ 1-2
-0.75
05-20 อาเมียงส์ (0-1) ชนะ
2017 FRA D2 อาเมียงส์ 3-0
1.25
05-13 ลาวาล (2-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
1
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
57.1%
อองเช่ร์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 อองเช่ร์ 2-2
0
08-06 บอร์กโดซ์ (1-1) เสมอ
2017 INT CF ก็อง 0-1
0
07-30 อองเช่ร์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF ริโอ อาฟ 0-1
0.5
07-23 อองเช่ร์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF บราก้า 0-2
07-20 อองเช่ร์ (0-0)
2017 INT CF อองเช่ร์ 1-0
07-16 ตูร์ แอฟเซ (0-0)
2017 INT CF อองเช่ร์ 0-2
0.75
07-13 โอร์แลงส์ ยูเอส 45 (0-0) แพ้
2017 INT CF อองเช่ร์ 2-2
07-08 โชเล โซ (0-1)
2017 FRAC อองเช่ร์(N) 0-1
-1.75
05-28 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 อองเช่ร์ 2-0
0.25
05-21 มงต์เปลลิเย่ร์ (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 นีซ 0-2
0.75
05-15 อองเช่ร์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
71.4%
สถิติออดซ
อาเมียงส์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 1 0 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
D
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
อองเช่ร์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 1 0 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
D
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
อาเมียงส์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 อาเมียงส์ 0 0-1
L
07-22 สโต๊ค ซิตี้
INT CF 2017 อาเมียงส์ 0 0-1
L
07-21 น็องซี่
FRA D2 2017 อาเมียงส์ 0 2-0
W
04-15 เลอ อาฟร์
FRA D2 2017 โอแซร์ 0 1-0
L
04-08 อาเมียงส์
FRA D2 2017 เรด สตาร์ 93 0 0-1
W
03-18 อาเมียงส์
FRA D2 2017 วาล็องเซียนส์ 0 1-1
D
02-18 อาเมียงส์
อองเช่ร์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 อองเช่ร์ 0 2-2
D
08-06 บอร์กโดซ์
INT CF 2017 ก็อง 0 0-1
W
07-30 อองเช่ร์
FRAC 2017 อองเช่ร์ 0 2-1
W
04-06 บอร์กโดซ์
FRA D1 2017 อองเช่ร์ 0 0-0
D
02-09 แรนส์
FRA D1 2017 อองเช่ร์ 0 1-1
D
01-15 บอร์กโดซ์
FRA D1 2016 อองเช่ร์ 0 1-2
L
11-27 แซงต์ เอเตียน
3นัดต่อมา
อาเมียงส์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 7
08-20 อาเมียงส์
2017 FRA D1 อาเมียงส์ 14
08-27 นีซ
2017 FRA D1 สตารส์บูร์ก 28
09-10 อาเมียงส์
อองเช่ร์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 7
08-20 อองเช่ร์
2017 FRA D1 อองเช่ร์ 14
08-27 ลีลล์
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 28
09-10 อองเช่ร์
กลับ