ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ พบ เม็ตซ์ พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:00

บอร์กโดซ์:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เม็ตซ์:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ บอร์กโดซ์ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เม็ตซ์ ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม กระโดดยิงขาคู่@1.25


ทีเด็ดจาก thscore.cc

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
บอร์กโดซ์ ยังไม่เริ่ม เม็ตซ์

ตารางคะแนน
บอร์กโดซ์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 2 2 0 1 10 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 17 0%
เยือน 1 0 1 0 2 2 0 1 4 0%
Last 6 1 0 1 0 2 2 0 1 0%
เม็ตซ์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 1 3 -2 0 16 0%
เหย้า 1 0 0 1 1 3 -2 0 20 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 8 0%
Last 6 1 0 0 1 1 3 -2 0 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –บอร์กโดซ์ ★★★1 นัดล่าสุดของทั้ง สองทีมในนัดเปิดฤดูกาลนั้น เจ้าถิ่น บอร์กโดซ์ ได้เสมอมา 1 นัด และทีมเยือน เม็ตซ์ ได้แพ้ มาในเกมนัดแรก และ 3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งถือว่าฟอร์มของเจ้าถิ่นนั้นปานกลาง และเกมนี้เล่นในถิ่นของตัวเองด้วย ดูแล้วไม่น่าพลาด ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าถิ่น บอร์กโดซ์ @ 1/1.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 บอร์กโดซ์ 3-0
1
04-09 เม็ตซ์ (1-0) ชนะ
2016 FRA D1 เม็ตซ์ 0-3
0
09-22 บอร์กโดซ์ (0-1) ชนะ
2015 FRA D1 บอร์กโดซ์ 1-1
1
04-26 เม็ตซ์ (0-1) แพ้
2014 FRA D1 เม็ตซ์ 0-0
0
12-04 บอร์กโดซ์ (0-0) เสมอ
2008 FRA D1 บอร์กโดซ์ 3-0
1.25
02-10 เม็ตซ์ (1-0) ชนะ
2007 FRA LC บอร์กโดซ์(N) 1-2
1
09-27 เม็ตซ์ (1-0) แพ้
2007 FRA D1 เม็ตซ์ 0-1
-0.25
08-30 บอร์กโดซ์ (0-0) ชนะ
2006 FRA D1 บอร์กโดซ์ 3-3
1.25
02-26 เม็ตซ์ (2-3) แพ้
2005 FRA D1 เม็ตซ์ 0-1
0
10-02 บอร์กโดซ์ (0-0) ชนะ
2005 FRA D1 บอร์กโดซ์ 1-0
0.75
01-27 เม็ตซ์ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
บอร์กโดซ์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 อองเช่ร์ 2-2
0
08-06 บอร์กโดซ์ (1-1) เสมอ
2017 UEFA EL วีดีโอตัน 1-0
-0.5
08-04 บอร์กโดซ์ (1-0) แพ้
2017 UEFA EL บอร์กโดซ์ 2-1
1.5
07-28 วีดีโอตัน (2-1) แพ้
2017 INT CF บอร์กโดซ์ 1-0
07-22 แก็งก็อง (0-0)
2017 INT CF เรอัล โซเซียดาด 0-1
0.25
07-19 บอร์กโดซ์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF บอร์กโดซ์ 2-0
07-16 บาสเตีย (0-0)
2017 INT CF บอร์กโดซ์(N) 2-1
1
07-09 นิออร์ท (2-1) เสมอ
2017 FRA D1 ลอริยองต์ 1-1
0
05-21 บอร์กโดซ์ (0-1) เสมอ
2017 FRA D1 บอร์กโดซ์ 1-1
0.25
05-15 โอลิมปิก มาร์กเซย (1-0) แพ้
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 2-2
0
05-06 บอร์กโดซ์ (1-1) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
4
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
12.5%
เม็ตซ์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 1-3
0
08-06 แก็งก็อง (1-1) แพ้
2017 INT CF เม็ตซ์ 1-1
-0.25
07-29 คริสตัล พาเลซ (0-0) ชนะ
2017 INT CF สตองดาร์ด ลีแอช(N) 1-1
0.25
07-22 เม็ตซ์ (1-1) ชนะ
2017 INT CF เคเอเอสยูเปน(N) 0-2
-0.25
07-20 เม็ตซ์ (0-2) ชนะ
2017 INT CF เม็ตซ์ 1-4
0.25
07-14 โอแซร์ (1-2) แพ้
2017 INT CF เม็ตซ์ 2-0
0.75
07-08 ทูบิซี่ (0-0) ชนะ
2017 INT CF LA Saint-Colomban Locmine 1-2
07-01 เม็ตซ์ (0-1)
2017 FRA D1 แก็งก็อง 1-0
0.5
05-21 เม็ตซ์ (1-0) แพ้
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 1-1
0
05-15 ตูลูส (0-1) เสมอ
2017 FRA D1 ลีลล์ 0-2
0.75
05-07 เม็ตซ์ (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
55.6%
สถิติออดซ
บอร์กโดซ์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 1 0 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 1 0 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
D
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เม็ตซ์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
บอร์กโดซ์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 บอร์กโดซ์ 1 2-1
D
07-09 นิออร์ท
FRA D1 2017 บอร์กโดซ์ 1 2-0
W
04-23 บาสเตีย
FRA D1 2017 บอร์กโดซ์ 1 3-0
W
04-09 เม็ตซ์
FRA LC 2016 ชาโตรูซ์ -1 0-2
W
10-27 บอร์กโดซ์
FRA D1 2015 บอร์กโดซ์ 1 1-1
L
04-26 เม็ตซ์
FRA D1 2015 บอร์กโดซ์ 1 2-1
D
04-05 ล็องส์
เม็ตซ์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 บอร์กโดซ์ 1 3-0
L
04-09 เม็ตซ์
FRA D1 2017 แซงต์ เอเตียน 1 2-2
W
03-12 เม็ตซ์
FRA D1 2017 นีซ 1 0-0
W
01-15 เม็ตซ์
FRA D1 2016 ตูลูส 1 1-2
W
11-20 เม็ตซ์
FRA D1 2015 บอร์กโดซ์ 1 1-1
W
04-26 เม็ตซ์
FRA D1 2014 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 3-1
L
12-08 เม็ตซ์
3นัดต่อมา
บอร์กโดซ์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 โอลิมปิก ลียง 7
08-19 บอร์กโดซ์
2017 FRA D1 บอร์กโดซ์ 14
08-27 ทรัวส์
2017 FRA D1 ลีลล์ 28
09-10 บอร์กโดซ์
เม็ตซ์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 6
08-19 โมนาโก
2017 FRA D1 ก็อง 14
08-27 เม็ตซ์
2017 FRA D1 เม็ตซ์ 28
09-10 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
กลับ