ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล ก็อง พบ แซงต์ เอเตียน พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 1:00

ก็อง:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
แซงต์ เอเตียน:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ ก็อง ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ แซงต์ เอเตียน ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ฟอร์มดี@0


ทีเด็ดจาก thscore.cc

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
ก็อง ยังไม่เริ่ม แซงต์ เอเตียน

ตารางคะแนน
ก็อง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 14 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 15 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 15 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
แซงต์ เอเตียน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 8 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 7 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 6 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –แซงต์ เอเตียน★★★1 นัดล่าสุดของทั้ง สองทีมในนัดเปิดฤดูกาลนั้น เจ้าถิ่น ก็อง ได้แพ้มาในเกมนัดแรกของฤดูกาล และ นัดแรกของทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ได้ชนะมาในเกมนัดแรก และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน ชนะ 1 แพ้ 2 และ 3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น ก็อง แพ้ 3 นัดรวด ดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน แซงต์ เอเตียน @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 0-1
0.75
02-26 ก็อง (0-1) ชนะ
2016 FRA D1 ก็อง 0-2
0
10-23 แซงต์ เอเตียน (0-0) แพ้
2016 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-2
0.5
02-28 ก็อง (0-0) ชนะ
2015 FRA D1 ก็อง 1-0
-0.25
10-04 แซงต์ เอเตียน (0-0) ชนะ
2015 FRA D1 ก็อง 1-0
-0.5
02-01 แซงต์ เอเตียน (1-0) ชนะ
2014 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-0
1
09-14 ก็อง (0-0) เสมอ
2013 FRAC ก็อง 2-3
-0.25
01-06 แซงต์ เอเตียน (1-2) แพ้
2012 FRA D1 ก็อง 1-4
0
04-22 แซงต์ เอเตียน (0-1) แพ้
2011 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 2-0
0.5
12-11 ก็อง (1-0) แพ้
2011 FRA D1 ก็อง 1-0
0
03-06 แซงต์ เอเตียน (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ก็อง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0
0.5
08-06 ก็อง (0-0) แพ้
2017 INT CF ก็อง 0-1
0
07-30 อองเช่ร์ (0-1) แพ้
2017 INT CF ก็อง 1-2
07-23 แรนส์ (1-1)
2017 INT CF ก็อง(N) 2-1
0.25
07-19 ลอริยองต์ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ก็อง(N) 1-1
0.5
07-15 เลอ อาฟร์ (1-1) แพ้
2017 INT CF ก็อง 2-0
07-09 อาวรองเช่ (0-0)
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-1
2
05-21 ก็อง (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 ก็อง 0-1
0.5
05-15 แรนส์ (0-0) แพ้
2017 FRA D1 ตูลูส 0-1
0.25
05-07 ก็อง (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 ก็อง 1-5
-0.25
04-30 โอลิมปิก มาร์กเซย (1-3) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
37.5%
แซงต์ เอเตียน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-0
0.25
08-06 นีซ (1-0) ชนะ
2017 INT CF แซงต์ เอเตียน 0-3
-0.25
07-30 เซาแธมป์ตัน (0-0) แพ้
2017 INT CF มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0
0
07-27 แซงต์ เอเตียน (0-0) แพ้
2017 INT CF เรอัล โซเซียดาด 1-1
0.5
07-23 แซงต์ เอเตียน (0-1) ชนะ
2017 INT CF ดิฌง 0-4
-0.5
07-16 แซงต์ เอเตียน (0-3) ชนะ
2017 INT CF แซงต์ เอเตียน 2-0
07-09 อฌักซิโอ้ (1-0)
2017 FRA D1 น็องซี่ 3-1
0.25
05-21 แซงต์ เอเตียน (1-0) แพ้
2017 FRA D1 โมนาโก 2-0
2
05-18 แซงต์ เอเตียน (1-0) เสมอ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 0-5
-1.5
05-15 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-2) แพ้
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 2-2
0
05-06 บอร์กโดซ์ (1-1) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
ก็อง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
แซงต์ เอเตียน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ก็อง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 ก็อง 0 0-1
L
07-30 อองเช่ร์
FRA D1 2017 ก็อง 0 0-1
L
02-19 ลีลล์
FRA D1 2017 ก็อง 0 0-4
L
02-08 บอร์กโดซ์
FRA D1 2016 ก็อง 0 1-0
W
11-06 นีซ
FRA D1 2016 ก็อง 0 0-2
L
10-23 แซงต์ เอเตียน
INT CF 2016 แก็งก็อง 0 1-0
L
08-07 ก็อง
แซงต์ เอเตียน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 1-0
L
07-27 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2017 แซงต์ เอเตียน 0 2-2
D
05-06 บอร์กโดซ์
FRA D1 2017 ดิฌง 0 0-1
W
03-19 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2016 อองเช่ร์ 0 1-2
W
11-27 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2016 แซงต์ เอเตียน 0 1-1
D
10-30 โมนาโก
FRA D1 2016 ก็อง 0 0-2
W
10-23 แซงต์ เอเตียน
3นัดต่อมา
ก็อง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 ลีลล์ 7
08-20 ก็อง
2017 FRA D1 ก็อง 14
08-27 เม็ตซ์
2017 FRA D1 ก็อง 28
09-10 ดิฌง
แซงต์ เอเตียน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 7
08-20 อาเมียงส์
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 14
08-27 แซงต์ เอเตียน
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 28
09-10 อองเช่ร์
กลับ