ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
ก็อง ยังไม่เริ่ม แซงต์ เอเตียน
ตารางคะแนน
ก็อง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 14 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 15 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 15 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
แซงต์ เอเตียน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 8 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 7 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 6 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –แซงต์ เอเตียน★★★1 นัดล่าสุดของทั้ง สองทีมในนัดเปิดฤดูกาลนั้น เจ้าถิ่น ก็อง ได้แพ้มาในเกมนัดแรกของฤดูกาล และ นัดแรกของทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ได้ชนะมาในเกมนัดแรก และ 3 นัดล่าสุดของทีมเยือน ชนะ 1 แพ้ 2 และ 3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น ก็อง แพ้ 3 นัดรวด ดังนั้น เกมนี้ จัดทีมเยือน แซงต์ เอเตียน @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 0-1
0.75
02-26 ก็อง (0-1) ชนะ
2016 FRA D1 ก็อง 0-2
0
10-23 แซงต์ เอเตียน (0-0) แพ้
2016 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-2
0.5
02-28 ก็อง (0-0) ชนะ
2015 FRA D1 ก็อง 1-0
-0.25
10-04 แซงต์ เอเตียน (0-0) ชนะ
2015 FRA D1 ก็อง 1-0
-0.5
02-01 แซงต์ เอเตียน (1-0) ชนะ
2014 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-0
1
09-14 ก็อง (0-0) เสมอ
2013 FRAC ก็อง 2-3
-0.25
01-06 แซงต์ เอเตียน (1-2) แพ้
2012 FRA D1 ก็อง 1-4
0
04-22 แซงต์ เอเตียน (0-1) แพ้
2011 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 2-0
0.5
12-11 ก็อง (1-0) แพ้
2011 FRA D1 ก็อง 1-0
0
03-06 แซงต์ เอเตียน (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ก็อง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0
0.5
08-06 ก็อง (0-0) แพ้
2017 INT CF ก็อง 0-1
0
07-30 อองเช่ร์ (0-1) แพ้
2017 INT CF ก็อง 1-2
07-23 แรนส์ (1-1)
2017 INT CF ก็อง(N) 2-1
0.25
07-19 ลอริยองต์ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ก็อง(N) 1-1
0.5
07-15 เลอ อาฟร์ (1-1) แพ้
2017 INT CF ก็อง 2-0
07-09 อาวรองเช่ (0-0)
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-1
2
05-21 ก็อง (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 ก็อง 0-1
0.5
05-15 แรนส์ (0-0) แพ้
2017 FRA D1 ตูลูส 0-1
0.25
05-07 ก็อง (0-0) ชนะ
2017 FRA D1 ก็อง 1-5
-0.25
04-30 โอลิมปิก มาร์กเซย (1-3) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
37.5%
แซงต์ เอเตียน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 1-0
0.25
08-06 นีซ (1-0) ชนะ
2017 INT CF แซงต์ เอเตียน 0-3
-0.25
07-30 เซาแธมป์ตัน (0-0) แพ้
2017 INT CF มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0
0
07-27 แซงต์ เอเตียน (0-0) แพ้
2017 INT CF เรอัล โซเซียดาด 1-1
0.5
07-23 แซงต์ เอเตียน (0-1) ชนะ
2017 INT CF ดิฌง 0-4
-0.5
07-16 แซงต์ เอเตียน (0-3) ชนะ
2017 INT CF แซงต์ เอเตียน 2-0
07-09 อฌักซิโอ้ (1-0)
2017 FRA D1 น็องซี่ 3-1
0.25
05-21 แซงต์ เอเตียน (1-0) แพ้
2017 FRA D1 โมนาโก 2-0
2
05-18 แซงต์ เอเตียน (1-0) เสมอ
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 0-5
-1.5
05-15 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (0-2) แพ้
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 2-2
0
05-06 บอร์กโดซ์ (1-1) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
33.3%
สถิติออดซ
ก็อง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
แซงต์ เอเตียน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ก็อง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 ก็อง 0 0-1
L
07-30 อองเช่ร์
FRA D1 2017 ก็อง 0 0-1
L
02-19 ลีลล์
FRA D1 2017 ก็อง 0 0-4
L
02-08 บอร์กโดซ์
FRA D1 2016 ก็อง 0 1-0
W
11-06 นีซ
FRA D1 2016 ก็อง 0 0-2
L
10-23 แซงต์ เอเตียน
INT CF 2016 แก็งก็อง 0 1-0
L
08-07 ก็อง
แซงต์ เอเตียน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 1-0
L
07-27 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2017 แซงต์ เอเตียน 0 2-2
D
05-06 บอร์กโดซ์
FRA D1 2017 ดิฌง 0 0-1
W
03-19 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2016 อองเช่ร์ 0 1-2
W
11-27 แซงต์ เอเตียน
FRA D1 2016 แซงต์ เอเตียน 0 1-1
D
10-30 โมนาโก
FRA D1 2016 ก็อง 0 0-2
W
10-23 แซงต์ เอเตียน
3นัดต่อมา
ก็อง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 ลีลล์ 7
08-20 ก็อง
2017 FRA D1 ก็อง 14
08-27 เม็ตซ์
2017 FRA D1 ก็อง 28
09-10 ดิฌง
แซงต์ เอเตียน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 7
08-20 อาเมียงส์
2017 FRA D1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 14
08-27 แซงต์ เอเตียน
2017 FRA D1 แซงต์ เอเตียน 28
09-10 อองเช่ร์