ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
VS
น็องต์ ยังไม่เริ่ม โอลิมปิก มาร์กเซย
ตารางคะแนน
น็องต์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 3 -3 0 18 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 14 0%
เยือน 1 0 0 1 0 3 -3 0 18 0%
Last 6 1 0 0 1 0 3 -3 0 0%
โอลิมปิก มาร์กเซย
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 3 0 3 3 3 100%
เหย้า 1 1 0 0 3 0 3 3 2 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 7 0%
Last 6 1 1 0 0 3 0 3 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – โอลิมปิก มาร์กเซย ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด น็องต์ ชนะ 2 นัด แพ้ 2 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด น็องต์ เอาชนะมา 3 - 2 นัดนี้ เจ้าบ้าน น็องต์ ผลงานในระยะหลัง ไม่ดีเอาซะเลย เกมรับและเกมรุก ยังไม่ลงตัว ต้องปรับจูนกันอีกเยอะ ด้านทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ฟอร์มช่วงหลัง ค่อนข้างเหนียวแน่น แพ้ยาก ทีมเวิร์คดี มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด โอลิมปิก มาร์กเซย ไปได้เลย @ - 0/0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 น็องต์ 3-2
-0.25
02-13 โอลิมปิก มาร์กเซย (2-0) ชนะ
2016 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 2-1
0.5
09-26 น็องต์ (1-1) แพ้
2016 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 1-1
0.75
04-24 น็องต์ (0-1) ชนะ
2015 FRA D1 น็องต์ 0-1
-0.25
11-02 โอลิมปิก มาร์กเซย (0-0) แพ้
2015 FRA D1 น็องต์ 1-0
-0.25
04-18 โอลิมปิก มาร์กเซย (1-0) ชนะ
2014 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0
1
11-29 น็องต์ (2-0) แพ้
2014 FRA D1 น็องต์ 1-1
0
04-26 โอลิมปิก มาร์กเซย (0-1) เสมอ
2013 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 0-1
0.5
12-07 น็องต์ (0-1) ชนะ
2009 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0
1
03-22 น็องต์ (0-0) แพ้
2008 FRA D1 น็องต์ 1-1
-0.25
10-30 โอลิมปิก มาร์กเซย (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
น็องต์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 ลีลล์ 3-0
0.25
08-06 น็องต์ (0-0) แพ้
2017 INT CF น็องต์ 0-1
0
07-30 เจนัว (0-0) แพ้
2017 INT CF ฮัลล์ ซิตี้(N) 0-0
07-26 น็องต์ (0-0)
2017 INT CF อิงโกลสตัดท์ 2-0
0
07-22 น็องต์ (0-0) แพ้
2017 INT CF น็องต์ 2-0
1
07-13 เซอร์เวตต์ (2-0) ชนะ
2017 INT CF ลัวซานนี สปอร์ท 2-2
0
07-09 น็องต์ (2-2) เสมอ
2017 FRA D1 ลีลล์ 3-0
0.25
05-21 น็องต์ (1-0) แพ้
2017 FRA D1 น็องต์ 4-1
0.25
05-15 แก็งก็อง (1-0) ชนะ
2017 FRA D1 โอลิมปิก ลียง 3-2
1.25
05-07 น็องต์ (0-1) ชนะ
2017 FRA D1 น็องต์ 1-0
0.25
04-30 ลอริยองต์ (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
44.4%
โอลิมปิก มาร์กเซย
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 3-0
1.25
08-07 ดิฌง (0-0) ชนะ
2017 UEFA EL ออสเทนเด้ 0-0
-0.5
08-04 โอลิมปิก มาร์กเซย (0-0) แพ้
2017 UEFA EL โอลิมปิก มาร์กเซย 4-2
1.5
07-28 ออสเทนเด้ (2-1) ชนะ
2017 INT CF กลาสโกว์ เรนเจอร์ส 1-1
-0.5
07-22 โอลิมปิก มาร์กเซย (0-0) แพ้
2017 INT CF โอลิมปิก มาร์กเซย(N) 2-1
0.5
07-19 สปอร์ติ้ง ลิสบอน (1-0) ชนะ
2017 INT CF โอลิมปิก มาร์กเซย(N) 1-0
0.25
07-16 เฟเนร์บาห์เช่ (0-0) ชนะ
2017 INT CF โอลิมปิก มาร์กเซย 4-2
1.25
07-13 เอฟซี วิโตรุล คอนสตานต้า (1-0) ชนะ
2017 INT CF โอลิมปิก มาร์กเซย(N) 2-0
1
07-10 อีเอส ดู ซาเฮล (1-0) ชนะ
2017 INT CF เอฟซี ซิยง 2-3
-0.25
07-06 โอลิมปิก มาร์กเซย (0-2) ชนะ
2017 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 1-0
1.5
05-21 บาสเตีย (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
8
   เสมอ  
2
  แพ้  
0
  ชนะ% 
80%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
น็องต์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
โอลิมปิก มาร์กเซย
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
น็องต์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
FRA D1 2017 ลีลล์ 0.25 3-0
L
08-06 น็องต์
FRA D1 2017 ลีลล์ 0.25 3-0
L
05-21 น็องต์
FRA D1 2017 ก็อง 0.25 0-2
W
04-23 น็องต์
FRA D1 2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0.25 2-3
W
03-12 น็องต์
FRA D1 2017 น็องต์ -0.25 3-2
W
02-13 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRAC 2017 ลีลล์ 0.25 1-0
L
02-01 น็องต์
โอลิมปิก มาร์กเซย
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 โอลิมปิก มาร์กเซย 0.25 1-0
W
07-16 เฟเนร์บาห์เช่
INT CF 2017 เอฟซี ซิยง -0.25 2-3
W
07-06 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1 2017 ก็อง -0.25 1-5
W
04-30 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1 2017 น็องซี่ -0.25 0-0
L
04-22 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1 2017 ลอริยองต์ -0.25 1-4
W
03-05 โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1 2017 น็องต์ -0.25 3-2
L
02-13 โอลิมปิก มาร์กเซย
3นัดต่อมา
น็องต์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 FRA D1 ทรัวส์ 7
08-20 น็องต์
2017 FRA D1 น็องต์ 14
08-27 โอลิมปิก ลียง
2017 FRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ 28
09-10 น็องต์
โอลิมปิก มาร์กเซย
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 UEFA EL ดอมซาเล่ 5
08-18 โอลิมปิก มาร์กเซย
2017 FRA D1 โอลิมปิก มาร์กเซย 7
08-20 อองเช่ร์
2017 UEFA EL โอลิมปิก มาร์กเซย 11
08-24 ดอมซาเล่