ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
0-0
บาร์นสลีย์ เปิดเกม อิปสวิช ทาวน์
ตารางคะแนน
บาร์นสลีย์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 1 3 -2 0 23 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 20 0%
เยือน 1 0 0 1 1 3 -2 0 23 0%
Last 6 1 0 0 1 1 3 -2 0 0%
อิปสวิช ทาวน์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 9 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 6 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 17 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH บาร์นสลีย์ 1-1
0.25
03-11 อิปสวิช ทาวน์ (0-0) แพ้
2016 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 4-2
0.5
08-06 บาร์นสลีย์ (0-0) แพ้
2014 ENG LCH บาร์นสลีย์ 2-2
-0.25
02-08 อิปสวิช ทาวน์ (1-0) ชนะ
2013 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 1-1
0.75
11-02 บาร์นสลีย์ (1-0) ชนะ
2013 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 1-1
0.5
01-19 บาร์นสลีย์ (0-0) ชนะ
2012 ENG LCH บาร์นสลีย์ 1-1
0
09-29 อิปสวิช ทาวน์ (0-1) เสมอ
2012 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 1-0
0.75
03-31 บาร์นสลีย์ (0-0) แพ้
2011 ENG LCH บาร์นสลีย์ 3-5
0.25
12-11 อิปสวิช ทาวน์ (2-0) แพ้
2011 ENG LCH บาร์นสลีย์ 1-1
0.25
02-12 อิปสวิช ทาวน์ (0-0) แพ้
2010 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 1-3
0.75
11-13 บาร์นสลีย์ (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
6
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
10%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
บาร์นสลีย์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC บาร์นสลีย์ 4-3
1
08-09 มอร์แคมบ์ (2-1) เสมอ
2017 ENG LCH บริสตอล ซิตี้ 3-1
0.5
08-05 บาร์นสลีย์ (3-0) แพ้
2017 INT CF ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 4-0
-0.25
07-29 บาร์นสลีย์ (0-0) แพ้
2017 INT CF โรชเดล 0-2
0
07-26 บาร์นสลีย์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF บาร์นสลีย์ 0-1
-0.25
07-22 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ (0-0) แพ้
2017 INT CF บาร์นสลีย์ 3-1
0.5
07-19 โคเวนทรี ซิตี้ (2-0) ชนะ
2017 INT CF กริมสบี้ ทาวน์ 2-1
-0.5
07-15 บาร์นสลีย์ (0-1) แพ้
2017 INT CF กุยเซลีย์ 3-3
-1.25
07-12 บาร์นสลีย์ (2-1) แพ้
2017 INT CF ETO กีโอรี่ 1-0
07-07 บาร์นสลีย์ (0-0)
2017 ENG LCH นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-0
1.5
05-07 บาร์นสลีย์ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
22.2%
อิปสวิช ทาวน์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC ลูตัน ทาวน์ 0-2
-0.25
08-09 อิปสวิช ทาวน์ (0-1) ชนะ
2017 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 1-0
0.25
08-05 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 INT CF ชาร์ลตัน แอธเลติก 6-1
-0.25
07-29 อิปสวิช ทาวน์ (4-0) แพ้
2017 INT CF โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1
-0.5
07-26 อิปสวิช ทาวน์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF จิลลิ่งแฮม 2-1
-0.5
07-22 อิปสวิช ทาวน์ (0-0) แพ้
2017 INT CF ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1-3
07-19 อิปสวิช ทาวน์ (1-3)
2017 INT CF ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 0-5
-2.5
07-08 อิปสวิช ทาวน์ (0-3) ชนะ
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-0
0.75
05-07 อิปสวิช ทาวน์ (1-0) แพ้
2017 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 0-1
-0.5
04-29 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0) แพ้
2017 ENG LCH ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 1-0
-0.5
04-22 อิปสวิช ทาวน์ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
0
  แพ้  
5
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
44.4%
สถิติออดซ
บาร์นสลีย์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
อิปสวิช ทาวน์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
บาร์นสลีย์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด -0.25 4-0
L
07-29 บาร์นสลีย์
ENG LCH 2017 บาร์นสลีย์ 0.25 1-1
L
03-11 อิปสวิช ทาวน์
ENG LCH 2017 ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด -0.25 0-1
W
01-28 บาร์นสลีย์
ENG FAC 2017 แบล็คพูล -0.25 0-0
L
01-07 บาร์นสลีย์
ENG LCH 2016 บาร์นสลีย์ 0.25 2-0
W
12-26 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ENG LCH 2016 บาร์นสลีย์ 0.25 2-5
L
11-26 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
อิปสวิช ทาวน์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0.25 1-2
W
04-15 อิปสวิช ทาวน์
ENG LCH 2017 บาร์นสลีย์ 0.25 1-1
W
03-11 อิปสวิช ทาวน์
ENG LCH 2017 อิปสวิช ทาวน์ -0.25 0-3
L
02-01 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ENG LCH 2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0.25 2-1
L
12-14 อิปสวิช ทาวน์
ENG LCH 2016 บริสตอล ซิตี้ 0.25 2-0
L
12-03 อิปสวิช ทาวน์
ENG LCH 2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0.25 0-0
W
10-15 อิปสวิช ทาวน์
3นัดต่อมา
บาร์นสลีย์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH บาร์นสลีย์ 3
08-16 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 7
08-19 บาร์นสลีย์
2017 ENG LCH บาร์นสลีย์ 14
08-26 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
อิปสวิช ทาวน์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH มิลล์วอลล์ 3
08-16 อิปสวิช ทาวน์
2017 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 7
08-19 เบรนท์ฟอร์ด
2017 ENG LC คริสตัล พาเลซ 10
08-23 อิปสวิช ทาวน์