ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
0-0
เบรนท์ฟอร์ด เปิดเกม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ตารางคะแนน
เบรนท์ฟอร์ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 22 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 19 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 20 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 8 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 7 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 8 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-3
0
03-08 เบรนท์ฟอร์ด (0-1) ชนะ
2016 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 1-0
0.25
08-17 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (1-0) ชนะ
2016 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-3
0.25
04-02 เบรนท์ฟอร์ด (0-0) ชนะ
2015 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 2-1
0.25
11-21 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) ชนะ
2015 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 2-2
0.5
04-06 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) แพ้
2014 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-3
0.5
11-06 เบรนท์ฟอร์ด (0-2) ชนะ
2007 ENG L1 เบรนท์ฟอร์ด 2-4
-0.75
04-14 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (1-0) แพ้
2006 ENG L1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-0
1
11-04 เบรนท์ฟอร์ด (2-0) แพ้
2006 ENG JPT น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-1
1
11-01 เบรนท์ฟอร์ด (0-1) เสมอ
2006 ENG L1 เบรนท์ฟอร์ด 1-1
0.25
01-18 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (1-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
50%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เบรนท์ฟอร์ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC เอเอฟซี วิมเบิลดัน 1-1
-0.5
08-09 เบรนท์ฟอร์ด (1-0) แพ้
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
08-05 เบรนท์ฟอร์ด (1-0) แพ้
2017 INT CF เบรนท์ฟอร์ด 2-1
-0.25
07-29 เซลต้า บีโก้ (2-0) ชนะ
2017 INT CF มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 2-3
-0.25
07-26 เบรนท์ฟอร์ด (2-1) ชนะ
2017 INT CF เบรนท์ฟอร์ด 2-2
-0.5
07-22 เซาแธมป์ตัน (1-0) ชนะ
2017 INT CF อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 3-4
-0.25
07-20 เบรนท์ฟอร์ด (1-2) ชนะ
2017 INT CF ลัวซานนี สปอร์ท 1-1
-0.5
07-15 เบรนท์ฟอร์ด (0-1) แพ้
2017 INT CF อัลเดอร์ชอต ทาวน์ 1-5
-1.25
07-08 เบรนท์ฟอร์ด (1-0) ชนะ
2017 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 1-3
0
05-07 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส (0-2) แพ้
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
1
04-29 เบรนท์ฟอร์ด (1-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
60%
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-1
1
08-09 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ (1-0) เสมอ
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-0
0.5
08-05 มิลล์วอลล์ (1-0) ชนะ
2017 INT CF น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1
-0.5
07-29 เบิร์นลี่ย์ (1-0) ชนะ
2017 INT CF น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-1
07-26 คิโรน่า (0-1)
2017 INT CF แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 0-4
-0.5
07-22 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF น็อตต์สเคาน์ตี้ 0-2
-0.75
07-20 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-0
0.75
05-07 อิปสวิช ทาวน์ (1-0) ชนะ
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-0
0.25
04-29 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) แพ้
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-2
0.25
04-22 เร้ดดิ้ง (1-0) ชนะ
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-0
0.25
04-17 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  ชนะ% 
70%
  ชนะออดซ% 
66.7%
สถิติออดซ
เบรนท์ฟอร์ด
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เบรนท์ฟอร์ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LC 2017 เอเอฟซี วิมเบิลดัน -0.5 1-1
L
08-09 เบรนท์ฟอร์ด
INT CF 2017 ลัวซานนี สปอร์ท -0.5 1-1
L
07-15 เบรนท์ฟอร์ด
ENG LCH 2017 เบรนท์ฟอร์ด 0.5 3-1
W
04-22 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ENG LCH 2016 เบรนท์ฟอร์ด 0.5 2-2
L
12-26 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2016 เบรนท์ฟอร์ด 0.5 2-1
W
12-10 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
ENG LCH 2016 เบรนท์ฟอร์ด 0.5 0-2
L
10-22 บาร์นสลีย์
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ -0.5 1-1
W
07-29 เบิร์นลี่ย์
ENG LCH 2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0.5 1-0
L
04-05 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ENG LCH 2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0.5 1-1
W
04-01 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ENG LCH 2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ -0.5 3-0
W
03-04 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน
ENG LCH 2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.5 2-0
L
01-26 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ENG LCH 2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0.5 2-1
L
12-26 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
3นัดต่อมา
เบรนท์ฟอร์ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 3
08-16 บริสตอล ซิตี้
2017 ENG LCH อิปสวิช ทาวน์ 7
08-19 เบรนท์ฟอร์ด
2017 ENG LC ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10
08-23 เบรนท์ฟอร์ด
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH บาร์นสลีย์ 3
08-16 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7
08-19 มิดเดิลสโบรห์
2017 ENG LC นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10
08-23 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์