ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
0-0
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เปิดเกม แอสตัน วิลล่า
ตารางคะแนน
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 4 100%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 22 0%
เยือน 1 1 0 0 1 0 1 3 2 100%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
แอสตัน วิลล่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 1 1 0 1 13 0%
เหย้า 1 0 1 0 1 1 0 1 8 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 13 0%
Last 6 1 0 1 0 1 1 0 1 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ –คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ★★★1 นัดล่าสุดของทั้ง สองทีมในนัดเปิดฤดูกาลนั้น เจ้าถิ่น คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ชนะมา 1 นัด และ ทีมเยือน แอสตัน วิลล่า เสมอ มาในเกมนัดแรก และเกมนี้ทีมเยือนต้องบุกออกมาเล่นนอกบ้านด้วย ซึ่งเสียเปรียบเจ้าถิ่นอยู่บ้างเล็กน้อย ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าบ้าน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ดีกว่า @ 0
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-0
-0.25
01-02 แอสตัน วิลล่า (1-0) ชนะ
2016 ENG LCH แอสตัน วิลล่า 3-1
0.5
11-26 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (2-1) แพ้
2014 ENG PR คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0-0
0.25
02-12 แอสตัน วิลล่า (0-0) แพ้
2013 ENG PR แอสตัน วิลล่า 2-0
0.5
11-09 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-0) แพ้
2009 ENG LC แอสตัน วิลล่า 1-0
1
09-24 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (1-0) เสมอ
แข่ง 5 นัด, ชนะ 
1
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-1
0.75
08-09 พอร์ทสมัธ (0-1) แพ้
2017 ENG LCH เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0-1
0
08-05 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 INT CF คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4-0
1.25
07-29 ลิฟวิงสตัน (1-0) ชนะ
2017 INT CF ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 2-1
-0.5
07-26 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-1) แพ้
2017 INT CF Bideford AFC 2-1
07-22 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (2-0)
2017 INT CF พลีมัธ อาร์ไกล์ 0-1
-0.5
07-22 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 INT CF โบดมิน ทาวน์ 1-3
07-20 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (1-1)
2017 INT CF Tavistock AFC 2-7
07-18 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (1-6)
2017 INT CF Taffs Well 0-1
07-15 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-1)
2017 ENG LCH ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0-3
0.5
05-07 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (0-2) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
แอสตัน วิลล่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2
-1
08-10 แอสตัน วิลล่า (1-2) เสมอ
2017 ENG LCH แอสตัน วิลล่า 1-1
0.25
08-06 ฮัลล์ ซิตี้ (1-0) แพ้
2017 INT CF แอสตัน วิลล่า 0-0
0
07-29 วัดฟอร์ด (0-0) เสมอ
2017 INT CF แอสตัน วิลล่า 2-0
-0.25
07-23 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (2-0) ชนะ
2017 INT CF แอสตัน วิลล่า(N) 3-0
0
07-23 เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก (3-0) ชนะ
2017 INT CF วอลซอลล์ 0-0
-1
07-19 แอสตัน วิลล่า (0-0) แพ้
2017 INT CF ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 2-1
-1
07-15 แอสตัน วิลล่า (0-0) แพ้
2017 INT CF คิดเดอร์มินสเตอร์ แฮริเออร์ 0-3
07-13 แอสตัน วิลล่า (0-2)
2017 INT CF เอเอฟซี เทลฟอร์ด ยูไนเต็ด 0-4
-1.5
07-13 แอสตัน วิลล่า (0-1) ชนะ
2017 ENG LCH แอสตัน วิลล่า 1-1
-0.5
05-07 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
4
  แพ้  
1
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
44.4%
สถิติออดซ
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
แอสตัน วิลล่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0 0-1
W
08-05 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2017 บาร์นสลีย์ 0 0-0
D
04-05 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 1-1
D
03-08 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 2-1
L
03-04 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 2-2
D
02-25 ฟูแล่ม
ENG LCH 2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0-1
L
02-04 นอริช ซิตี้
แอสตัน วิลล่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 แอสตัน วิลล่า 0 0-0
D
07-29 วัดฟอร์ด
INT CF 2017 แอสตัน วิลล่า 0 3-0
W
07-23 เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก
ENG LCH 2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 1-0
L
01-15 แอสตัน วิลล่า
ENG LCH 2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 1-1
D
10-30 แอสตัน วิลล่า
ENG LCH 2016 เร้ดดิ้ง 0 1-2
W
10-19 แอสตัน วิลล่า
ENG LCH 2016 บาร์นสลีย์ 0 1-1
D
09-28 แอสตัน วิลล่า
3นัดต่อมา
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3
08-16 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LCH วูล์ฟแฮมป์ตัน 7
08-19 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
2017 ENG LC คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 10
08-23 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
แอสตัน วิลล่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 3
08-16 แอสตัน วิลล่า
2017 ENG LCH แอสตัน วิลล่า 7
08-19 นอริช ซิตี้
2017 ENG LC แอสตัน วิลล่า 10
08-23 วีแกน แอธเลติก