ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
VS
ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังไม่เริ่ม เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ตารางคะแนน
ลีดส์ ยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 3 2 1 3 3 100%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 21 0%
เยือน 1 1 0 0 3 2 1 3 1 100%
Last 6 1 1 0 0 3 2 1 3 100%
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 7 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 5 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 12 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ลีดส์ ยูไนเต็ด ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 4 นัด เสมอ 1 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด เอาชนะมา 3 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงาน กำลังเล่นได้ดี แข็งแกร่ง เหนียวแน่น ด้านทีมเยือน เพรสตัน นอร์ท เอนด์ ฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่ ผิดพลาดเยอะ มองแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปได้เลย @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-0
0.5
04-08 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (2-0) ชนะ
2016 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-4
0
12-26 ลีดส์ ยูไนเต็ด (1-3) ชนะ
2016 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-1
0.25
05-07 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2015 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
12-20 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (0-0) ชนะ
2012 INT CF เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-3
-0.25
08-04 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2011 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-2
-0.25
03-09 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2010 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-6
0.75
09-29 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (4-2) แพ้
2007 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1
0
03-31 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (0-1) ชนะ
2006 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4-1
0.5
11-01 ลีดส์ ยูไนเต็ด (2-0) แพ้
2006 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0-2
0.25
05-09 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
1
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
70%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ลีดส์ ยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-1
1
08-10 พอร์ทเวล (1-1) ชนะ
2017 ENG LCH โบลตัน วอนเดอเรอส์ 2-3
0
08-06 ลีดส์ ยูไนเต็ด (1-3) ชนะ
2017 INT CF ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-0
1
07-29 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF เออิบาร์(N) 4-2
0.5
07-23 ลีดส์ ยูไนเต็ด (3-0) แพ้
2017 INT CF ลีดส์ ยูไนเต็ด(N) 1-1
-0.5
07-20 มึนเช่นกลัดบัค (1-0) ชนะ
2017 INT CF นอร์ท เฟอร์ริบาย ยูไนเต็ด 0-2
07-13 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-1)
2017 INT CF กุยเซลีย์ 1-5
-1.25
07-08 ลีดส์ ยูไนเต็ด (1-3) ชนะ
2017 ENG LCH วีแกน แอธเลติก 1-1
-0.25
05-07 ลีดส์ ยูไนเต็ด (1-0) แพ้
2017 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-3
0.25
04-29 นอริช ซิตี้ (1-3) แพ้
2017 ENG LCH เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2-1
-0.25
04-22 ลีดส์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
55.6%
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 3-2
-0.25
08-09 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (1-0) แพ้
2017 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-0
-0.25
08-05 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0) ชนะ
2017 INT CF ฟลีตวู้ด ทาวน์ 1-5
-0.25
07-29 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (1-1) ชนะ
2017 INT CF เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-2
-0.5
07-26 เบิร์นลี่ย์ (0-1) แพ้
2017 INT CF เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-1
-0.5
07-22 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2017 INT CF แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 2-3
-0.5
07-20 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (0-2) ชนะ
2017 INT CF มอร์แคมบ์ 0-2
-0.75
07-19 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF สต็อคพอร์ท เค้าท์ตี้ 1-2
-1.25
07-15 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (1-2) แพ้
2017 INT CF Bamber Bridge 0-7
07-08 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (0-3)
2017 ENG LCH วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0
0.25
05-07 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
1
  แพ้  
3
  ชนะ% 
60%
  ชนะออดซ% 
55.6%
สถิติออดซ
ลีดส์ ยูไนเต็ด
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 1 0 0 100.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
W
-
-
-
-
-
O
-
-
-
-
-
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ลีดส์ ยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 วีแกน แอธเลติก -0.25 1-1
L
05-07 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.25 3-3
L
04-29 นอริช ซิตี้
ENG LCH 2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน -0.25 2-1
L
04-22 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ -0.25 1-3
W
03-04 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส -0.25 1-2
W
02-02 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 บาร์นสลีย์ -0.25 3-2
L
01-22 ลีดส์ ยูไนเต็ด
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ -0.25 1-0
W
08-05 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ENG LCH 2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0.25 1-0
L
05-07 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LCH 2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0.25 2-0
L
02-01 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LCH 2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ -0.25 2-0
W
01-14 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน
ENG LCH 2016 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.25 1-1
W
12-15 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LCH 2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ -0.25 2-0
W
10-01 แอสตัน วิลล่า
3นัดต่อมา
ลีดส์ ยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 3
08-16 ฟูแล่ม
2017 ENG LCH ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 7
08-19 ลีดส์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LC ลีดส์ ยูไนเต็ด 10
08-23 นิวพอร์ต เคาน์ตี้
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3
08-16 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
2017 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 7
08-19 เร้ดดิ้ง
2017 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 14
08-26 เพรสตัน นอร์ท เอนด์