ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรห์ พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 23:30

มิดเดิลสโบรห์:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ มิดเดิลสโบรห์ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ฟอร์มดี@0.5


ทีเด็ดจาก thscore.cc

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
VS
มิดเดิลสโบรห์ ยังไม่เริ่ม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน
มิดเดิลสโบรห์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 18 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 16 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 22 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 5 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 3 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 10 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด มิดเดิลสโบรห์ ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด มิดเดิลสโบรห์ เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน มิดเดิลสโบรห์ ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไปได้เลย @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2011 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-2
0.25
04-09 มิดเดิลสโบรห์ (1-1) ชนะ
2010 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 1-0
0.5
08-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2010 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
01-16 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2009 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 0-0
0.25
08-08 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2008 ENG FAC มิดเดิลสโบรห์ 0-0
0.75
02-28 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2008 ENG FAC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-0
-0.25
02-17 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2007 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 3-1
0.5
01-01 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2006 ENG PR เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
0
10-01 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
แข่ง 8 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
37.5%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
มิดเดิลสโบรห์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0
0
08-05 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
2017 INT CF มิดเดิลสโบรห์ 2-1
0
07-29 เอาก์สบวร์ก (1-1) ชนะ
2017 INT CF โรชเดล 2-0
-0.75
07-22 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2017 INT CF แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 2-2
-1
07-20 มิดเดิลสโบรห์ (2-2) แพ้
2017 INT CF เชสเตอร์ฟิลด์(N) 0-2
07-16 มิดเดิลสโบรห์ (0-1)
2017 INT CF อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด(N) 0-0
-1
07-13 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2017 ENG PR ลิเวอร์พูล 3-0
2
05-21 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
2017 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 1-2
-0.5
05-13 เซาแธมป์ตัน (0-1) แพ้
2017 ENG PR เชลซี 3-0
2
05-09 มิดเดิลสโบรห์ (2-0) แพ้
2017 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 2-2
-1.5
04-30 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
22.2%
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-2
1
08-10 วอลซอลล์ (0-1) เสมอ
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
08-05 เบรนท์ฟอร์ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF อีสต์ไลก์ 2-3
-1.5
07-29 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-2) แพ้
2017 INT CF เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
-0.5
07-26 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 1-2
-0.25
07-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2017 INT CF เชสเตอร์ฟิลด์ 1-2
-0.5
07-19 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF มาลาก้า 0-1
0.75
07-15 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2017 INT CF สต็อคบริดจ์ 0-9
-1.75
07-08 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-3) ชนะ
2017 ENG L1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-2
1.75
04-30 เชสเตอร์ฟิลด์ (1-1) แพ้
2017 ENG L1 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0-3
-0.75
04-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
10
   เสมอ  
0
  แพ้  
0
  ชนะ% 
100%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
มิดเดิลสโบรห์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
มิดเดิลสโบรห์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 1-0
W
04-27 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG FAC 2017 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 3-0
W
01-08 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ENG PR 2016 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 1-0
W
12-06 ฮัลล์ ซิตี้
ENG LCH 2016 ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด -0.5 1-0
L
03-09 มิดเดิลสโบรห์
ENG LCH 2016 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ -0.5 1-1
L
02-10 มิดเดิลสโบรห์
ENG LCH 2016 บริสตอล ซิตี้ -0.5 1-0
L
01-16 มิดเดิลสโบรห์
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด -0.5 2-1
W
07-26 สโต๊ค ซิตี้
INT CF 2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด -0.5 2-2
W
07-26 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG L1 2015 บริสตอล ซิตี้ 0.5 1-3
W
02-14 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2015 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0.5 1-0
L
01-17 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2014 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0.5 1-1
W
08-30 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2013 โคเวนทรี ซิตี้ 0.5 3-2
L
10-13 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
3นัดต่อมา
มิดเดิลสโบรห์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 3
08-16 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7
08-19 มิดเดิลสโบรห์
2017 ENG LC มิดเดิลสโบรห์ 10
08-23 สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3
08-16 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 7
08-19 บาร์นสลีย์
2017 ENG LC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 10
08-23 เลสเตอร์ ซิตี้
กลับ