ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
VS
มิดเดิลสโบรห์ ยังไม่เริ่ม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
มิดเดิลสโบรห์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 18 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 16 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 22 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 1 0 1 3 5 100%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 3 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 10 0%
Last 6 1 1 0 0 1 0 1 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด มิดเดิลสโบรห์ ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด มิดเดิลสโบรห์ เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน มิดเดิลสโบรห์ ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไปได้เลย @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2011 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-2
0.25
04-09 มิดเดิลสโบรห์ (1-1) ชนะ
2010 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 1-0
0.5
08-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2010 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
01-16 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2009 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 0-0
0.25
08-08 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2008 ENG FAC มิดเดิลสโบรห์ 0-0
0.75
02-28 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) แพ้
2008 ENG FAC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-0
-0.25
02-17 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2007 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 3-1
0.5
01-01 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-1) ชนะ
2006 ENG PR เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
0
10-01 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
แข่ง 8 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
37.5%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
มิดเดิลสโบรห์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0
0
08-05 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
2017 INT CF มิดเดิลสโบรห์ 2-1
0
07-29 เอาก์สบวร์ก (1-1) ชนะ
2017 INT CF โรชเดล 2-0
-0.75
07-22 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2017 INT CF แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 2-2
-1
07-20 มิดเดิลสโบรห์ (2-2) แพ้
2017 INT CF เชสเตอร์ฟิลด์(N) 0-2
07-16 มิดเดิลสโบรห์ (0-1)
2017 INT CF อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด(N) 0-0
-1
07-13 มิดเดิลสโบรห์ (0-0) แพ้
2017 ENG PR ลิเวอร์พูล 3-0
2
05-21 มิดเดิลสโบรห์ (1-0) แพ้
2017 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 1-2
-0.5
05-13 เซาแธมป์ตัน (0-1) แพ้
2017 ENG PR เชลซี 3-0
2
05-09 มิดเดิลสโบรห์ (2-0) แพ้
2017 ENG PR มิดเดิลสโบรห์ 2-2
-1.5
04-30 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (1-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
3
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
20%
  อัตราชนะออดซ 
22.2%
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-2
1
08-10 วอลซอลล์ (0-1) เสมอ
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0
0.25
08-05 เบรนท์ฟอร์ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF อีสต์ไลก์ 2-3
-1.5
07-29 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-2) แพ้
2017 INT CF เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1
-0.5
07-26 สโต๊ค ซิตี้ (1-1) ชนะ
2017 INT CF ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 1-2
-0.25
07-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-0) ชนะ
2017 INT CF เชสเตอร์ฟิลด์ 1-2
-0.5
07-19 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (1-0) ชนะ
2017 INT CF มาลาก้า 0-1
0.75
07-15 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
2017 INT CF สต็อคบริดจ์ 0-9
-1.75
07-08 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-3) ชนะ
2017 ENG L1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-2
1.75
04-30 เชสเตอร์ฟิลด์ (1-1) แพ้
2017 ENG L1 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0-3
-0.75
04-22 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (0-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
10
   เสมอ  
0
  แพ้  
0
  ชนะ% 
100%
  ชนะออดซ% 
70%
สถิติออดซ
มิดเดิลสโบรห์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
มิดเดิลสโบรห์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 1-0
W
04-27 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG FAC 2017 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 3-0
W
01-08 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ENG PR 2016 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 1-0
W
12-06 ฮัลล์ ซิตี้
ENG LCH 2016 ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด -0.5 1-0
L
03-09 มิดเดิลสโบรห์
ENG LCH 2016 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ -0.5 1-1
L
02-10 มิดเดิลสโบรห์
ENG LCH 2016 บริสตอล ซิตี้ -0.5 1-0
L
01-16 มิดเดิลสโบรห์
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด -0.5 2-1
W
07-26 สโต๊ค ซิตี้
INT CF 2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด -0.5 2-2
W
07-26 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG L1 2015 บริสตอล ซิตี้ 0.5 1-3
W
02-14 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2015 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0.5 1-0
L
01-17 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2014 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0.5 1-1
W
08-30 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG L1 2013 โคเวนทรี ซิตี้ 0.5 3-2
L
10-13 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
3นัดต่อมา
มิดเดิลสโบรห์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 3
08-16 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
2017 ENG LCH น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7
08-19 มิดเดิลสโบรห์
2017 ENG LC มิดเดิลสโบรห์ 10
08-23 สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3
08-16 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 7
08-19 บาร์นสลีย์
2017 ENG LC เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 10
08-23 เลสเตอร์ ซิตี้