ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
VS
นอริช ซิตี้ ยังไม่เริ่ม ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ตารางคะแนน
นอริช ซิตี้
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 1 1 0 1 14 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 19 0%
เยือน 1 0 1 0 1 1 0 1 7 0%
Last 6 1 0 1 0 1 1 0 1 0%
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 1 1 0 1 15 0%
เหย้า 1 0 1 0 1 1 0 1 15 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 13 0%
Last 6 1 0 1 0 1 1 0 1 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ–นอริช ซิตี้ ★★★เกมนี้เป็นการแข่งขันนัดที่ 2 ของทั้งสองทีมโดยนัดแรกนั้น ทั้งคู่ต่างไปเสมอกันมาและ 3 นัดล่าสุดของเจ้าถิ่น นอริช ซิตี้ ชนะ 1 เสมอ 2 และ 3 นัดล่าสุดของ แมวดำ ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี ที่เพิ่งตกชั้นมาหมาดๆ เสมอ 2 แพ้ 1 ซึ่งดูแล้วเกมนี้ ทีมเยือน ยังไม่น่าสู้ได้ดังนั้น เกมนี้ จัดเจ้าถิ่น นอริช ซิตี้ @0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2016 ENG PR นอริช ซิตี้ 0-3
0.25
04-16 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-1) แพ้
2015 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1-3
0.25
08-15 นอริช ซิตี้ (0-2) ชนะ
2014 ENG PR นอริช ซิตี้ 2-0
0.25
03-22 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (2-0) ชนะ
2013 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0-0
0.25
12-21 นอริช ซิตี้ (0-0) ชนะ
2013 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1-1
0.5
03-17 นอริช ซิตี้ (1-1) ชนะ
2012 ENG PR นอริช ซิตี้ 2-1
0.25
12-02 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (2-1) ชนะ
2012 ENG PR ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3-0
0.75
02-02 นอริช ซิตี้ (2-0) แพ้
2011 ENG PR นอริช ซิตี้ 2-1
0
09-27 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (1-0) ชนะ
2009 ENG LC นอริช ซิตี้ 1-4
-0.5
08-25 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-3) แพ้
2006 ENG LCH ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1-0
0.5
12-02 นอริช ซิตี้ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
2
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
นอริช ซิตี้
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC นอริช ซิตี้ 3-2
1.5
08-09 สวินดอน ทาวน์ (3-1) แพ้
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
0.5
08-05 นอริช ซิตี้ (1-0) ชนะ
2017 INT CF นอริช ซิตี้ 1-1
0
07-29 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน (1-1) เสมอ
2017 INT CF ชาร์ลตัน แอธเลติก 0-2
-0.5
07-26 นอริช ซิตี้ (0-1) ชนะ
2017 INT CF อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1-3
0
07-22 นอริช ซิตี้ (1-2) ชนะ
2017 INT CF เอ็มเอสเฟาดุ๊ยส์บวร์ก 0-2
-0.25
07-20 นอริช ซิตี้ (0-0) ชนะ
2017 INT CF เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด 0-2
07-15 นอริช ซิตี้ (0-2)
2017 INT CF สตีฟเนจ 2-2
-1
07-12 นอริช ซิตี้ (1-2) แพ้
2017 INT CF โลเวสทอฟต์ ทาวน์ 1-5
-2
07-08 นอริช ซิตี้ (1-3) ชนะ
2017 INT CF โคห์บ รัมเบลอ 0-5
-1.75
07-06 นอริช ซิตี้ (0-4) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
3
  แพ้  
0
  อัตราชนะ 
70%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC บิวรี่ 0-1
-0.5
08-11 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1-1
0.25
08-05 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ (1-1) แพ้
2017 INT CF ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0-5
07-29 เซลติก (0-3)
2017 INT CF สคันธอร์ป ยูไนเต็ด 0-0
-0.25
07-27 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-0) แพ้
2017 INT CF แบรดฟอร์ด ซิตี้ 2-3
-0.25
07-22 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-3) ชนะ
2017 INT CF ฮาร์ทลี่พูล ยูไนเต็ด 1-2
-1
07-19 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-1) เสมอ
2017 INT CF เซนต์ จอห์นสโตน 3-0
-0.5
07-15 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (3-0) แพ้
2017 INT CF ลิฟวิงสตัน 0-3
-1
07-13 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-1) ชนะ
2017 INT CF ฮิเบอร์เนี่ยน 2-2
-0.5
07-09 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (0-1) แพ้
2017 INT CF บิวรี่ 2-3
-0.5
07-08 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี (2-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
44.4%
สถิติออดซ
นอริช ซิตี้
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
นอริช ซิตี้
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
INT CF 2017 ชาร์ลตัน แอธเลติก -0.5 0-2
W
07-26 นอริช ซิตี้
ENG LCH 2017 นอริช ซิตี้ 0.5 7-1
W
04-08 เร้ดดิ้ง
ENG LCH 2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน -0.5 2-1
L
02-18 นอริช ซิตี้
ENG LCH 2017 นอริช ซิตี้ 0.5 3-1
W
01-21 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ENG LCH 2016 นอริช ซิตี้ 0.5 1-2
L
12-17 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
ENG LCH 2016 บาร์นสลีย์ -0.5 2-1
L
12-10 นอริช ซิตี้
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG PR 2017 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี -0.5 0-2
L
05-13 สวอนซี ซิตี้
ENG PR 2017 มิดเดิลสโบรห์ 0.5 1-0
L
04-27 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG PR 2017 วัดฟอร์ด 0.5 1-0
L
04-01 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG PR 2017 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี -0.5 0-4
L
02-11 เซาแธมป์ตัน
ENG PR 2017 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 0.5 2-0
L
01-21 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG PR 2016 สวอนซี ซิตี้ 0.5 3-0
L
12-10 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
3นัดต่อมา
นอริช ซิตี้
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH นอริช ซิตี้ 3
08-17 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
2017 ENG LCH แอสตัน วิลล่า 6
08-19 นอริช ซิตี้
2017 ENG LC นอริช ซิตี้ 8
08-22 คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3
08-17 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
2017 ENG LCH ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 6
08-20 ลีดส์ ยูไนเต็ด
2017 ENG LC คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด 8
08-22 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี