ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
0-0
เร้ดดิ้ง เปิดเกม ฟูแล่ม
ตารางคะแนน
เร้ดดิ้ง
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 2 -2 0 24 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 11 0%
เยือน 1 0 0 1 0 2 -2 0 24 0%
Last 6 1 0 0 1 0 2 -2 0 0%
ฟูแล่ม
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 1 0 1 1 0 1 14 0%
เหย้า 1 0 1 0 1 1 0 1 9 0%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 15 0%
Last 6 1 0 1 0 1 1 0 1 0%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – ฟูแล่ม ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เร้ดดิ้ง ชนะ 2 นัด แพ้ 1 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เร้ดดิ้ง เอาชนะมา 1 - 0 นัดนี้ เจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดีนัก เกมรับ ผิดพลาดกันเยอะ แพ้มาเกือบตลอด ด้านทีมเยือน ฟูแล่ม ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แข็งแกร่ง มองแล้ว ทีมเยือน ไม่น่าแพ้ ดังนั้น จัด ฟูแล่ม ไปได้เลย @ - 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 1-0
-0.25
05-17 ฟูแล่ม (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
0.75
05-14 เร้ดดิ้ง (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 1-0
0
01-25 ฟูแล่ม (0-0) ชนะ
2016 ENG LCH ฟูแล่ม 5-0
0.25
12-03 เร้ดดิ้ง (1-0) แพ้
2016 ENG LCH เร้ดดิ้ง 2-2
0.25
03-05 ฟูแล่ม (2-1) แพ้
2015 ENG LCH ฟูแล่ม 4-2
-0.25
10-24 เร้ดดิ้ง (0-1) แพ้
2015 ENG LCH ฟูแล่ม 2-1
0.25
01-17 เร้ดดิ้ง (0-0) แพ้
2014 ENG LCH เร้ดดิ้ง 3-0
0.25
09-13 ฟูแล่ม (1-0) ชนะ
2013 ENG PR ฟูแล่ม 2-4
0.75
05-04 เร้ดดิ้ง (0-1) ชนะ
2012 ENG PR เร้ดดิ้ง 3-3
0
10-27 ฟูแล่ม (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เร้ดดิ้ง
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC เร้ดดิ้ง 2-0
1.25
08-09 จิลลิ่งแฮม (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-0
-0.25
08-05 เร้ดดิ้ง (1-0) แพ้
2017 INT CF เร้ดดิ้ง(N) 2-3
0
07-29 วิเทสส์ (0-2) แพ้
2017 INT CF เร้ดดิ้ง 1-1
07-22 เซอร์เคอร์ บรูซ (0-1)
2017 INT CF เกนเคลอร์บิลิจี้ 2-2
07-16 เร้ดดิ้ง (1-0)
2017 INT CF คอร์ไทรจ์ 1-0
07-15 เร้ดดิ้ง (0-0)
2017 INT CF ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-2
07-08 เร้ดดิ้ง (1-2)
2017 ENG LCH ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์(N) 0-0
0.25
05-29 เร้ดดิ้ง (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 1-0
-0.25
05-17 ฟูแล่ม (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
0.75
05-14 เร้ดดิ้ง (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
66.7%
ฟูแล่ม
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0-2
-1
08-09 ฟูแล่ม (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
0.5
08-05 นอริช ซิตี้ (1-0) แพ้
2017 INT CF ฟูแล่ม 0-3
-0.25
07-29 โวล์ฟสบวร์ก (0-1) แพ้
2017 INT CF ดาร์มสตัดท์ 2-2
-0.25
07-22 ฟูแล่ม (1-1) แพ้
2017 INT CF เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1
0.5
07-21 ฟูแล่ม (2-0) แพ้
2017 INT CF ฟาสตาฟ ซลิน(N) 2-2
-0.5
07-08 ฟูแล่ม (0-1) แพ้
2017 INT CF ปิแอส กลิวิส 0-1
-0.75
07-05 ฟูแล่ม (0-1) ชนะ
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 1-0
-0.25
05-17 ฟูแล่ม (0-0) แพ้
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 1-1
0.75
05-14 เร้ดดิ้ง (0-0) แพ้
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-2
0.25
05-07 ฟูแล่ม (1-1) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
4
  แพ้  
3
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
30%
สถิติออดซ
เร้ดดิ้ง
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
ฟูแล่ม
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เร้ดดิ้ง
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 แอสตัน วิลล่า 0.5 1-3
W
04-15 เร้ดดิ้ง
ENG LCH 2017 นอริช ซิตี้ 0.5 7-1
L
04-08 เร้ดดิ้ง
ENG LCH 2017 เร้ดดิ้ง -0.5 0-0
W
03-08 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0.5 1-0
L
02-22 เร้ดดิ้ง
ENG LCH 2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0.5 3-2
L
01-21 เร้ดดิ้ง
ENG LC 2016 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 0.5 1-2
W
09-21 เร้ดดิ้ง
ฟูแล่ม
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 ฟูแล่ม 0.5 1-1
L
08-05 นอริช ซิตี้
INT CF 2017 ฟาสตาฟ ซลิน -0.5 2-2
L
07-08 ฟูแล่ม
ENG LCH 2017 ฟูแล่ม 0.5 3-1
W
04-17 แอสตัน วิลล่า
ENG LCH 2017 ฟูแล่ม 0.5 1-1
L
03-08 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH 2017 ฟูแล่ม 0.5 3-1
W
03-04 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LCH 2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน -0.5 0-2
W
02-02 ฟูแล่ม
3นัดต่อมา
เร้ดดิ้ง
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH เร้ดดิ้ง 3
08-16 แอสตัน วิลล่า
2017 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 7
08-19 เร้ดดิ้ง
2017 ENG LC เร้ดดิ้ง 10
08-23 มิลล์วอลล์
ฟูแล่ม
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH ลีดส์ ยูไนเต็ด 3
08-16 ฟูแล่ม
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 7
08-19 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
2017 ENG LC ฟูแล่ม 10
08-23 บริสตอล โรเวอร์ส