ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ พบ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส พร้อมข้อมูลสถิติ

แข่งขันวันที่ 12-08-2017 เวลา 21:00

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์:แข่ง 20 นัด ขนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส:แข่ง 20 นัด ชนะ:0.00%
สถิติ 20 นัดล่าสุด [สกอร์ตัวเอง-สกอร์คู่ต่อสู้]
[-],
ทำประตูเฉลี่ย 0ลูก
ได้เสียเฉลี่ย::0
ทีม % สูง ถ้าเป็นทีมต่อ ต่อได้ไม่เกิน 0 ลูก
สรุป % ชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ใน match นี้ = 0.00%
สรุป %ชนะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ใน match นี้ =0.00%

ทีเด็ด rakaball88: ฟันธงทีม ยิงกระจาย สายสมร@0.5


ทีเด็ดจาก thscore.cc

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
VS
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ยังไม่เริ่ม ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 0 0 1 0 1 -1 0 21 0%
เหย้า 0 0 0 0 0 0 0 0 18 0%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 19 0%
Last 6 1 0 0 1 0 1 -1 0 0%
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 1 1 0 0 2 0 2 3 2 100%
เหย้า 1 1 0 0 2 0 2 3 2 100%
เยือน 0 0 0 0 0 0 0 0 9 0%
Last 6 1 1 0 0 2 0 2 3 100%
ทีเด็ดบอล
ระดับความมั่นใจ – เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ★★★สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุด เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด โดยการพบกันครั้งหลังสุด เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เอาชนะมา 2 - 1 นัดนี้ เจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ผลงานช่วงหลัง ไม่ค่อยดีนัก เกมรับต้องปรับจูนกันอีกเล็กน้อย ด้านทีมเยือน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ผลงานไม่ดีเอาซะเลย เกมรับย่ำแย่มาก มองแล้ว ทรงเกมสูสี แต่วางใจให้เจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้น จัด เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ไปได้เลย @ 0.5
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-2
-0.25
04-17 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (1-2) ชนะ
2016 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0
0.5
10-22 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-0) ชนะ
2016 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-1
0.5
02-24 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (0-0) แพ้
2015 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-0
0.25
10-21 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0) ชนะ
2014 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3-0
-0.25
03-19 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-0) ชนะ
2013 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-1
0.75
08-03 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (2-1) แพ้
2010 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-1
0.5
04-03 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (1-0) ชนะ
2009 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-2
-0.25
11-07 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-1) แพ้
2009 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3-2
0.25
04-13 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-1) แพ้
2008 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0
0.25
12-10 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (0-0) ชนะ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 4-1
1.25
08-09 เชสเตอร์ฟิลด์ (2-1) ชนะ
2017 ENG LCH เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1-0
-0.25
08-05 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0) แพ้
2017 INT CF เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0-2
0.25
07-30 กลาสโกว์ เรนเจอร์ส (0-1) แพ้
2017 INT CF ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส 1-2
-0.5
07-27 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (1-1) ชนะ
2017 INT CF วิตอเรีย เซตูบัล 0-0
-0.25
07-23 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0) แพ้
2017 INT CF เอสซี เฟยเรนเซ่ 1-1
07-21 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-0)
2017 INT CF ปอร์ติโมเนนเซ่(N) 0-1
-0.25
07-20 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-1) ชนะ
2017 INT CF แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 2-3
-1
07-15 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (1-1) เสมอ
2017 INT CF อัลเฟรตัน ทาวน์ 0-5
-1.5
07-12 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (0-2) ชนะ
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-1
0.5
05-18 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
3
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
50%
  อัตราชนะออดซ 
44.4%
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 ENG LC ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-0
1
08-09 นอร์ทแธมป์ตัน ทาวน์ (1-0) เสมอ
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-0
-0.25
08-05 เร้ดดิ้ง (1-0) ชนะ
2017 INT CF ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-1
-0.25
07-29 บอร์นมัธ เอเอฟซี (0-1) แพ้
2017 INT CF ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2-1
07-24 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-0)
2017 INT CF เอฟซี โลโคโมทีฟ ลีบซิก 3-2
-0.25
07-23 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (2-0) แพ้
2017 INT CF ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2-4
07-15 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (0-1)
2017 INT CF ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-2
07-08 เร้ดดิ้ง (1-2)
2017 ENG LCH นอริช ซิตี้ 4-0
0.75
05-07 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-0) แพ้
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-0
0.25
04-29 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (0-0) ชนะ
2017 ENG LCH เบรนท์ฟอร์ด 3-1
0.5
04-22 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (1-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
0
  แพ้  
6
  ชนะ% 
40%
  ชนะออดซ% 
28.6%
สถิติออดซ
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 0 0 0 0 0
เยือน 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 0 0 0 0
Last 6
W
-
-
-
-
-
U
-
-
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 1-0
W
04-14 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH 2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 0-2
L
03-18 เร้ดดิ้ง
ENG LCH 2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 3-0
W
02-11 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ENG LCH 2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 2-0
W
12-14 บาร์นสลีย์
ENG LCH 2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 0-1
L
03-05 ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
ENG LCH 2015 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0.75 3-1
W
11-21 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
ENG LCH 2017 นอริช ซิตี้ 0.75 4-0
L
05-07 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ENG LCH 2017 เร้ดดิ้ง 0.75 0-1
W
01-13 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ENG LCH 2016 ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 0.75 3-0
L
12-27 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ENG LCH 2015 มิดเดิลสโบรห์ 0.75 1-0
L
11-21 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ENG LCH 2015 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0.75 1-0
L
11-04 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
INT CF 2015 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส -0.75 0-1
L
07-14 โมนาโก
3นัดต่อมา
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 4
08-17 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
2017 ENG LCH ฟูแล่ม 7
08-19 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
2017 ENG LC โบลตัน วอนเดอเรอส์ 10
08-23 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 ENG LCH นอริช ซิตี้ 4
08-17 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
2017 ENG LCH ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7
08-19 ฮัลล์ ซิตี้
2017 ENG LC ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10
08-23 เบรนท์ฟอร์ด
กลับ