ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เม็กซิโก พรีเมียร่า ดิวิชั่น
4-1
มอนเทอร์เรย์ จบ ชีวาส กัวดาลาจาร่า
ตารางคะแนน
มอนเทอร์เรย์
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 2 1 0 4 0 4 7 4 67%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 5 100%
เยือน 2 1 1 0 3 0 3 4 2 50%
Last 6 4 3 1 0 8 1 7 10 75%
ชีวาส กัวดาลาจาร่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 0 3 0 3 3 0 3 11 0%
เหย้า 2 0 2 0 2 2 0 2 11 0%
เยือน 1 0 1 0 1 1 0 1 10 0%
Last 6 4 0 3 1 4 7 -3 3 0%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL มอนเทอร์เรย์ 1-2
0.5
04-06 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (1-0) แพ้
2017 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 2-2
0.5
01-15 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-2) แพ้
2016 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 1-0
0.25
07-24 มอนเทอร์เรย์ (0-0) แพ้
2016 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 1-3
0.75
03-20 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (1-1) แพ้
2015 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 2-1
0
09-30 มอนเทอร์เรย์ (1-1) แพ้
2015 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 3-0
0.25
03-02 มอนเทอร์เรย์ (1-0) แพ้
2014 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 1-0
11-16 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0)
2014 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 0-1
0.5
04-28 มอนเทอร์เรย์ (0-0) ชนะ
2013 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 2-1
0.5
11-10 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-1) ชนะ
2013 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 0-1
0.5
02-10 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
30%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
มอนเทอร์เรย์
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL พูมาส ยูนัม 1-1
-0.25
08-10 มอนเทอร์เรย์ (0-1) แพ้
2017 MEX D1 คลับ ทิจูเอน่า 0-3
0
08-05 มอนเทอร์เรย์ (0-1) ชนะ
2017 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 1-0
1.5
07-30 เวราครูซ (1-0) แพ้
2017 MEX IL มอนเทอร์เรย์ 3-0
1.5
07-27 เซเลยาเอฟซี (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 โมนาร์คัส โมเรเลีย 0-0
-0.25
07-22 มอนเทอร์เรย์ (0-0) แพ้
2017 INT CF มอนเทอร์เรย์ 3-0
1.75
07-14 เมอร์เซียร์ลากอส (2-0) ชนะ
2017 INT CF มอนเทอร์เรย์ 3-0
0.75
07-09 พูมาส ยูนัม (1-0) ชนะ
2017 INT CF ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล(N) 0-1
0
07-03 มอนเทอร์เรย์ (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 0-2
0.25
05-14 ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล (0-1) แพ้
2017 MEX D1 ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล 4-1
0.25
05-11 มอนเทอร์เรย์ (2-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
2
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
50%
ชีวาส กัวดาลาจาร่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL ซีเอฟ อินดิออส เดอ ซิอูดัด ฮัวเรซ 0-1
0
08-10 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-1) ชนะ
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 2-2
0.75
08-06 เนกาซ่า (2-2) แพ้
2017 MEX IL ชีวาส กัวดาลาจาร่า 4-2
1
08-03 ซีเอฟ อินดิออส เดอ ซิอูดัด ฮัวเรซ (2-2) ชนะ
2017 MEX D1 ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล 1-1
0.25
07-30 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (1-0) ชนะ
2017 MEX IL ซานโตส ลากูน่า 2-0
0.25
07-27 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0) แพ้
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 0-0
0.5
07-23 โตลูก้า (0-0) แพ้
2017 INT CF ชีวาส กัวดาลาจาร่า 2-2
-0.5
07-20 ปอร์โต้ (0-2) ชนะ
2017 MEX CC ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล(N) 1-0
0.5
07-17 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0) แพ้
2017 INT CF ชีวาส กัวดาลาจาร่า(N) 1-1
0.25
07-09 โมนาร์คัส โมเรเลีย (0-0) แพ้
2017 INT CF อัตลาส 2-0
07-06 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (1-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
5
  แพ้  
3
  ชนะ% 
20%
  ชนะออดซ% 
44.4%
สถิติออดซ
มอนเทอร์เรย์
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 2 33.3% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 0 0 1 0.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 1 0 1 50.0% 1 50.0% 1 50.0%
Last 6
W
W
L
L
-
-
O
O
U
U
-
-
ชีวาส กัวดาลาจาร่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 0 2 33.3% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 0 0 2 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
เยือน 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
L
L
W
L
-
-
O
O
U
U
-
-
เกมออดซเดียวกัน
มอนเทอร์เรย์
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX D1 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 4-1
W
08-13 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
MEX IL 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 1-2
L
04-06 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
MEX D1 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 1-0
W
02-19 ปาชูก้า
MEX D1 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 2-2
L
01-15 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
MEX D1 2016 โมนาร์คัส โมเรเลีย -0.5 1-2
W
11-20 มอนเทอร์เรย์
MEX D1 2016 มอนเทอร์เรย์ 0.5 1-1
L
10-23 โตลูก้า
ชีวาส กัวดาลาจาร่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX D1 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 4-1
L
08-13 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
INT CF 2017 ชีวาส กัวดาลาจาร่า -0.5 2-2
W
07-20 ปอร์โต้
MEX CC 2017 ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล 0.5 1-0
L
07-17 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
MEX D1 2017 ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล 0.5 3-0
L
04-12 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
MEX IL 2017 มอนเทอร์เรย์ 0.5 1-2
W
04-06 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
INT CF 2017 ชีวาส กัวดาลาจาร่า -0.5 1-1
W
02-03 โบคา จูเนียร์ส
3นัดต่อมา
มอนเทอร์เรย์
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX IL เซเลยาเอฟซี 3
08-16 มอนเทอร์เรย์
2017 MEX D1 คลับ เลออน 7
08-20 มอนเทอร์เรย์
2017 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 11
08-23 โตลูก้า
ชีวาส กัวดาลาจาร่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 7
08-20 พูอีบลา
2017 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 11
08-23 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 13
08-26 กัวเรตาโร่ เอฟซี