ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เม็กซิโก พรีเมียร่า ดิวิชั่น
0-3
เนกาซ่า จบ คลับ เลออน
ตารางคะแนน
เนกาซ่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 2 1 0 5 2 3 7 5 67%
เหย้า 1 1 0 0 1 0 1 3 4 100%
เยือน 2 1 1 0 4 2 2 4 4 50%
Last 6 3 2 1 0 5 2 3 7 67%
คลับ เลออน
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 0 1 2 3 8 -5 1 16 0%
เหย้า 2 0 1 1 2 5 -3 1 16 0%
เยือน 1 0 0 1 1 3 -2 0 17 0%
Last 6 3 0 1 2 3 8 -5 1 0%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 MEX D1 เนกาซ่า 0-1
0
01-15 คลับ เลออน (0-0) แพ้
2016 MEX D1 คลับ เลออน 0-0
1
07-24 เนกาซ่า (0-0) ชนะ
2016 MEX IL เนกาซ่า 4-1
-0.75
01-28 คลับ เลออน (1-1) ชนะ
2016 MEX IL คลับ เลออน 5-0
1
01-21 เนกาซ่า (2-0) แพ้
2013 MEX IL เนกาซ่า 0-1
08-28 คลับ เลออน (0-0)
2013 MEX IL คลับ เลออน 1-0
1.25
08-21 เนกาซ่า (0-0) ชนะ
2012 MEX D2 เนกาซ่า 1-1
0.25
01-14 คลับ เลออน (1-0) แพ้
2011 MEX D2 คลับ เลออน 2-0
08-07 เนกาซ่า (0-0)
2010 MEX D2 คลับ เลออน 2-1
0.5
05-09 เนกาซ่า (0-0) แพ้
2010 MEX D2 เนกาซ่า 3-0
05-06 คลับ เลออน (2-0)
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
2
   เสมอ  
2
  แพ้  
6
  อัตราชนะ 
20%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
เนกาซ่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL เนกาซ่า 1-1
0.25
08-09 โมนาร์คัส โมเรเลีย (1-0) แพ้
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 2-2
0.75
08-06 เนกาซ่า (2-2) ชนะ
2017 MEX IL เมเนลอส เดอ ซากาเทกาส 1-2
0
08-02 เนกาซ่า (0-1) ชนะ
2017 MEX D1 เนกาซ่า 1-0
0.25
07-30 คลับ ทิจูเอน่า (1-0) ชนะ
2017 MEX D1 เวราครูซ 0-2
0.25
07-24 เนกาซ่า (0-2) ชนะ
2017 MEX D1 เนกาซ่า 0-0
0
05-07 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0) เสมอ
2017 MEX D1 พูอีบลา 0-1
0.25
05-01 เนกาซ่า (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 เนกาซ่า 2-1
0.25
04-23 โมนาร์คัส โมเรเลีย (1-1) ชนะ
2017 MEX D1 เวราครูซ 0-1
0.25
04-16 เนกาซ่า (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 คลับ อเมริกา 1-0
0.75
04-13 เนกาซ่า (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
6
   เสมอ  
3
  แพ้  
1
  อัตราชนะ 
60%
  อัตราชนะออดซ 
70%
คลับ เลออน
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL เวราครูซ 1-2
-0.25
08-10 คลับ เลออน (1-1) ชนะ
2017 MEX D1 คลับ เลออน 2-2
0.25
08-06 ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล (1-1) แพ้
2017 MEX D1 โตลูก้า 3-1
0.5
07-31 คลับ เลออน (2-0) แพ้
2017 MEX IL คลับ เลออน 3-2
1
07-26 อเลบริเจส เดอ วาฮากา (0-2) เสมอ
2017 MEX D1 คลับ เลออน 0-3
0.75
07-23 อัตลาส (0-1) แพ้
2017 INT CF คลับ เลออน 3-2
1
07-16 เฮเรดิอาโน (2-1) เสมอ
2017 INT CF คลับ เลออน 3-2
06-24 เมอร์เซียร์ลากอส (1-2)
2017 MEX D1 คลับ เลออน 1-2
0.25
05-07 ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล (1-1) แพ้
2017 MEX D1 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 1-1
0.25
04-30 คลับ เลออน (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 คลับ เลออน 1-0
1
04-23 พูอีบลา (1-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
5
   เสมอ  
2
  แพ้  
3
  ชนะ% 
50%
  ชนะออดซ% 
22.2%
สถิติออดซ
เนกาซ่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 3 0 0 100.0% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 2 0 0 100.0% 1 50.0% 1 50.0%
Last 6
W
W
W
-
-
-
O
U
U
-
-
-
คลับ เลออน
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 0 0 3 0.0% 3 100.0% 0 0.0%
เหย้า 0 0 2 0.0% 2 100.0% 0 0.0%
เยือน 0 0 1 0.0% 1 100.0% 0 0.0%
Last 6
L
L
L
-
-
-
O
O
O
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
เนกาซ่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX IL 2017 เนกาซ่า 0.25 1-1
L
08-09 โมนาร์คัส โมเรเลีย
MEX D1 2017 เนกาซ่า 0.25 1-0
W
07-30 คลับ ทิจูเอน่า
MEX D1 2017 เนกาซ่า 0.25 2-1
W
04-23 โมนาร์คัส โมเรเลีย
MEX D1 2017 เนกาซ่า 0.25 1-1
L
03-05 อัตลาส
MEX IL 2017 UAEM Potros -0.25 1-2
W
02-22 เนกาซ่า
MEX D1 2017 เนกาซ่า 0.25 1-4
L
02-19 กัวเรตาโร่ เอฟซี
คลับ เลออน
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX D1 2017 ชีวาส กัวดาลาจาร่า 0.25 1-1
W
04-30 คลับ เลออน
MEX IL 2016 โตลูก้า 0.25 4-3
L
09-29 คลับ เลออน
MEX D1 2016 โตลูก้า 0.25 1-1
W
09-26 คลับ เลออน
MEX D1 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.25 1-0
L
08-29 คลับ เลออน
MEX D1 2016 คลับ ทิจูเอน่า 0.25 2-0
L
08-13 คลับ เลออน
MEX D1 2016 พูมาส ยูนัม 0.25 1-0
L
08-01 คลับ เลออน
3นัดต่อมา
เนกาซ่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX IL เนกาซ่า 4
08-17 เมเนลอส เดอ ซากาเทกาส
2017 MEX D1 โตลูก้า 8
08-21 เนกาซ่า
2017 MEX D1 เนกาซ่า 11
08-23 ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล
คลับ เลออน
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX IL คลับ เลออน 4
08-17 เวราครูซ
2017 MEX D1 คลับ เลออน 7
08-20 มอนเทอร์เรย์
2017 MEX D1 พูอีบลา 11
08-23 คลับ เลออน