ราคาบอลวันนี้
เราคือ เว็บไซต์

ราคาบอลวันนี้

เป็นภาษาไทย พร้อมด้วย ทีเด็ดบอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด อัพเดท ตารางราคาบอลพรุ่งนี้ด้วย ดูผลบอลสด ทรรศนะ วิเคราะห์บอลฟังธง จากเซียนบอลสเต็ปชื่อดังหลากหลายท่าน ไม่สนับสนุนการพนัน และแทงบอลออนไลน์ทุกรูปแบบ

เม็กซิโก พรีเมียร่า ดิวิชั่น
VS
ซานโตส ลากูน่า ยังไม่เริ่ม เวราครูซ
ตารางคะแนน
ซานโตส ลากูน่า
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 0 3 0 4 4 0 3 10 0%
เหย้า 1 0 1 0 1 1 0 1 15 0%
เยือน 2 0 2 0 3 3 0 2 8 0%
Last 6 3 0 3 0 4 4 0 3 0%
เวราครูซ
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 3 1 0 2 2 3 -1 3 14 33%
เหย้า 2 1 0 1 2 2 0 3 9 50%
เยือน 1 0 0 1 0 1 -1 0 14 0%
Last 6 3 1 0 2 2 3 -1 3 33%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 2-1
0.75
01-16 เวราครูซ (1-1) ชนะ
2016 MEX IL ซานโตส ลากูน่า 1-1
0.75
09-14 เวราครูซ (1-0) แพ้
2016 MEX IL เวราครูซ 4-1
0
08-11 ซานโตส ลากูน่า (3-1) แพ้
2016 MEX D1 เวราครูซ 2-0
0
07-23 ซานโตส ลากูน่า (1-0) แพ้
2016 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 2-0
0.75
04-09 เวราครูซ (1-0) ชนะ
2015 MEX D1 เวราครูซ 0-3
0.5
10-17 ซานโตส ลากูน่า (0-2) ชนะ
2015 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 1-2
0.75
01-10 เวราครูซ (1-0) แพ้
2014 MEX D1 เวราครูซ 0-1
0
07-20 ซานโตส ลากูน่า (0-1) ชนะ
2014 MEX D1 เวราครูซ 2-2
-0.25
04-27 ซานโตส ลากูน่า (1-1) แพ้
2013 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 2-2
0.75
11-09 เวราครูซ (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
3
  แพ้  
3
  อัตราชนะ 
40%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ซานโตส ลากูน่า
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX D1 โมนาร์คัส โมเรเลีย 1-1
0
08-05 ซานโตส ลากูน่า (0-1) เสมอ
2017 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 1-1
-0.25
07-31 ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล (0-1) ชนะ
2017 MEX IL ซานโตส ลากูน่า 2-0
0.25
07-27 ชีวาส กัวดาลาจาร่า (0-0) ชนะ
2017 MEX D1 โลโบส บียูเอพี 2-2
-0.25
07-23 ซานโตส ลากูน่า (2-2) แพ้
2017 INT CF ไทเกรส ยูเอเอ็นแอล 0-0
07-13 ซานโตส ลากูน่า (0-0)
2017 INT CF คลับ อเมริกา 3-2
07-06 ซานโตส ลากูน่า (2-1)
2017 INT CF ชีวาส กัวดาลาจาร่า(N) 0-5
07-03 ซานโตส ลากูน่า (0-2)
2017 INT CF ซีเอฟ แอตแลนเต้ 2-4
06-25 ซานโตส ลากูน่า (1-2)
2017 MEX D1 โตลูก้า 1-3
0.25
05-14 ซานโตส ลากูน่า (1-2) ชนะ
2017 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 1-4
0.25
05-11 โตลูก้า (0-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
4
   เสมอ  
4
  แพ้  
2
  อัตราชนะ 
40%
  อัตราชนะออดซ 
50%
เวราครูซ
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 MEX IL เวราครูซ 1-2
-0.25
08-10 คลับ เลออน (1-1) แพ้
2017 MEX D1 เวราครูซ 2-0
0
08-07 พูอีบลา (2-0) ชนะ
2017 MEX IL อเลบริเจส เดอ วาฮากา 1-0
-0.25
08-03 เวราครูซ (1-0) แพ้
2017 MEX D1 มอนเทอร์เรย์ 1-0
1.5
07-30 เวราครูซ (1-0) ชนะ
2017 MEX D1 เวราครูซ 0-2
0.25
07-24 เนกาซ่า (0-2) แพ้
2017 INT CF เวราครูซ 2-2
0.75
07-16 คาร์ตากิเนสเดปอร์ติโบเอสเอ (0-0) แพ้
2017 MEX D1 คลับ ทิจูเอน่า 1-0
0.75
05-07 เวราครูซ (0-0) แพ้
2017 MEX D1 เวราครูซ 1-0
-0.25
04-29 มอนเทอร์เรย์ (1-0) ชนะ
2017 MEX D1 พูมาส ยูนัม 0-2
1
04-24 เวราครูซ (0-1) ชนะ
2017 MEX D1 เวราครูซ 0-1
0.25
04-16 เนกาซ่า (0-0) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
1
  แพ้  
6
  ชนะ% 
30%
  ชนะออดซ% 
40%
สถิติออดซ
ซานโตส ลากูน่า
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 1 1 1 33.3% 1 33.3% 2 66.7%
เหย้า 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
เยือน 0 1 1 0.0% 1 50.0% 1 50.0%
Last 6
D
W
L
-
-
-
U
U
O
-
-
-
เวราครูซ
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 2 0 1 66.7% 0 0.0% 3 100.0%
เหย้า 1 0 1 50.0% 0 0.0% 2 100.0%
เยือน 1 0 0 100.0% 0 0.0% 1 100.0%
Last 6
W
W
L
-
-
-
U
U
U
-
-
-
เกมออดซเดียวกัน
ซานโตส ลากูน่า
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX D1 2017 ซานโตส ลากูน่า 0.75 2-0
W
01-30 พูอีบลา
MEX D1 2017 ซานโตส ลากูน่า 0.75 2-1
W
01-16 เวราครูซ
MEX D1 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.75 2-0
W
11-07 จากัวร์ ชิอาปาส เอฟซี
MEX IL 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.75 1-1
L
09-14 เวราครูซ
MEX IL 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.75 1-1
L
07-28 ซีเอฟ อินดิออส เดอ ซิอูดัด ฮัวเรซ
MEX D1 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.75 2-0
W
04-09 เวราครูซ
เวราครูซ
ลีก เวลา คู่แข่ง ต้น สกอร์ ออดซ
MEX D1 2017 คลับ ทิจูเอน่า 0.75 1-0
L
05-07 เวราครูซ
MEX IL 2017 โตลูก้า 0.75 1-1
W
02-15 เวราครูซ
MEX D1 2017 โตลูก้า 0.75 1-0
L
02-13 เวราครูซ
MEX D1 2017 ซานโตส ลากูน่า 0.75 2-1
L
01-16 เวราครูซ
MEX D1 2016 ซีดีเอสวายซี ครูซ อซูล 0.75 5-3
L
10-02 เวราครูซ
MEX IL 2016 ซานโตส ลากูน่า 0.75 1-1
W
09-14 เวราครูซ
3นัดต่อมา
ซานโตส ลากูน่า
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX IL ซานโตส ลากูน่า 2
08-16 ซีเอฟ อินดิออส เดอ ซิอูดัด ฮัวเรซ
2017 MEX D1 คลับ ทิจูเอน่า 5
08-19 ซานโตส ลากูน่า
2017 MEX D1 ซานโตส ลากูน่า 10
08-23 ชีวาส กัวดาลาจาร่า
เวราครูซ
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 MEX IL คลับ เลออน 3
08-17 เวราครูซ
2017 MEX D1 เวราครูซ 6
08-20 กัวเรตาโร่ เอฟซี
2017 MEX D1 ปาชูก้า 9
08-22 เวราครูซ